เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

ดวงดี เพราะ เปลี่ยนเบอร์?


ดวงดี เพราะ เปลี่ยนเบอร์?

ดวงดี เพราะ เปลี่ยนเบอร์?


ดวงดี เพราะ เปลี่ยนเบอร์?

 

ตอนนี้กระแสเปลี่ยนเบอร์รับโชคมาแรงมากแม่ หลายคนอาจจะไม่เชื่อเรื่องพวกนี้นะ แต่มีหลายเคสมากที่สามารถยืนยันกับเราได้ว่าการเปลี่ยนเบอร์ทำให้ดวงดีขึ้นจริง ๆ โชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา อันนี้มันก็แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลด้วยเนอะ แต่ที่เห็น ๆ มาเค้าบอกว่ายิ่งใครเชื่อมากแรงศรัทธาเยอะ ก็จะสัมฤทธิ์ผลได้เร็ว

 

ซึ่งคนที่ไม่เชื่อก็มีเยอะเหมือนกัน แต่เราอยากจะแนะนำว่าถ้าใครไม่เชื่อก็อยากให้คิดเสียว่าเป็นการเสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง ซึ่งมันอาจจะดีขึ้นจริง ๆ ก็ได้ เพราะช่วงนี้หลายคนคงประสบกับปัญหาการเงินและหน้าที่การงานต่าง ๆ เหมือนกัน

 

เคล็ดลับในการเปลี่ยนเบอร์ เพื่อให้เห็นผลได้ดีที่สุด

อันดับแรกเราต้องปิดเบอร์ที่ใช้ในปัจจุบันไปเลย ปิดให้เร็วที่สุดหลังจากได้เบอร์ใหม่ เพราะจะได้รับเบอร์มงคลได้อย่างเต็มที่ ต่อมาคือ ควรทำบุญหลังการเปิดเบอร์ ให้กับเจ้ากรรมนายเวรซึ่งจะเห็นผลเร็วยิ่งกว่าเดิมมาก ๆ ซึ่งเราควรศึกษาให้ดีก่อนเปลี่ยนเบอร์ว่าเราจะไว้ใจให้เจ้าไหนช่วยเลือกเบอร์ให้กับเรา เพราะแน่นอนว่าถ้าเราได้เบอร์มงคลหลอก ๆ มาใช้ จะไม่มีผลอะไรนั่นเอง

 

นอกจากนี้ ยังมีความเชื่อผิด ๆ ในการใช้เบอร์มงคล หลายคนเชื่อว่าการเปลี่ยนเบอร์เป็นเบอร์มงคลเลขจะต้องสวย เลขจะต้องดี ซึ่งจริง ๆ แล้วมันไม่ใช่ เบอร์ที่ดี เบอร์มงคล คือเบอร์ที่เหมาะกับคนนั้น ๆ ซึ่งไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นเบอร์สวย เลขสวย เสมอไปนั่นเอง และสุดท้ายเราอยากจะให้ทุกคนเชื่อมั่น ว่าเบอร์มงคลที่ทุกคนใช้คือเบอร์ที่ดีแล้ว เพราะความเชื่อหรือแรงศรัทธาเป็นสิ่งที่มีอิทธิพลต่อคุณอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะอย่างนี้ไงมนุษย์ถึงมีที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ ซึ่งไม่ต่างอะไรกับความศรัทธา และความเชื่อ

 

นอกจากจะเปลี่ยนเบอร์แล้วเนี่ย เราจะต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นด้วย ไม่ใช่ว่าเปลี่ยนเบอร์แล้วได้ชีวิตใหม่แล้ว การประพฤติตัว การปฏิบัติของตัวเองถือเป็นเรื่องสำคัญมากอีกอย่างหนึ่ง ถ้าหากใครเปลี่ยนเบอร์แล้วแต่ไม่ยอมเปลี่ยนนิสัยแย่ ๆ ของตัวเอง เช่น หลอกลวงคนอื่น ปากเสีย พูดแต่สิ่งร้าย ๆ โกหก ฯลฯ ถ้าเป็นแบบนี้ เบอร์มงคลก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้นะจ๊ะทุกคนนน

 

แล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าเราควรเปลี่ยนไปใช้เบอร์ไหนดี ง่าย ๆ เลยคือ เราสามารถดูได้จากวันเกิดของเรา ว่าวันเกิดของเรานั้นสมพงษ์กับเลขไหน หรือถ้าใครไม่มั่นใจก็สามารถปรึกษาและซื้อเบอร์ได้ตามเพจและเว็บไซต์ได้เลย เดี๋ยวนี้ช่องทางออนไลน์เป็นสิ่งที่สะดวกสุด ๆ แถมเรายังดูรีวิวจากลูกค้าคนอื่น ๆ ได้อีกด้วย

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เบอร์มงคล ตามกรุ๊ปเลือด

เบอร์มงคลตามวันเกิด


โพสต์เมื่อ : 2021-01-11

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล