เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล กับการช่วยเสริมพลังด้านบวกให้กับชีวิต


เบอร์มงคล กับการช่วยเสริมพลังด้านบวกให้กับชีวิต

เบอร์มงคล กับการช่วยเสริมพลังด้านบวกให้กับชีวิต


มงคล กับการช่วยเสริมพลังด้านบวกให้กับชีวิต

            ตัวเลขมงคลนั้น มีด้วยกัน หลากหลายความหมาย แต่ละตัวเลข ความหมายก็จะแตกต่างกันไป ตามความเชื่อ รวมไปถึง การนำเลขมงคล มารวมกัน เป็นเบอร์มือถือ ที่จะสามารถ เสริมดวง และทำให้ชีวิต มีพลังบวกในการทำสิ่งต่างๆ

 

                ถ้าจะพูดถึง เรื่องการ เสริมดวง หรือ การเพิ่มพลังบวกให้กับชีวิต และ ยังมีความช่วยที่ว่า การที่เราใช่ เลขมงคล มาคู่กับการใช้ ชีวิตของเรา จะทำให้ ชีวิต ของเรานั้นดีขึ้น หน้าทีการงาน เงินทอง เข้ามาไหลมา ทำให้เราสามารถ ประสบณ์ความสําเร็จ ในชีวิตได้ แล้ว เลขมงคล จะชอชเอามาใช้ เป็น เลขทะเบียร์รถ หมายเลขเบอร์โทรศัพท์ หรอ ใช่เป็นวันสำคัญ ต่างๆ หรือ กิจกรรม วันเปิดบริษัท ทำให้ เลขมงคล นั้น มีความมากมาย ในชีวิตประจำวัน ของเรา เลขมงคล หรือ ว่าเบอร์มงคลนั้น จะประกอบไปด้วย ตัวเลข 0 – 9 มาผสมกัน และ แต่ ละตัวเลขจะบอก ความหมาย หรือ บอก รายละเอียดต่างๆ ให้เหมาะ แก่ คนนั้นๆ หรือ เหมาะ แก่ การมาเป็นเลขมงคล เมื่อเราพูดถึง เบอร์มงคล แล้วละก็ เราก็จะนึกถึง ความเป็น สิริมงคล หรือ การเสริมดวง

                หลายๆ ใคร คงสงสัยกันว่า เราจะรู้ได้ไง ว่าตัวเลขไหน หรือ ว่า เบอร์โทรศัพท์มงคล เบอร์ไหน ที่จะเหมาะกับเรา เรามีวิธีเลือก ที่ง่ายๆ และ ไม่ยุ่งยาก ในการเลือก คุณสามารถ ที่จะเลือก เบอร์มงคล หรือ ตัวเลขมงคล ได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง ด้วยการนำผลรวม ของตัวเราเอง ในหมายเลขเบอร์โทรศัพท์  ตั้งแต่ เลข 0 – 9 นั้น มาบวก รวมกัน และ เราจะได้ผล ของตัวเลขทั้งหมด ออกมา ได้เท่าไร เราก็จะสามารถ มาแปลความหมาย ถึง พลังของหมาย เลขนั้นๆ ได้ทันที และ รวดเร็ว เหตุผลหลักๆ หรือ ข้อสำคัญหลักในการเลือก ตัวเลขนั้นคือ การที่เราเลือกผลรวมให้เหมาะสมกับ อาชีพการงาน ของตัวเรา เพราะ การเลือก เบอร์มงคลนั้น ตามแต่ละ อาชีพนั้น จะมี จุดเด่น ที่ไม่เหมือนกัน และ อาจส่งผลทำให้ได้รับโอกาส ในหน้าทีการงาน หรือ การดำรงชีวิตในแต่ละวัน ได้ดีขึ้นอีกด้วย

                เบอร์โทรศัพท์ หรือ เลขมงคลนั้น ยังเป็นอีกหนึ่งทาง ที่จะทำให้ใครหลายๆคน มักจะนิยม นำมาใช้ เสริมดวง หรือ การ เสริมบารมี เพราะ เบอร์โทรศัพท์ มงคล นั้นจะมีความเชื่อ ว่าแต่ตัวเลข ของ เบอร์มงคล จะสามารถ ทำให้ เราประสบณ์ ความสำเร็จ ในหน้าที่การงาน หรือ ในกิจกรรมต่างๆ ได้ เพราะ มีพลังบางอย่าง ที่จะช่วยนุนดวง หรือ โชค ของเรา ให้ดีขึ้นได้ ความหมาย ของแต่ ละตัวเลขนั้น จะแตกต่างกันไป แล้วแต่ เพราะ เบอร์โทรศัพท์ นั้นจะมีทั้งหมด 10 ตัว ดังนั้น การที่เราจะ หาเบอร์มงคล สักเบอร์ ส่วนใหญ่แล้ว เรามัก จะดู ตัวเลข แค่ 7 ตัวหลัก ตัวน้ำหน้า 3 ตัว เช่น 081 – 1234567 ส่วน ตัวเลข 3 ตัวหน้า นั้นจะไม่ค่อย มีความสำคัญมากอะไรนัก เพราะ ว่าตัวเลขของ 3 ตัวหน้าของเบอร์โทรศัพท์นั้น เป็นปัจจัยภายนอก เราแค่ จะต้องดู แค่ 7 ตัว เลขหลัง เท่านั้น  

                ดังนั้น เห็นได้เลยว่า ตัวเลขมงคล หรือ เบอร์มงคลนั้น จะมีพลังบ่างอย่าง ที่จะช่วยในการ เสริมดวง หรือ เสริมความโชคดีให้แก่เรา ครั้งนี้ก็แล้วแต่ คนเชื่อ และ ถ้าเราจะหา เบอร์โทรศัพท์มงคลนั้น ก็ไม่ใช่เรื่อง ที่ยากอะไรเลย เราแค่ คิดง่ายๆ เพราะแต่ ละตัวเลข ก็จะมีความหมาย แต่ต่างกันไป ก็อยู่ที่เราว่า เราอยาก เสริมดวง หรือ เพิ่ม ความโชคดี ให้แก่เรา ในด้านใด บ้าง แต่ทั้งนี้ ก็ล้วนแล้วอยู่ ที่ความเชื่อ ส่วนบุคคล เท่านั้น แต่ก็ มีติดตัวไว้ก็ไม่ได้เสียหายอะไร ในการที่เรา จะมี เลขมงคล หรือ เบอร์มงคล ติดตัว นั้น ก็จะทำให้ จิตใจเรา คิดแต่ เรื่องดีเพราะ ความคิดเรา คิดบวกไว้ ยังไงก็ดีนั้นเอง  

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

 

เลขมงคล กับ ความหมายของแต่ละตัวเลข

 

เลขไหน เหมาะกับงานอะไร?


โพสต์เมื่อ : 2021-03-03

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล