เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เลขมงคล กับ ความหมายของแต่ละตัวเลข


เลขมงคล กับ ความหมายของแต่ละตัวเลข

เลขมงคล กับ ความหมายของแต่ละตัวเลข


 

          เลขมงคล มีมากมายหลากหลายรูปแบบ รวมไปถึง เลขมงคล ของ เบอร์โทรศัพท์ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ใคร หลายๆ คนให้ความสนใจกับ การเลือกใช้เบอร์โทรศัพท์ เพื่อ เสริมดวง เพิ่ม ความ ศิริมงคง ให้กับผู้ใช้เบอร์โทรศัพท์

 

ความหมาย แต่ละตัวเลขของเบอร์มงคล

 

          ใครๆ หลายๆ คนคงรู้กันดีว่าเลขมงคล นั้นมีมากมาย หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ทะเบียนรถมงคล เลขวันเกิดมงคล ตัวเลขนำโชค เลขมงคลของแต่ละวัน แล้ว ก็รวมไปถึง เบอร์มงคล เพราะ ใครๆ หลายๆ คนก็ชอบที่จะ เสริมดวง เสริมมงคล ให้กับตัวเอง รวมไปถึงการใช้ ตัวเลข หรือเบอร์โทรศัพท์ การ ใช้เบอร์มงคล ก็สำคัญ ในเรื่องของ การดำรงชีวิต ให้ประสบแต่ความสำเร็จ บางคนมีความเชื่อว่าตัวเลข เบอร์มงคล หรือ เบอร์โทรศัพท์ สามารถ เสริมดวงของเราได้ เบอร์มงคลนั้น มีพลังงานบางอย่าง ที่ช่วยในเรื่อง ของ ดวงเราให้ดีขึ้นได้ ตัวเลขนั้นจะประกอบไปด้วยเลข  0  ไปจนถึงเลข  9  แล้วแต่ตัวเลข จะมีความหมายของเลขมงคลอยู่ และเบอร์มงคลก็จะประกอบไปด้วย เลข   0 – 9  รวมกันหรือสลับกันไปให้ครบ  10  ตัวเลข

 

เลขนำโชคก็จะมีแบ่งออกมาเป็น หลายๆ ตัวเลข จะยกตัวอย่างตัวเลข ที่คนส่วนใหญ่ให้ความเชื่อว่าเลข เหล่านี้ คือเลขมงคลกัน

 

แต่ละตัวเลขมีความหมายในหลายๆ เรื่องด้วยกัน เราจะยกตัวอย่างมาอธิบายตามหลักที่คนส่วนใหญ่นั้นเชื่อกัน

 

เลข  1

เป็นเลขของดวงอาทิตย์ เป็นเลขของพลังที่ มีอานุภาพมาก มีความคิดที่ดี และยังมีชื่อเสียงด้านผู้นำ ชอบการท้องเที่ยวไปทุกที่ ชอบ ผจญภัยหาสิ่งต่างๆ และ มีผู้คนเคารพนับถือ

เลข  2

เป็นเลขที่เปรียบได้ คือดวงจันทร์ดาวพลังแห่งจินตนาการ เป็นตัวเลขแห่งความอ่อนโยน นุ่มนวล มีเสน่ห์ อ่อนหวาน และ มีความมองโลกในแง่ที่ดีๆ

 

เลข  3

เป็นเลข เปรียบได้กับ ดาวอังคาร พลังแห่งความกล้าหาญ จะเป็นตัวเลข รักอิสระ ชอบใฝ่หาความรู้ มีความขยัน ว่องไว และ มีความกล้าหาญ

 

เลข  4

เป็นเลข เปรียบได้กับ ดาวพุธ พลังแห่งสติปัญญา เป็นเลขที่มีสติปัญญาไหวพริบที่ดี ฉลาดในการว่างตัว และ ยังเป็นตัวเลขแห่งการ ค้าขาย

 

เลข 5

เป็นเลขที่เปรียบได้กับ ดาวพฤหัสบดี พลังแห่งปัญญาความรู้ มีปัญญา มีความรู้ที่ดี และ มีผู้คนเมตตาอารี

 

เลข  6

เป็นเลข ที่เปรียบได้กับ ดาวศุกร์ พลังแห่งศิลปะวิทยาการ เป็นตัวเลขที่ มีความสุข ชอบศิลปะ มีจินตนาการ จิตใจมีเมตตา ผู้คนรักใคร่

 

เลข  7

เป็นเลข ที่เปรียบได้กับ ดาวเสาร์ พลังแห่งทุกโศก เป็นตัวเลขที่ ชอบความอิสระ และ ยังมีความคิดเป็นของตัวเอง ไม่ชอบทำตามแบบใคร

 

เลข  8

เป็นเลข ที่เปรียบได้กับ ดาวราหู พลังแห่งความมัวเมา เป็นตัวเลขที่ จะเป็นคนพูดน้อย เป็นคนขี้อาย ชอบเอาความคิดของผู้อื่นมาลบความคิดของตัวเอง

 

เลข   9

เป็นเลขที่ เปรียบได้กับ ดาวเกตุ พลังแห่งความลึกลับ เป็นตัวเลขที่ มีความมั่นใจในตัวเองสูง มักชอบตัดสินใจตัวเองด้วยอารมณ์ โกรธง่ายหายเร็ว

 

ทั้งนี้ คือความเชื่อแต่ละตัวเลขใน เลขศาสตร์ ที่เรายกตัวอย่างมา ตั้งแต่เลข  1 ไปจนถึง เลข  9  หลายๆตัวเลขก็มีความหมายแตกต่างกันไปในแต่ละความหมาย ดีบ้างไม่ดีบ้าง ไปตามความเชื่อ ยังมีอีกหลายสำนัก ที่ เอาตัวเลขไปตี ไปเป็นอีกความหมาย และ บางประเทศ นำตัวเลขไปตีความหมาย ไปในหลายๆรูปแบบ เราจะยกตัวอย่าง เลขมงคล และ เลขไม่มงคล ของไทยเรา

 

เลขมงคล และ เลขไม่มงคลในความเชื่อของไทย

 

เลข  9 

เป็นเลขที่คนไทยชอบนำมาใช้ในเรื่องต่างเพราะ เลข  9  เป็นเลขมงคล เพราะมีเสียงพ้องกับ คำว่า ก้าว นั้นหมายถึง การก้าวหน้า ก้าวไปข้างหน้า ดังนั้นคนส่วนใหญ่ มักชอบเอาเลข  9  ไปใช้เป็นตัวเลข มงคล เช่น เบอร์มงคล เลขที่บ้าน ทะเบียนรถ รวมไปถึงงานต่างๆ

 

เลข  8

            เป็นเลขที่คนไทย เชื่อ ว่า จะส่งผลดี และ ไม่ดี ในแต่ละโอกาส เพราะ ใคร หลายๆ คนเชื่อมากจากการนับเลขใบแบบความหมายของจีน เพราะว่าเลข  8  เป็นเลขแห่งความร่ำรวย  อีกในมุมมองหนึ่งคนบางกลุ่ม ก็คิดว่าเลข 8 นั้นเป็นเลขราหู  แปลได้ว่า การทะเลาะวิวาท ทำให้สร้างความเดือดร้อนให้กับเราได้

 

เลข  7

            ในความเชื่อของคนบางกลุ่มนั้น บอกว่าเลข  7  เป็นเลข ในเรื่องของ ความทุกข์ ในความเชื่อของ ทางโหราศาสตร์ของไทย เชื่อกันแบบนั้น

 

เลข  6

            คนไทยส่วนใหญ่เชื่อกันว่าเลข 6 ถือว่าเป็นเลข ที่ไม่เป็นมงคลสักเท่าไร เพราะ เนื่องจากเป็นคำที่มีความหมายคล้ายๆ คำว่า หก ตกหล่น ทำอะไรก็ล้มเหลวนั้นเอง

 

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็เป็นความเชื่อ ส่วนบุคคล ที่แล้วแต่ความเชื่อกัน ว่าแต่ละตัวเลขนั้น มีความหมายต่างกันอย่างไร ขึ้นอยู่กับความเชื่อ แต่การที่เรา มีตัวเลขที่เป็นมงคล ไว้ใช้ในชีวิตประจำก็เป็นสิ่งที่ดี เช่น การนำเอาตัวเลข ที่เป็นมงคล มาเป็นเบอร์โทรศัพท์ ก็ถือว่าเป็น ศิริมงคลแก่ตัวเราเช่นกัน

 

 

  อ่านบทความเพิ่มเติม

 

รวยง่ายๆด้วยเบอร์มงคล

 

เบอร์มงคล กับ อาชีพ


โพสต์เมื่อ : 2021-02-18

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล