เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล ของคน ราศีเมถุน


เบอร์มงคล ของคน ราศีเมถุน

เบอร์มงคล ของคน ราศีเมถุน


เบอร์มงคล ของคน ราศีเมถุน

 

เบอร์โทรศัพท์ เบอร์มือถือ ถือเป็นสิ่งที่เฉพาะเจาะจงในตัวของแต่ละคนมาก ๆ แน่นอนว่าเบอร์โทรศัพท์นั้นส่งผลต่อชีวิตประจำวันของเรา ไม่ว่าจะเป็นการเงิน การเรียน การทำงาน การติดต่อสื่อสารต่าง ๆ ก็ล้วนแต่ต้องใช้โทรศัพท์ทั้งนั้น วันนี้เราเลยจะมาแนะนำเบอร์โทรศัพท์ เบอร์มงคล ให้กับคน ราศีเมถุน

 

อันดับแรกเราไปดูกันก่อนเลยว่าดวงของผู้หญิงและผู้ชายในราศี เมถุน นั้นเป็นยังไงแล้วเลขอะไรที่เหมาะกับคนราศีเมถุนบ้าง ใช้แล้วดี ใช้แล้วรวย ชีวิตดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แบบไม่จกตา เราไปดูกันเลยแล้วกันทุกคน เริ่มที่ดวงชะตาของคนราศีนี้เลย

 

ราศีเมถุน การไม่อยู่นิ่ง ประกอบด้วยสติปัญญา มักจะทำอะไรสองอย่างในเวลาเดียวกัน เหมาะที่จะเป็นนักกฎหมาย นักปรัชญา นักประดิษฐ์ นักคิด นักพูด ผู้แทนที่ชอบชีวิตหลายแบบ

 

นิสัยใจคอ เป็นคนที่ใจร้อน หุนหันพลันแล่น การงานที่ทำก็รวดเร็วกว่าชาวราศีอื่น ไม่ค่อยจะสุขุม กิจการที่ทำบางทีก็เกิดความล้มเหลวได้ บางครั้งเป็นคนที่มีความไม่เชื่อใจตนเอง คิดว่าสมควรจะทำอะไรสักอย่างแบบนี้ แต่พอถึงเวลาลงมือปฏิบัติเข้าจริงกลับไม่เอาตามที่วางแผนเอาไว้ก่อน กลับไปทำอีกอย่างหนึ่ง

 

เกิดความโลเลไม่แน่นอนอยู่บ่อย ๆ จนเป็นนิสัย ชอบทำงานที่มีผู้วางแผนให้ แต่บางทีก็เปลี่ยนแผนไปเป็นอย่างอื่น โดยไม่เชื่อว่าจะเกิดความถูกต้องหรือเดินไปสู่ความสำเร็จ ซึ่งในที่สุดก็ล้มเหลวอีกตามเคย ชอบฟังคนอื่นแนะนำ แต่ไม่ชอบใช้สมองของตนเองคิด บ้างก็คิดวนเวียนอยู่คนเดียวแบบพายเรือในอ่าง เอาอะไรแน่นอนไม่ได้ ไม่เป็นตัวของตัวเอง

 

ความคิดสร้างสรรค์หาได้ยากมาก แต่พูดจาดี มีหลักมีเกณฑ์ ฟังแล้วใช้ได้ มีผู้คนเลื่อมใสเชื่อถือ พอนาน ๆเข้าผู้คนก็รู้ว่าดีแต่พูด แต่ไม่ค่อยชอบทำให้เกิดผลสำเร็จ เป็นคนหัวดื้อรั้น ไม่ฟังเหตุผลใคร ๆ นัก ถ้าคิดจะฮึดต่อต้าน คัดค้านขึ้นมาแล้ว ชาวราศีมิถุนนี้จะค้านแบบหัวชนฝา ไม่ฟังใคร ๆ ทั้งนั้น เอาแต่ใจตนเองเป็นที่ตั้ง

 

ช่วงเวลาของคนที่เกิดในราศีเมถุน 16 มิถุนายน -15 กรกฎาคม ธาตุประจำราศี คือ ธาตุลม สีนำโชค คือ สีเขียว สีเขียวอ่อน อัญมณี ที่ส่งเสริมโชคลาภได้แก่ มรกต หยก แก้วเจียระไน

 

ราศีส่งเสริม ราศีเมถุน ได้แก่ ราศีสิงห์ ราศีเมษ ต้นไม้มงคล ทับทิม, โป๊ยเซียน, กุหลาบ ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

 

อาชีพและความสนใจ

สื่อสารมวลชน, คอมพิวเตอร์, การอ่าน, การเขียน, การแสดง, การเจรจา, การแสดงความคิดเห็น, ดนตรี, การพูดภาษาต่างประเทศ

 

ชาวราศีเมถุนนี้ มักจะมีรูปร่างสันทัดคน ผิวสองสี ถ้าผิวขาวก็ว่าไม่ถูกโฉลก รูปร่างดี จัดได้ว่าสวยงามพอใช้ ไม่ขี้เหร่เลย แต่ก็ไม่ถึงกับหล่อเหลาเอาการนักหรอก จัดได้ว่าพออาศัยเดินเหิน มีลักษณะที่ดี อาจจะต้องตาต้องใจเพศตรงข้ามได้ เรื่องการแต่งเนื้อแต่งตัวพิถีพิถันทีเดียวเลย มองดูสวยงามไปได้ ข้อนี้ถือว่าเป็นนิสัย เลยเกิดผลดีแก่ตัวเองไป

 

หากเป็นหญิง ชอบแต่งตัวให้สวยงามตลอดวเลา การย่างก้าวงดงามสะดุดตาเพศตรงข้ามมาก ใบหน้า ดวงตามองใครก็จัดอยู่ในเกณฑ์เจ้าชู้ มีแววส่อไปทางนี้มากกว่าผู้อื่น เพศหญิงชาวราศีมิถุน ผิวเนื้อสองสีเช่นเดียวกัน ไม่สูงไม่เตี้ย มีรูปลักษณ์ที่ดี จึงจะถูกโฉลก

 

ความรัก คู่ครอง

เพศชายชาวราศีมิถุนนี้ จึงมีลักษณะอาการคล่องแคล่วว่องไวดี รูปร่างก็ดี สวยงามอยู่ หล่อเหลาอยู่ แต่ออกลักษณะไปทางที่ว่ามาข้างต้น ความรัก คู่ครองของชาวราศีมิถุนเพศหญิงนั้น เป็นที่ต้องใจของเพศตรงข้าม อาจจะเป็นเพราะรูปร่างท่าทาง ใบหน้า ดวงตา เป็นที่ชื่นชอบของเพศตรงข้ามก็เป็นได้

 

สถานที่ถูกโฉลกและมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดในทางที่จะให้เกิดประโยชน์กันคนราศีเมถุน ได้แก่ ใกล้ฝาผนัง ฆ้องโถงในบ้าน คลังเก็บสินค้า คลังเก็บพัสดุ โรงเก็บพืชผล ยุ้งข้าว กำปั่นเก็บทรัพย์สินเงินทอง บริษัทโฆษณา โรงพิมพ์ โรงเรียน ที่ทำการไปรษณีย์ สถานที่ราชการ สถานที่ทำการรัฐบาล ร้านขายของเบ็ดเตล็ด ร้านขายหนังสือพิมพ์ ร้านขายเครื่องพิมพ์ดีด-ซื่อเครื่องพิมพ์ดีด ชั้นหนังสือ บ้านของนักประพันธ์

 

ร้านเขียนป้าย ทำป้ายทุกชนิด ห้องสมุด โรงเรียน บริษัทรับส่งสินค้า บริษัทขนส่ง บริษัท รถเช่า กระทรวงคมนาคม องค์การสื่อสารมวลชน สมาคมผู้สื่อข่าว สถานตากอากาศนอกเมือง โรงงานทอผ้า ร้านค้า องค์การโทรศัพท์ บริษัทโรงงานร้านค้า เครื่องโทรสารโทรศัพท์ เครื่องถ่ายเอกสาร บริษัทผลิตและร้านค้า เอเย่นต์ รถจักรยานยนต์ รถยนต์ เป็นต้น

 

ราศีเมถุน คือคนที่เกิดในระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม ราศีเมถุนมีตัวเลขที่เป็นมงคลคือเลข 5, 9, 4, 6 และมีตัวเลขที่เป็นอัปมงคลคือเลข 3 เบอร์มงคลสำหรับคนเกิดราศีเมถุนควรมีการจัดเรียงแบบเลขโฟร์หรือมีตัวเลขตัวเดียวอยู่ติดกันทั้งหมด 4 ตัวขึ้นไป ซึ่งจะอยู่ตำแหน่งใดก็ได้ในหมายเลข

 

จัดว่าเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ในปีที่ผ่านมาชีวิตมีความเครียดและวุ่นวายหลายสิ่ง ถ้าคุณเตรียมตัวและวางแผนดี ๆ ปีนี้คือปีแห่งความก้าวหน้า รุ่งโรจน์ มีการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนในทางที่ดีขึ้นแน่นอน เลขมงคลที่จะเสริมดวงชะตา ได้แก่ 6,8,9

 

การงาน โดดเด่นก้าวหน้า โดยเฉพาะงานเฉพาะทาง ค้าขายออนไลน์ส่งผลดีมาก เหนื่อยแต่มีความสุขการเงิน มีจังหวะดีทั้งรายได้พิเศษและรายได้จะมีโชคลาภที่ดีเข้ามา ควรแบ่งเงินบริจาคหรือทำบุญด้วยความรัก มีโอกาสสละโสดแบบฉับพลัน ควรแบ่งเวลาให้ลงตัวระหว่างงานและความรัก สุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบาย โรคประจำตัว ทางเดินหายใจ หลอดลม ระวังเรื่องการขับรถ ใช้สติให้มาก

 

และยังมีเลขที่ส่งผลเสียต่อ คู่รักอีกด้วย

ตัวเลขที่ส่งผลเสียต่อความรัก ได้แก่ 02 20 06 60 12 21 27 72 67 76 

เลขคู่ 02 หรือ 20 เลขคู่ 02 หรือ 20 นั้นเป็นเลขที่ดึงดูดรักซ้อน ไม่ว่าจะ เป็นกิ๊ก เมียน้อย หรือเป็นมือที่ 3 โดยสามารถเป็นได้ทั้งผู้กระทำเอง หรือ ผู้ถูกกระทำ มักเป็นคนใจอ่อน ขี้สงสาร ขี้เหงา ชอบวิตกกังวลเป็นทุกข์แทนผู้อื่นอยู่เป็นประจำ

 

นอกจากจะส่งผลเสียเรื่องความรักแล้ว ยังส่งผลในเรื่องของการเงินด้วย ทำให้เป็นคนใช้ง่ายจ่ายคล่อง ชอบให้ผู้อื่นหยิบยืมแล้วไม่ได้คืน เก็บเงินสดไม่อยู่ ดังนั้น ใครที่กำลังครอบครองเลขดังกล่าว ควรยกเลิกการใช้งานให้เร็วที่สุด

 

เลขคู่ 06 หรือ 60 นั้น เลขคู่ 06 หรือ 60 โดยพื้นฐานแล้วเป็นคนรสนิยมดี โรแมนติก มักมีรักเข้ามาบ่อย ขาดการยับยั้งชั่งใจ ทำให้ความรักจบไม่สวย หรือมักจะเจอคนมีเจ้าของแล้วนั่นเอง

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

แบบไหนถึงจะเรียกว่า เบอร์มงคล

เลข 6 กับพลังแห่งความรัก


โพสต์เมื่อ : 2021-01-29

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล