เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

ดวงดี เพราะ เปลี่ยนเบอร์?


ดวงดี เพราะ เปลี่ยนเบอร์?

ดวงดี เพราะ เปลี่ยนเบอร์?


ดวงดี เพราะ เปลี่ยนเบอร์?

 

ตอนนี้กระแสเปลี่ยนเบอร์รับโชคมาแรงมากแม่ หลายคนอาจจะไม่เชื่อเรื่องพวกนี้นะ แต่มีหลายเคสมากที่สามารถยืนยันกับเราได้ว่าการเปลี่ยนเบอร์ทำให้ดวงดีขึ้นจริง ๆ โชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา อันนี้มันก็แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลด้วย แต่ที่เห็น ๆ มาเค้าบอกว่ายิ่งใครเชื่อมากแรงศรัทธาเยอะ ก็จะสัมฤทธิ์ผลได้เร็ว

 

ซึ่งคนที่ไม่เชื่อก็มีเยอะเหมือนกัน แต่เราอยากจะแนะนำว่าถ้าใครไม่เชื่อก็อยากให้คิดเสียว่าเป็นการเสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง ซึ่งมันอาจจะดีขึ้นจริง ๆ ก็ได้ เพราะช่วงนี้หลายคนคงประสบกับปัญหาการเงินและหน้าที่การงานต่าง ๆ เหมือนกัน

 

เคล็ดลับในการเปลี่ยนเบอร์ เพื่อให้เห็นผลได้ดีที่สุด

อันดับแรกเราต้องปิดเบอร์ที่ใช้ในปัจจุบันไปเลย ปิดให้เร็วที่สุดหลังจากได้เบอร์ใหม่ เพราะจะได้รับเบอร์มงคลได้อย่างเต็มที่ ต่อมาคือ ควรทำบุญหลังการเปิดเบอร์ ให้กับเจ้ากรรมนายเวรซึ่งจะเห็นผลเร็วยิ่งกว่าเดิมมาก ๆ ซึ่งเราควรศึกษาให้ดีก่อนเปลี่ยนเบอร์ว่าเราจะไว้ใจให้เจ้าไหนช่วยเลือกเบอร์ให้กับเรา เพราะแน่นอนว่าถ้าเราได้เบอร์มงคลหลอก ๆ มาใช้ จะไม่มีผลอะไรนั่นเอง

 

นอกจากนี้ ยังมีความเชื่อผิด ๆ ในการใช้เบอร์มงคล หลายคนเชื่อว่าการเปลี่ยนเบอร์เป็นเบอร์มงคลเลขจะต้องสวย เลขจะต้องดี ซึ่งจริง ๆ แล้วมันไม่ใช่ เบอร์ที่ดี เบอร์มงคล คือเบอร์ที่เหมาะกับคนนั้น ๆ ซึ่งไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นเบอร์สวย เลขสวย เสมอไปนั่นเอง และสุดท้ายเราอยากจะให้ทุกคนเชื่อมั่น ว่าเบอร์มงคลที่ทุกคนใช้คือเบอร์ที่ดีแล้ว เพราะความเชื่อหรือแรงศรัทธาเป็นสิ่งที่มีอิทธิพลต่อคุณอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะอย่างนี้ไงมนุษย์ถึงมีที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ ซึ่งไม่ต่างอะไรกับความศรัทธา และความเชื่อ

 

นอกจากจะเปลี่ยนเบอร์แล้วเนี่ย เราจะต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นด้วย ไม่ใช่ว่าเปลี่ยนเบอร์แล้วได้ชีวิตใหม่แล้ว การประพฤติตัว การปฏิบัติของตัวเองถือเป็นเรื่องสำคัญมากอีกอย่างหนึ่ง ถ้าหากใครเปลี่ยนเบอร์แล้วแต่ไม่ยอมเปลี่ยนนิสัยแย่ ๆ ของตัวเอง เช่น หลอกลวงคนอื่น ปากเสีย พูดแต่สิ่งร้าย ๆ โกหก ฯลฯ ถ้าเป็นแบบนี้ เบอร์มงคลก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้นะจ๊ะทุกคนนน

 

แล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าเราควรเปลี่ยนไปใช้เบอร์ไหนดี ง่าย ๆ เลยคือ เราสามารถดูได้จากวันเกิดของเรา ว่าวันเกิดของเรานั้นสมพงษ์กับเลขไหน หรือถ้าใครไม่มั่นใจก็สามารถปรึกษาและซื้อเบอร์ได้ตามเพจและเว็บไซต์ได้เลย เดี๋ยวนี้ช่องทางออนไลน์เป็นสิ่งที่สะดวกสุด ๆ แถมเรายังดูรีวิวจากลูกค้าคนอื่น ๆ ได้อีกด้วย

 การที่คุณมาเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล จะช่วยให้คุณเปลี่ยนแปลงอนาคต เลขมงคลนั้นช่วยเป็นเครื่องทุ่นแรง ช่วยเสริมสิ่งดีๆ ให้เข้ามาในชีวิตคุณ

 

การจะเปลี่ยนเบอร์เพื่อให้เกิดผลดี ก็ต้องอ่านกฎทุกข้อดังต่อไปนี้

 

ปิดเบอร์เก่า

 

เมื่อคุณเริ่มใช้ เบอร์มงคล แล้วคุณต้องปิดเบอร์เดิมที่คุณใช้ด้วย ควรจะต้องปิดการใช้งานเบอร์เก่าให้เร็วที่สุด เพื่อให้เบอร์เก่าสลายพลังงานที่อยู่กับตัวคุณ หากคุณยังใช้เบอร์เดิมอยู่ ชีวิตจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เพราะพลังงานเดิมๆ ยังอยู่กับคุณเหมือนเดิม เปรียบเสมือนเรือที่มีรอยรั่ว ต่อให้มีอะไรดีๆ เข้ามาช่วยแต่เรือก็ยังรั่วอยู่ดี หากคุณสามารถปิดเบอร์เดิมได้ในทันที คุณจะได้รับพลังจาก เบอร์มงคล ได้เต็มที่และรวดเร็วที่สุด

 

การทำบุญหลังการเปิด เบอร์มงคล

 

การทำบุญหลังการเปิด เบอร์มงคล มีผลมากๆ กับการจะเกื้อหนุนดวงของท่านให้มั่งคั่ง ร่ำรวย และ คล่องตัว มากกว่าการเปิด เบอร์มงคล แต่ไม่ทำบุญ (ให้เจ้ากรรมนายเวรและเทวดาประจำตัว) เลย เพราะเจ้ากรรมนายเวรไม่รู้กี่ภพกี่ชาติที่เขาตามทวงล้างหนี้บัญชีกับคุณ เขามักไม่ต้องการให้ชีวิตคุณดีขึ้น แต่เมื่อกรรมดีส่งผลอาจจะเป็นปัจจัยให้คุณได้เบอร์ดี ได้ของดีมาใช้โดยบังเอิญหรือใครแนะนำก็ตาม คุณก็ควรจะทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวรเหล่านั้น และทำบุญให้กับเทวดาประจำตัวของเราด้วย ดวงชะตาของคุณก็จะได้พบแต่สิ่งดีๆ เป็นที่รักของคนทั่วไปทำกิจการงานใดๆ ก็จะสำเร็จทุกประการ

 

ต้องได้ใช้ เบอร์มงคล จริงไม่ใช่ เบอร์มงคล หลอก

 

เบอร์มงคล หลอกๆ คือ เบอร์ที่พ่อค้าหรือแม่ค้าทั้งหลายที่ขาดจรรยาบรรณ หลอกขายเลขเสียก็มีเยอะ เพียงเพราะเห็นแก่เงิน มีความโลภ  สามารถเอาเลขเสียเบอร์ที่ไม่ดีมาบอกท่านว่า มันคือ เบอร์มงคล

ดังนั้น คุณต้องมีวิชาความรู้ติดตัว หรือคุณไปเจอคนดีวางเบอร์ให้ และในการ เบอร์มงคล มีหลายท่านที่มีศาสตร์วิชาความรู้จริง และมีจรรยาบรรณเยอะค่ะ แต้ถ้าหากคุณดวงตก โชคร้ายจริงๆ คุณอาจจะเจอ เบอร์มงคล แบบหลอกๆ ก็ได้ ชีวิตคุณคงแย่ลงมากเลยทีเดียวแล้วเขาเหล่านั้นกล้ารับผิดชอบชีวิตคุณหรือไม่?

 

จงเชื่อใน เบอร์มงคล

 

ข้อนี้ฟังดูแล้วเหมือนงมงายแต่มันคือความจริง คุณต้องมีความเชื่อก่อน การที่คุณเปลี่ยนเบอร์ไปแล้ว คนรอบตัวคุณอาจจะทักว่ามันไม่ดี จะด้วยเจตนาที่ดี หรือไม่ก็ตาม เขาจะกล่าวว่าอย่างไร คุณจงอย่าวอกแวก หรือไขว้เขวไปกับคำพูดของคนอื่น จงเชื่อมั่นในพลัง เบอร์มงคล เพราะทุกคนเขาประสบความสำเร็จมามากแล้ว อีกกรณีคืออย่าสนใจกับนักวิจารณ์ที่ไม่รู้จริง เขาอาจจะติเบอร์คุณเพื่อให้เปลี่ยน เบอร์มงคล กับเขาซึ่งทุกอย่างขึ้นอยู่ที่บุญกรรม หากคุณโชคดีก็ดีไป แต่หากคุณโชคร้าย เชื่อเขาและได้เบอร์ที่ไม่ดีมาใช้แทนเพียงเพราะเชื่อนักวิจารณ์ มันจะทำให้คุณเสียเวลา จงใช้เวลากับ เบอร์มงคล ที่ดีและเห็นผลจริง เพราะปัจจุบันมีหลายคนพยายามยกตัวเองขึ้นมาเป็นกูรู เบอร์มงคล แต่เอาเลขเสียมาให้ใช้ จงพิสูจน์ด้วยตนเอง อย่าให้คำพูดใครมาทำให้คุณไขว้เขวค่ะ

 

เบอร์มงคล ไม่ใช่ เบอร์สวย

 

เบอร์มงคล ก็คือเบอร์โทรศัพท์ที่มีคู่เลขดีใน 8 ตัวท้ายของเบอร์ และ เบอร์มงคล ต้องเหมาะสมเฉพาะบุคคลนั้นๆ ส่วนเบอร์สวยก็คือ ในเบอร์จะมีเลขตอง เลขคู่เหมือน เลขเรียง

หลายคนอยากได้เบอร์ที่สวยด้วยและมงคล หลายคนยังยึดติเลขสวยอยู่ ถามว่าเป็นไปได้ไหม เป็นไปได้ค่ะ สามารถหาให้ได้แต่ ตัวเลขอาจจะซ้ำกันกลายเป็นว่าท่านจะได้รับพลังงานด้านดีเพียงไม่กี่เรื่องเท่านั้น เพราะตัวเลขถูกนำมาใช้ซ้ำกันๆ เพื่อความสวยงามไปแล้ว และหายากมากจึงมีราคาที่สูงกว่าเบอร์สวยธรรมดาเสียอีก

 

เบอร์มงคล คือหนึ่งเดียวไม่มีซ้ำกัน

 

การทำนายคู่เลขในเบอร์โทรศัพท์อ้างอิงมาจากโหราศาสตร์ไทย ไม่ใช่การบวกรวมตัวเลข แบบวิชาคณิตศาสตร์ หากนำเลขบนมือถือมาทำนายด้วยผลรวม มันกว้างเกินไป  แต่สำหรับคนที่กังวลใจคุณจะหาผลรวมดีด้วยก็ได้ แต่อย่าเลือกผลรวมเป็นหลักจนได้เบอร์ที่ไม่ดีเท่าเบอร์ผลรวมเสีย

 

เปลี่ยนเบอร์แล้วต้องเปลี่ยนแปลงตัวเราด้วย

 

หลายท่านคงเคยได้ยินว่า เบอร์มงคล คือส่วนเสริมของชีวิตเท่านั้นเปรียบเทียบ เบอร์มงคล คือตัวรถ ถนนเส้นทางที่เผชิญ คือบุญเก่ากรรรมเก่า การเติมน้ำมันรถ คือกรรมใหม่ที่ทำ และตัวเราเอง คือผู้ขับรถ หากเราไม่ขับรถ จะมีวันที่คุณจะถึงจุดหมายไหมล่ะคะ?

แน่นอนว่า เบอร์มงคล ที่ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง แต่เราต้องเปลี่ยนแปลงตนเอง สร้างกรรมใหม่ที่ดี ขยัน มุมานะ เตรียมรับสิ่งดีๆ ที่จะเข้ามาด้วย เมื่อโอกาสมากองอยู่ตรงหน้า หลายคนคว้ามันไว้ไม่ได้เพราะไม่มีวาสนา ไม่ได้ทำบุญเนื่องด้วยกันมา จึงแม้จะเห็นโอกาสแต่คว้าไว้ไม่ได้

 

เบอร์มงคล ไม่ใช่ของวิเศษ ไม่สามารถดลบันดาลให้สมหวังได้ทุกอย่าง แต่เป็นตัวส่งเสริมพลังด้านดีให้เด่นชัด การเปลี่ยนเบอร์แม้จะมงคลแค่ไหน แต่หากไม่มีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงตนเอง เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการ พลังที่ถูกส่งเสริมจะไม่เป็นไปตามทิศทางเดียวกันอย่างแน่นอน 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เบอร์มงคล ตามกรุ๊ปเลือด

เบอร์มงคลตามวันเกิด


โพสต์เมื่อ : 2021-01-11

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล