เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เลข 6 กับพลังแห่งความรัก


เลข 6 กับพลังแห่งความรัก

เลข 6 กับพลังแห่งความรัก


เลข 6 กับพลังแห่งความรัก

 

ไม่ว่าใคร ๆ ก็อยากมีความรักที่ดีกันทั้งนั้น วันนี้เรามีตัวเลขที่น่าสนใจมาบอกทุกคน นั่นก็คือเลข 6 เพราะว่าเลข 6 หมายถึงความรัก ความมีเสน่ห์ ความนุ่มนวล ทรัพย์สินเงินทอง มีความสุข เมื่อนำเลข 6 ไปจับคู่กับเลขอื่น ๆ ก็จะสะท้อนเรื่องความรักแตกต่างกันออกไปตามคู่เลข แต่จะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลยดีกว่า

 

06 / 60 

คู่เลขนี้ผู้ใช้จะมีความโรแมนติกในตัวเอง เป็นคนมีเสน่ห์ ดึงดูดเพศตรงข้ามอยู่เสมอ แต่มักผิดหวังเรื่องความรัก เพราะมีรักซ้อน ชู้ กิ๊ก มีมือที่สาม เกิดขึ้นได้ง่าย ถึงแม้จะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตามที และคนมักมองว่าผู้ใช้เลขชุดนี้ เจ้าชู้ ดังนั้นจึงไม่ค่อยเหมาะกับความรัก

 

16 / 61 

คู่เลขนี้ผู้ใช้มักจะคิดมากเรื่องอนาคตเป็นสำคัญ วางแผนพัฒนาชีวิตเป็นขั้นตอน ดำเนินไปอย่างช้าๆ แต่มั่นคงระมัดระวังตัวดี ไม่ไว้ใจใครง่ายๆ บางทีก็เลือกมาก ทำให้บางครั้งเรื่องมากเกินไป มักได้คู่ที่วัยต่างกันหลายปีอาจจะอายุมากกว่าหรือน้อยกว่ามาก ๆ ด้านความรักต้องใช้เวลานานจึงจะสมหวัง

 

26 / 62 

คู่เลขนี้ผู้ใช้มักจะมีเสน่ห์ทางคำพูด ใครได้พูดคุยด้วยมักเกิดความสบายใจสามารถเข้าถึงจิตใจของผู้อื่น ทำให้คนรอบข้างหลงใหลอยากใกล้ชิด ผู้คนมักติดใจในคำพูด มักมีคนมาขอคำปรึกษาบ่อยๆปลอบใจเก่ง ทำให้ความรักเป็นความรักที่เข้าอกเข้าใจกัน

 

36 / 63 

คู่เลขนี้ส่งเสริมให้ผู้ใช้เสน่ห์แรงมาก ทำให้ผู้ใช้สวย/หล่อเลือกได้ แต่ต้องระวังจะปวดหัวเรื่องความรัก เพราะมีรักมากเกินไป ถ้าจัดระเบียบไม่ดีอาจจะมีปัญหา และเป็นทุกข์ ถ้ายังไม่ได้แต่งงาน ยังไม่มีคู่ หรือยังโสดอยู่ อยากเจอความรักที่ดีและเร็วควรใช้คู่เลขนี้เพราะจะช่วยกระตุ้นความรักได้เป็นอย่างดี 

 

46 / 64 

คู่เลขนี้ถือว่าเป็นเจ้าแห่งความอ่อนหวาน มีความร่าเริงแจ่มใส สนุกสนาน ช่างพูดช่างเจรจา อ่อนโยน รักสวยรักงาม โรแมนติก พูดเพราะ เอาใจเก่ง เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย จึงเป็นที่รักของผู้คน เป็นคนมีเสน่ห์มาก มีความรักอยู่รอบตัว และรักคนง่าย ความรักจะเป็นความรักแบบมีเสน่ห์ แต่อาจทำให้มีปัญหารักวุ่น ๆ อยู่เสมออย่างเลี่ยงไม่ได้

 

56 / 65 

คู่เลขนี้เป็นคู่ทรัพย์คู่โชคเป็นคู่เลขที่ผู้ใช้เบอร์มงคลมีความปรารถนาอยากใช้มากที่สุด ในด้านของความรักคู่เลขนี้จะแฝงด้วยเสน่ห์เป็นที่รักของคนรอบข้าง มีสัมมาคาระ วางตัวดี เป็นคนสุภาพอ่อนโยน น่ารัก โรแมนติก ถ้ามีแฟนแล้วอยากแต่งงานหรือแต่งงานแล้ว เลือกใช้คู่เลขนี้จะช่วยเสริมให้เป็นความรักที่มั่นคง ยืนยาว ถาวร ช่วยกันสร้างเนื้อสร้างตัว สร้างฐานะ จะสบายในช่วงบั้นปลายชีวิต

 

66 

คู่เลขนี้มีเสน่ห์ดึงดูดผู้คนให้เข้าหา และส่งเสริมให้ดูโดดเด่น ยิ้มแย้มแจ่มใส อ่อนหวาน รสนิยมดี รักสวยรักงาม มองโลกในแง่ดีคิดบวก ชอบสร้างสีสันให้คนรอบข้าง มีอารมณ์ขัน ทุ่มเทกับความรัก แต่ควรระวังการใช้เงิน ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

 

67 / 76 

คู่เลขนี้ไม่เหมาะกับความรัก อาจเจอความรักที่มีปัญหาได้ ความรักย่ำแย่ ไม่ประสบความสำเร็จด้านความรัก หากได้รักใครยอมทุ่มหมดตัวหมดหน้าตัก แต่สุดท้ายก็ไม่สมหวังเรื่องความรัก พลัดพราก แยกจากหรือต้องอยู่ไกลกัน 

 

68 / 86 

คู่เลขนี้ผู้ใช้มักจะเข้าสังคมเก่ง เข้ากับคนง่าย ชีวิตค่อนข้างวุ่นวาย หากได้หลงอะไรแล้ว มักจะหลงหนักอาจถึงขั้นหมกมุ่นรวมถึงด้านความรัก มักจะทุ่มเทสุดตัวกับความรัก แต่สุดท้ายก็มีปัญหา ทำให้อาจจะเจอความรักที่ไม่ถูกใจ ไม่ตรงสเปค  

 

69 / 96 

คู่เลขนี้เป็นสุนทรีย์ คำพูดคำจาสุภาพอ่อนหวาน มีจินตนาการส่วนตัว ดูแลเอาใจใส่คนรอบข้างเป็นอย่างดี มีความเด็ดเดี่ยว ชัดเจน มีรสนิยม มีสไตล์เป็นของตัวเอง อาจได้คนรักที่ติสต์ ๆ เป็นคนหัวสมัยใหม่ หรือมีนิสัยคล้ายกัน

 

นอกจากเลข 6 แล้ว ก็ยังมีตัวเลขหลายคู่ที่ส่งเสริมเรื่องความรัก หากใครที่อยากเปลี่ยนเบอร์เป็นเบอร์มงคล หรืออยากให้มีเลขแห่งความรักอยู่ในเบอร์ด้วย สามารถปรึกษาได้ที่ เบอร์บุญมี

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เบอร์มงคล กับ สีมงคล

เบอร์มงคล กับ อาชีพ


โพสต์เมื่อ : 2021-01-27

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล