เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เลขมงคลราศีกันย์ 2 4 5


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เลขมงคลราศีกันย์ 2 4 5

เลขมงคลราศีกันย์ 2 4 5


การดูดวงในราศรีต่างๆนั้น มีมานานพอๆกับเดินทางแล้วทองดูด้วยดวงดาวเหมือนกัน เบอร์มงคล หรือ เลขมงคลนั้นบอกได้เลยว่าแต่ละราศีนั้นมีไม่เหมือนกันวันนี้ราศีกันย์จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างไปในทางที่ดี มีโอกาสใหม่ ๆ ทางเลือกใหม่ ๆ แต่ต้องอาศัยการเรียนรู้ ลองผิดลองถูก ถึงอย่างไรก็ยังเป็นเส้นทางที่จะมีความสำเร็จก้าวหน้ารออยู่ เลขมงคลที่จะช่วยเสริมโชคด้านการเจรจา ได้แก่ 2,4,5

การงาน การเงิน

 มีแนวโน้มเปลี่ยนงาน ปรับเปลี่ยน โยกย้าย ได้รับการช่วยเหลือ หรือผู้ใหญ่เมตตา ทางด้านการงานของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้ จะต้องทำใจในเรื่องของคนไม่รักษาคำพูด รับปากแล้วไม่เป็นไปตามที่ตกลงกัน ระวังปัญหากับเพื่อนร่วมงาน จากเรื่องเล็กจะเป็นเรื่องใหญ่ ผู้ใหญ่ต้องมาไกล่เกลี่ย จะมีความคิดอยากเปลี่ยนงาน แต่ถูกทักท้วงให้อดทนไว้ก่อน เดือนนี้ไปทำสังฆทานสักชุด คงพอจะทุเลาปัญหาที่ประดังเข้ามา  ทางด้านการเงิน มีรายจ่ายเป็นหางว่าว แต่คุณก็จะฝ่าวิกฤตได้ในที่สุด โดยมีเพื่อนให้ความช่วยเหลือ

ความรัก 

 ความรักแน่นแฟ้น วุ่นวายน้อยลง คนโสดแนะนำควรมีพ่อสื่อแม่สื่อช่วยทางด้านความรักของชาวราศีนี้ คนที่มีเจ้าของแล้ว จะมีความเข้าอกเข้าใจกันดีกับคนรัก มีการร่วมกันเปิดกิจการ หรือลงทุนร่วมหุ้นกันในหมู่ผองเพื่อน หากเกี่ยวกับอาหารการกินจะดี  สำหรับคนโสด ในเดือนนี้จะมีคนมาสนใจ มีโอกาสเป็นคนต่างถิ่นหรือต่างแดน แต่นิสัยดี ดูใจกันได้

ครอบครัว 

 ทางด้านครอบครัวในเดือนนี้มีเกณฑ์ต้องระวังเรื่องอารมณ์ที่ขึ้นลง ไม่แน่นอน หงุดหงิดง่าย มีปากเสียงกันได้ง่าย จะได้พบญาติมิตรสนิทเก่าแก่ที่ไม่ได้พบกันมานาน

สุขภาพ

 สุขภาพหรืออุบัติเหตุ ไม่น่ากังวล แต่อย่าประมาทเป็นดี

เลข 2 – มีความอ่อนโยน มีใจเมตตา นุ่มนวล เหมาะจะทำงานทางด้านศิลป และงานบริการ

เลข 4 – เป็นคนที่สามารถค้าขายได้ดี มีอัธยาศัยดี ถ้าทำงานที่เกี่ยวข้องกับการพูดคุยจะดีมาก

เลข 5 – เป็นคนใจบุญ มีน้ำใจ จะมีโชคอยู่บ่อยๆ

 และนี่คือ ตัวเลขที่ช่วยส่งเสริมดวง  หวังว่าบทความนี้จะทำให้หลายๆ ท่านได้ปรับหรือหาเลขดีๆ เหล่านี้ไปใช้กับเบอร์โทรศัพท์ของท่าน ให้กลายเป็น “เบอร์มงคล” ได้ประสบความสำเร็จทั้งด้านความรักและเงินทองกัน หากสนใจเบอร์มงคลสามารถดูได้ที่ เบอร์บุญมี 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก dtac


โพสต์เมื่อ : 2019-10-24

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล