เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เลขมงคล เสริมดวงสุขภาพ


เลขมงคล เสริมดวงสุขภาพ

เลขมงคล เสริมดวงสุขภาพ


สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้เราจะมาแนะนำเลขมงคล ที่เหมาะสำหรับใครที่อยาก จะเสริมดวง หรือเลือกซื้อเบอร์มือถือ ทะเบียนรถ หรือตั้งรหัสไอดีอะไรทั้งหลาย ให้กับคนในครอบครัว ที่อาจจะมีอายุมาก อยากเสริมดวงให้มีสุขภาพที่แข็งแรง ต้องมาดูค่ะ

 

เรื่องของความเชื่อ กับมนุษย์ มีมาตั้งแต่สมัย โบราณกาล เนื่องจากในสมัยก่อนนั้น ความเจริญทางด้าน วิชาการยังมีไม่มาก ทำให้มนุษย์ยึดถือ และศรัทธาในสิ่งต่าง ๆ จากการสังเกต และจินตนาการ ซึ่งพิสูจน์ได้บ้าง ไม่ได้บ้าง  เช่น เรื่องปรากฎการณ์ ทางธรรมชาติ ที่คนสมัยโบราณเชื่อว่า มีเทพเจ้าต่าง ๆ เป็นผู้ดล บันดาล ให้เป็นไป จึงทำให้เกิด ความเชื่อ และพิธีกรรมต่าง ๆ  ตามมามากมาย ตัวเลขก็เป็น อีกความเชื่อหนึ่งที่ คนหลายชาติ ให้ความสำคัญ บ้างก็ว่าเป็นความเชื่อ ที่มีเหตุผลตามหลัก คณิตศาสตร์ บ้างก็ว่าเป็นความเชื่อ ตามหลัก โหราศาสตร์ ที่มนุษย์ใช้ในการดูฤกษ์ยาม ตามการโคจร ของดวงจันทร์  และดวงดาวต่าง ๆ แต่ไม่ว่าความเชื่อ เหล่านี้จะพิสูจน์ ได้ หรือไม่ มนุษย์เราก็ ยังคงให้ความสำคัญ และเชื่อ ในเรื่องตัวเลขมงคล จนถึงปัจจุบัน

 

เรื่องสุขภาพ เป็นสิ่งใกล้ตัว ที่เราไม่ควรละเลย และคงจะดีไม่น้อย หากเราสามารถ เสริมดวงสุขภาพ ได้ ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ เจ็บไข้ได้ป่วย เล็กน้อยแค่ไหน ก็คงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเอง และคนรอบข้าง ใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เรามีตัวเลข เสริมดวงด้านสุขภาพ มาฝากเพื่อน ๆ ที่จะนำไปซื้อ ทะเบียนรถ ตั้งพาสเวิร์ด ตั้งไอดีไลน์ ไอจี หรือแม้กระทั้ง การเลือกซื้อ เบอร์มือถือ ให้ตัวเอง หรือกับคนที่ เพื่อน ๆ รัก ก็ลองเอาตัวเลขด้านล่างนี้ ไปลองพิจรณา เลือกซื้อ เลือกหามาใช้ กันดูนะคะ

 

เลขมงคล เสริมสุขภาพ

สุขภาพ ที่ดีนั้นหาได้ยาก ในยุคปัจจุบัน ที่มีทั้งสารเคมี ควันพิษ ฝุ่น และอื่น ๆ อีกมากมายที่ สามารถทำให้ สุขภาพของเรา มีการเจ็บป่วย หรือบาดเจ็บได้ บางครั้งการเจ็บป่วย ก็สามารถมาในรูปของ อุบัติเหตุที่เราคาดไม่ถึง ความประมาท การใช้เบอร์ที่มี เลขมงคล เสริมสุขภาพ อาจเป็นตัวช่วยนึง ที่ทำให้คุณวางใจได้

เบอร์มงคลเสริมสุขภาพ ใช้แล้วจะไม่ป่วยจริงหรือ ?

การที่ใช้เบอร์มงคล ที่มีเลขเสริมด้านสุขภาพ ในที่นี้ไม่ได้ หมายความว่า ใช้แล้วจะไม่เจ็บป่วยใด ๆ หากว่าความหมาย ที่แท้จริงก็คือ เดินทางปลอดภัย มีสติ ลดโอกาส การเกิดปัญหา ด้าน สุขภาพ ให้น้อยลง ส่วนใหญ่ลูกหลาน จะนิยมซื้อเบอร์ ที่มีเลขมงคล เหล่านี้ให้กับคนที่รัก และครอบครัว เพื่อแสดงถึง ความห่วงใย และลดความกังวล ของผู้ให้เองด้วย

 

เลขมงคลเสริมด้าน สุขภาพ ได้แก่ 56 65 59 95 45 54 ซึ่งมีความหมาย ตามคู่ตัวเลขดังนี้

 

56 / 65 คู่เลขมงคลมีสติ

เลขของ 56 / 65 เป็นผู้เข้าใจ ทั้งทางโลก และทางธรรม ดำเนินชีวิต ด้วยความเรียบง่าย อย่างมีสติ ไม่ประมาท มีบุญมาก มีบารมีมาก รู้จักเอาตัวรอด ในทุกสถานการณ์ รักตัวเอง รักคนรอบข้าง เมื่อรักตัวเองก็ย่อมดูแลสุขภาพ ตัวเองอย่าง สม่ำเสมอ

 

59 / 95 เลขผู้ชอบแสวงหา

ด้วยบุคลิก ของบุคคล 59 / 95 เป็นผู้ชอบแสวงหา และทดลองสิ่งใหม่ ๆ เสมอ และชอบทำความเข้าใจ ต่อสิ่งนั้นจนถึงรากฐาน ของสิ่งที่สนใจ จึงทำให้ผู้ใช้ เลขนี้ก้าวหน้า และทันต่อ เหตุการณ์เสมอ ชอบดูแลตัวเอง ให้เวลาตัวเอง ดังนั้น จึงเป็นบุคคลที่ ระมัดระวังในหลาย ๆ เรื่องก่อนที่จะลงมือทำ ไม่ก่อให้เกิด ความประมาท รักชีวิตตัวเอง

 

45 / 54 เลขแห่งปัญญา

ในส่วนของ 45 / 54 เป็นผู้ที่รู้จัก ดูแลรักษาสุขภาพ ของตัวเองอย่างต่อเนื่อง แสดงหาความรู้ใหม่ ๆ อยู่เสมอ ใช้แล้วจะมีโอกาส ช่วยเรื่องสุขภาพให้ดีขึ้น เพราะเป็นเลข แห่งปัญญา และความเข้าใจชีวิต เมื่อจิตสบาย กายก็สบายตามไปด้วย สรุปเลขคู่นี้ แทบจะไม่มีข้อเสียเลย

 

ดังนั้น นอกจากการ มีเบอร์ที่ดีแล้ว ใช้พลังทางบวก ของเบอร์มงคลแล้ว การดูแลตัวเอง ก็เป็นเรื่องสำคัญ ผู้ใช้ต้องปฏิบัติตน ให้อยู่ในกรอบ ของศีลธรรม จากการกระทำ ของตัวเองเป็นหลัก หวังพึ่งพา แต่ตัวเลขไม่ได้ คิดดี ทำดี จะได้ผลตอบแทนเป็นสิ่ง ดี ๆ เข้ามาในชีวิตอย่างแน่นอนค่ะ

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เลขมงคล กับปีนักษัตร

เบอร์มงคล กับการช่วยเสริมพลังด้านบวกให้กับชีวิต


โพสต์เมื่อ : 2021-03-16

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล