เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เลือก เบอร์มงคล ด้วยตัวเอง ยังไงดี


เลือก เบอร์มงคล ด้วยตัวเอง ยังไงดี

เลือก เบอร์มงคล ด้วยตัวเอง ยังไงดี


เลือก เบอร์มงคล ด้วยตัวเอง ยังไงดี

ไม่ว่าใครก็อยากที่จะประสบความสำเร็จในชีวิตกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องความรัก เรื่องครอบครัว หรือเรื่องสุขภาพ แต่หลายครั้งชีวิตก็ไม่เป็นไปตามที่หวังไว้ วันนี้เรามีวิธีเลือก เบอร์มงคล ที่จะช่วยเสริมความมั่นใจให้คุณมุ่งไปสู่ความสำเร็จในชีวิต

 

การวิเคราะห์ผลรวมเบอร์มือถือและทำนายตามหลักเลขศาสตร์

วิธีเลือกไม่ยุ่งยากซับซ้อน คุณสามารถเลือกได้ง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเอง ด้วยการนำผลรวมของตัวเลขเบอร์ทั้ง 10 หลักมาบวกรวมกัน เมื่อได้ผลรวมของตัวเลขทั้งหมดออกมาได้เท่าไรก็สามารถนำมาแปลความหมายถึงพลังของหมายเลขนั้น ๆ ได้ทันที และสิ่งที่สำคัญที่สุดของการเลือกเบอร์ก็คือ เลือกให้เหมาะกับอาชีพของตัวเอง การเลือกเบอร์มงคลตามอาชีพจะช่วยดึงจุดแข็งที่มีในตัวคุณออกมา และอาจทำให้ได้รับโอกาสที่ดีทั้งในเรื่องการงาน การเงินโชคลาภ และความรัก ตามมาอย่างต่อเนื่อง

 

ผลรวมตัวเลข = 14 เป็นผลรวมของตัวเลขที่ให้พลังในเรื่องของการงานที่โดดเด่น ทั้งในเรื่องการเจรจาติดต่อ รวมถึงการเจรจาด้านการเงิน จึงเหมาะกับอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการพูดการขาย นักประชาสัมพันธ์ หรืออาชีพที่เกี่ยวกับหลักวิชาการ ครูบาอาจารย์ งานราชการ การติดต่อกับหน่วยงานราชการ และธุรกิจส่วนตัว ส่วนในเรื่องของความรักนั้นถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติ

 

ผลรวมตัวเลข = 15 พลังของผลรวมนี้ โดดเด่นในเรื่องของการงาน การได้รับความช่วยเหลือ การมีสังคมและมีเส้นสายมากขึ้น ส่งผลให้การเจรจาติดต่อสำเร็จลุล่วง หน้าที่การงานมั่นคง โดยเฉพาะงานที่ต้องติดต่อกับผู้ใหญ่ ผู้บริหาร เจ้าของธุรกิจ รวมถึงอาชีพที่ต้องติดต่อกับหน่วยงานราชการ การศึกษา ครูบาอาจารย์ อีกทั้งพลังของผลรวม 15 นี้ ยังส่งผลดีในเรื่องความรักอีกด้วย

 

ผลรวมตัวเลข = 16 เป็นผลรวมของตัวเลขที่มีพลังบวก ช่วยเสริมความพัฒนาในตัวเอง และช่วยให้เกิดความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เป็นเลขที่เหมาะกับธุรกิจด้านความสวยงามและธุรกิจบันเทิง ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเสื้อผ้าเครื่องประดับ ร้านทำผม การออกแบบตกแต่ง การทำเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงนักวางแผน และนักบริหาร 

 

ผลรวมตัวเลข = 19 พลังตัวเลขนี้ จะส่งผลในเรื่องของการเดินทาง การติดต่อธุรกิจต่างประเทศ นักประชาสัมพันธ์ อาชีพที่ต้องพบปะผู้คน หรืองานที่เกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยว ตลอดจนงานด้านฝีมือ ศิลปะ ความคิดสร้างสรรค์และงานที่เกี่ยวกับของกระจุกกระจิก เล็ก ๆ น้อย ๆ 

 

ผลรวมตัวเลข = 22 พลังตัวเลขนี้ ส่งผลดีทั้งในเรื่องความรัก ความมีเสน่ห์ เมตตามหานิยม และยังส่งผลดีต่อการงานด้วย สำหรับเรื่องการงาน หากมีอาชีพเกี่ยวกับงานบริการ เช่น งานโรงแรม งานขาย ธุรกิจที่เกี่ยวกับพลังธาตุน้ำ เช่น เครื่องดื่ม อาหาร และอาชีพที่ต้องมีการเจรจาสื่อสารพูดคุย จะยิ่งส่งผลดีและมีความก้าวหน้า

 

ผลรวมตัวเลข = 24 เป็นเลขผลรวมที่ดี ทั้งในเรื่องการงาน ความเจริญก้าวหน้า ได้รับความช่วยเหลือ ส่งผลดีต่อการทำธุรกิจส่วนตัว โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความบันเทิง ของสวยงาม ศิลปะ อาหาร การท่องเที่ยว การเจรจา ติดต่อประสานงาน นอกจากนี้ ผลรวมเลขนี้ยังส่งเสริมให้ความรักลงตัวอีกด้วย

 

ผลรวมตัวเลข = 26 พลังของตัวเลขนี้ จะส่งเสริมการงานที่ต้องติดต่อกับต่างประเทศ การค้าขายนำเข้า - ส่งออก การท่องเที่ยว ธุรกิจความสวยงาม งานด้านศิลปะ ออกแบบ รวมถึงการค้าขายผ่านโลกออนไลน์ 

 

ผลรวมตัวเลข = 36 ส่งผลดีทั้งในหน้าที่การงานและความรัก สำหรับการงานจะส่งเสริมให้เกิดความมั่นคงก้าวหน้า การเจรจาราบรื่น ค้าขายประสพความสำเร็จ เหมาะสำหรับธุรกิจด้านบันเทิง ความสวยงาม งานที่ต้องพบปะผู้คน งานฝีมือ การออกแบบ ธุรกิจอาหาร โรงแรม การค้าต่างประเทศ สำหรับเรื่องของความรัก คนโสดอาจได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วความรักจะลงตัวมากขึ้น

 

ผลรวมตัวเลข = 38 เป็นตัวเลขที่ให้ความหมายในเรื่องความมั่งคั่ง การเสี่ยงโชค การลงทุนที่ได้ผลตอบแทนที่ดี ส่งเสริมอาชีพที่เกี่ยวกับความผันผวน เช่น งานด้านการเงิน หุ้น การลงทุน รวมถึงการทำงานต่างประเทศ ธุรกิจออนไลน์ รวมทั้งงานที่ทำในช่วงกลางคืน พลังของตัวเลขนี้ก็จะส่งผลดีเช่นกัน

 

ผลรวมตัวเลข = 41 เป็นผลรวมแห่งความสำเร็จ การมีชื่อเสียง เหมาะสำหรับงานที่เป็นผู้นำ ผู้บริหารขององค์กร นักธุรกิจ หรือลักษณะของงานที่เกี่ยวกับความรู้ วิชาการ งานขาย งานที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ 

 

ผลรวมตัวเลข = 42 เป็นผลรวมแห่งความสุข ส่งเสริมให้เกิดความเมตตา เอ็นดู ได้รับความช่วยเหลือที่ดี เหมาะสำหรับงานที่เกี่ยวกับศิลปะ ความสวยงาม อาหาร เสื้อผ้า เครื่องประดับ ดารา นักแสดง ความบันเทิง แฟชั่น วาทศิลป์ ธุรกิจประสพความสำเร็จ พร้อมส่งผลให้เกิดข่าวดีและอาจสมหวังด้านความรัก

 

ผลรวมตัวเลข = 44 ถือเป็นตัวเลขแห่งการค้าขาย เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้า นายหน้าตัวแทน คนที่ต้องใช้โทรศัพท์ในการทำงาน เช่น Call Center และงานด้านสื่อสารมวลชน รวมทั้งอาชีพที่เกี่ยวข้องกับสื่อ เว็บไซต์ ไอทีต่าง ๆ การติดต่อต่างประเทศ 

 

ผลรวมตัวเลข = 45 เป็นตัวเลขแห่งความสำเร็จก้าวหน้า มีพลังสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ช่วยคุ้มครองให้ชีวิตแคล้วคลาดปลอดภัย โดดเด่นในเรื่องงานบริหารและงานที่ต้องอาศัยการวางแผน การติดต่อต่างประเทศ การเดินทางไกลและเจ้าของธุรกิจ พลังแห่งความก้าวหน้านี้ยังช่วยส่งเสริมเรื่องชื่อเสียงและอำนาจ ให้ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่

 

ผลรวมตัวเลข = 46 เป็นผลรวมแห่งพลังความรัก ความบันเทิง ความสุข ความเมตตามหานิยม คนโสดมีโอกาสได้พบเนื้อคู่ หรือเจอคนที่ถูกใจ เลขนี้จึงเหมาะกับคนที่ต้องการส่งเสริมด้านความรัก นอกจากนั้น งานที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม เช่น งานที่เกี่ยวข้องกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า และงานด้านศิลปะ 

 

ผลรวมตัวเลข = 50 เลขนี้เหมาะสำหรับงานเฉพาะทาง อาชีพที่มีการเดินทางบ่อย ๆ ทั้งในและต่างประเทศ อาชีพที่ต้องอาศัยการพลิกแพลง เช่น นักประดิษฐ์ นักวิทยาศาสตร์ คนที่ใช้ภาษาในการทำงาน เป็นตัวแทนนายหน้า รวมถึงคนที่ชอบศึกษาเรื่องปรัชญา ความรู้ ศาสนา

 

ผลรวมตัวเลข = 51 ผลรวมของเลขนี้ส่งผลต่อความสำเร็จ การมีชื่อเสียงเกียรติยศ มีหน้ามีตาทางสังคม เหมาะกับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจหรือผู้บริหาร จะได้รับการยกย่องเชิดชู อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของเส้นสายได้เป็นอย่างดี มีมิตรสหาย เพื่อนฝูงมากมาย ช่วยในเรื่องการเจรจา ธุรกิจที่เกี่ยวกับการเงิน ความบันเทิง ศิลปะ ความสวยงาม เครื่องประดับ อาหาร 

 

ผลรวมตัวเลข = 54 เป็นพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ส่งผลดีในเรื่องของการสื่อสาร การเงิน โชคลาภ การลงทุน นอกจากนี้ยังช่วยส่งเสริมงานด้านบริหารอาชีพที่ต้องเจอผู้คนเยอะ ๆ งานราชการ วิชาการ และธุรกิจที่มาจากต่างประเทศ รวมถึงยังส่งผลดีในเรื่องความรัก โดยเฉพาะคนที่มีคู่ จะช่วยให้มีความรักมั่นคงมากยิ่งขึ้น

 

ผลรวมตัวเลข = 55 เป็นผลรวมตัวเลขที่บ่งบอกถึงหลักการและเหตุผล ความมั่นใจ เหมาะสำหรับอาชีพที่ต้องอาศัยการอธิบาย การสอน เช่น ครูอาจารย์ การติดต่อกับต่างประเทศ การดูแลช่วยเหลือผู้อื่น เช่น แพทย์ พยาบาล การขายยารักษาโรค ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม 

 

ง่ายนิดเดียวสะหรับการหาเบอร์ที่เหมาะกับตัวคุณ และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่เราเอามาฝาก เพื่อให้คุรได้ลองคำนวณเบอร์ของคุณ และลองปรับใช้ดู

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เบอร์มงคลตามวันเกิด

เบอร์มงคล เบอร์ดี ต้อนรับปี 2021


โพสต์เมื่อ : 2021-01-13

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล