เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เลขมงคล คนวันอังคาร


เลขมงคล คนวันอังคาร

เลขมงคล คนวันอังคาร


ความเชื่อด้านตัวเลขนั้นวนเวียนอยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน ที่เห็นๆได้ชัดๆเลยก็คือ  เรื่องตัวเลขกับการเล่นหวย และอีกอย่างคือ เลขนำโชค เลขมงคล

 

ในแต่ละคนก็จะมีความเชื่อเกี่ยวกับตัวเลขที่ต่างกันออกไป เชื่อตามดวงราศี ตามเวลา ตามอาจารย์ที่นับถือ รวมไปถึง ตามวันเกิด ซึ่งวันนี้ เราจะรวมเลขมงคลสำหรับคนที่เกิดวันอังคารมาฝากกัน

 

ทริคง่ายๆ ก่อนเลือก เบอร์มงคลสำหรับคนที่เกิดวันอังคาร ให้ตัวเอง

 

อาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับใครหลายๆ คน ในการเลือก เบอร์มงคล ให้เหมาะสมกับตัวเอง แต่หากมีการศึกษาข้อมูลในขั้นพื้นฐานมาบ้าง ก็จะเป็นตัวช่วยให้ผู้ใช้มีโอกาสเลือกตัวเลขเกี่ยวกับเบอร์โทรมงคลมากขึ้น ซึ่งมันจะมีคำทำนายที่เป็นเสมือนโหราศาสตร์เข้ามาเกี่ยวข้อง หากได้เบอร์มงคลที่เหมาะกับตัวเองมากเท่าไหร่ จะช่วยเปลี่ยนชะตาชีวิตในทางที่ดีขึ้นแน่นอน

 

แนวทางในการใช้ เบอร์มงคลสำหรับคนที่เกิดวันอังคาร ให้เห็นผล

การลงมือทำในสิ่งที่ดี พูดดี คิดดี เพื่อรับพลังจาก เบอร์มงคล จะช่วยเสริมพลังในเรื่องดีๆ ให้กับชีวิต โดยจะต้องทำสิ่งดีๆ เพื่อให้ตัวเลขในเบอร์โทรตรงกับดวงชะตา ซึ่งแต่ละคนจะมีรหัสชีวิตที่ซ่อนอยู่ หากได้รับพลังแห่งความเป็นสิริมงคลก็จะช่วยเสริมชะตาชีวิตให้ดีขึ้น โดยการทำนายจะบ่งบอกถึงอาชีพที่เหมาะสม

 

ไม่ว่าจะเป็นคำทำนายของผลรวมของ เบอร์มงคล ที่มักจะบ่งบอกถึงพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ อาชีพหรือ ธุรกิจที่ควรทำ โอกาส และอุปสรรค การเงิน หรือความรัก ฯลฯ โดยการเลือกเบอร์โทรมงคลจะเป็นตัวบอกความหมายและเป็นคำทำนายที่มีต่อผู้ใช้นั้นๆ อย่างละเอียด ซึ่งเป็นเสมือนคู่มือที่สามารถใช้เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตได้ ว่าคุณควรมีเส้นทางอาชีพแบบใดจึงจะประสบความสำเร็จ

 

วัน เดือน ปี มีผลต่อ เบอร์มงคลสำหรับคนที่เกิดวันอังคาร

การนำวัน เดือน ปีเกิดมาถอดรหัสชีวิต หรือการนำ เบอร์มงคล มาทำนายว่ามีความเหมาะสมกับดวงชะตามากแค่ไหน เป็นการนำศาสตร์ตัวเลขมาทำนายให้แมชต์กับดวงชะตา แล้วนำมาประยุกต์ให้เข้ากับรหัสชีวิต เพื่อดูว่ามีความสัมพันธ์กันมากน้อยแค่ไหน เพราะหากเบอร์มีคำทำนายไม่ดีก็จะมีผลต่อการดำเนินชีวิต หน้าที่การงาน   

 

สิ่งสำคัญของการเลือก เบอร์มงคล คือ จะต้องเลือกเบอร์โทรที่ไม่มีตัวเลขเสีย หรือเลขต้องห้าม โดยอิงจากวันเดือน ปี เกิดของคุณว่า มีเลขไหนที่อันตรายบ้าง เมื่อดูเบอร์แล้วไม่มีเลขเสียๆ ก็เริ่มมองหาตัวเลขมหาเสน่ห์ หรือเมตตา ตัวเลขสติปัญญา หรือหน้าที่การงาน การเงิน และสุดท้ายคือผลรวมทั้งหมด 8 ตัว ที่มีความหมายดีๆ เพื่อเป็นตัวเสริมพลังให้กับชีวิต

 

หลักการวิเคราะห์เบอร์มือถือสำหรับคนที่เกิดวันอังคาร

ตัวเลขข้างหน้าบอกถึงการแสดงออกของผู้ใช้เบอร์มือถือ ทั้งการแสดงหน้าตา ท่าทาง การพูดจา ส่วนเลขปิดท้าย จะเป็นตัวแสดงตำแหน่งของจิตใจ และการเก็บเงิน ที่สำคัญควรใช้ตัวเลขที่มีความหมายดีๆ เป็นตัวปิดท้ายเบอร์โทร ซึ่งถือว่ามีความสำคัญไม่น้อย ส่วนตัวเลขตรงกลาง หรือตัวเลขที่อยู่ระหว่างหัวท้ายต่างก็มีความสำคัญทุกตัว เพราะสามารถเชื่อมโยงกับชะตาชีวิตผู้ใช้

 

ตัวเลขมงคล :  3, 5, 6, 8

ตัวเลขที่ควรเลี่ยง: 0, 1, 7

ด้านการงาน


-เลข 3 จะช่วยเสริมด้านไหวพริบ แก้ไขปัญหาการทำงานได้ดี 
-เลข 5 เสริมให้มีสติในการทำงานดีขึ้น ลดความใจร้อนลง และเสริมความเป็นผู้นำที่ดี

ด้านการเงิน 


-เลข 5 ช่วยให้มีสติในการใช้เงินมากขึ้น ทำให้คิดก่อนใช้ ไม่ใจใหญ่เกินไป
-เลข 8 เสริมโชคลาภ การลงทุน การคิดต่อยอดเพิ่มมูลค่าทรัพย์ที่มีอยู่ให้เพิ่มพูนมากขึ้นไปอีก 

ด้านความรัก 


-เลข 6 ช่วยทำให้คนรักประทับใจยิ่งขึ้น เพราะคนวันนี้มักไม่ค่อยโรแมนติก เสริมความอ่อนหวาน ความน่ารัก น่าเอ็นดู

ด้านสุขภาพ 


-เลข 5 จะช่วยทำให้หันมาใส่ใจสุขภาพตนเองมากขึ้น ไม่ปล่อยปละละเลยเหมือนเมื่อก่อน

 

ตัวเลขแต่ละด้านจะช่วยส่งเสริมดวงชะตาในด้านต่างๆ ซึ่งคนที่เกิดวันอังคารก็คงรู้กันแล้ว ตัวเองนั้นเหมาะกับเลขไหนบ้าง จึงอยากแนะนำว่าให้นำไปเลือกใช้ให้อย่างเหมาะสม ตามจุดประสงค์ เป้าหมายที่คุณต้องการ เพื่อเสริมดวงชะตาของคุณให้ปัง ให้ชีวิตของคุณนั้นดีขึ้น และมีความสุขขึ้น สบายใจขึ้น

 

แต่สำหรับใครที่ยังไม่ได้มีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องนี้ ก็ลองเปิดใจดู เผื่ออะไรๆที่มันติดขัดอยู่จะดีขึ้น อย่างน้อยก็ได้ลองทำตามความเชื่อแบบคนไทยส่วนใหญ่ดูบ้าง ไม่แน่ถ้ามันดีขึ้นมากๆ คุณอาจจะเจอสิ่งดีๆที่รอคุณอยู่หลังจากลองใช้ เลขมงคลที่เรานำมาฝากกันก็ได้

 

ทั้งนี้ทั้งนั้น การเสริมดวงชะตาตามเลขมงคลต่างๆ ก็เป็นนความเชื่อตามศาสตร์ที่คนเชื่อ ยังไงเราก็ควรใช้ชีวิตอยู่บนความไม่ประมาท รู้จักรับผิดชอบในหน้าที่การงานด้วยจะยิ่งส่งผลให้ดีขึ้น

 

ซึ่งตัวเลขเหล่านี้ เราสามารถนำมาประกอบกัน เรียบเรียงให้เป็น “เบอร์มงคล” ตามวันเกิดของเราได้ เราจะได้ใช้เบอร์โทรศัพท์ที่ส่งเสริมบารมี ดวง โชคชะตาต่างๆ จากเลขมงคลของเราอีกด้วย หรือสรุปง่ายๆ คือ นอกจากผลรวมที่หลายคนบอกว่ายึดเป็นหลักในการดูผลจากคำทำนายที่เหมาะสมของผู้ใช้แล้ว ยังต้องอาศัยองค์ประกอบอื่นๆ อีกทั้ง เบอร์มงคล ยังสามารถเลือกตัวเลขให้มีการคละเคล้ากัน เพื่อให้เหมาะสำหรับผู้ใช้เบอร์ที่ต้องการประสบความสำเร็จทั้งในธุรกิจการงาน การเงิน และอาชีพต่างๆ ได้อีกด้วย

อ่านบทความเพิ่มเติม

เลขไหน เหมาะกับงานอะไร?

เบอร์มงคล ของคน ราศีเมถุน


โพสต์เมื่อ : 2021-02-08

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล