เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล ตามกรุ๊ปเลือด


เบอร์มงคล ตามกรุ๊ปเลือด

เบอร์มงคล ตามกรุ๊ปเลือด


เบอร์มงคล ตามกรุ๊ปเลือด

 

ใครหลาย ๆ คนคงสงสัยกันใช่ไหมล่ะว่าเอ๊ะ มีด้วยเหรอ เบอร์มงคลตามกรุ๊ปเลือด เราจะบอกว่า เบอร์มงคลตามวันเกิด มีฉันท์ใด เบอร์มงคลตามกรุ๊ปเลือดก็มีจ้า กรุ๊ปเลือดมันเป็นสิ่งที่เฉพาะและเจาะจงกับคน ๆ นั้นโดยตรง เราไปดูกันดีกว่าว่ากรุ๊ปเลือดไหนเหมาะกับเลขอะไรบ้าง

 

อันดับแรกเรามาดูลักษณะนิสัยของแต่ละกรุ๊ปเลือดกันก่อน เราจะได้รู้ว่ากรุ๊ปเลือดไหนเหมาะกับเลขอะไรนั่นเอง โดยเราจะแตกกรุ๊ปเลือดออกเป็นสี่กลุ่มด้วยกัน ได้แก่ กรุ๊ป A กรุ๊ป B กรุ๊ป O และสุดท้าย กรุ๊ป AB

 

ชาวกรุ๊ป A

บุคลิกทั่วไป : กรุ๊ป A เป็นเพื่อนที่น่าเชื่อถือและไว้วางใจได้ เป็นคนที่ไม่ชอบแสดงอารมณ์และความรู้สึกให้ใครเห็นเว้นแต่จะสบายใจกับคน ๆ นั้นจริง ๆ นอกจากนี้โดยรวมถือเป็นคนที่ใจดี นิสัยสุภาพ มีความรับผิดชอบสูง แต่เป็นคนขี้อาย ดื้อรั้น แถมคิดมาก
บุคลิกภาพที่ดี : ซื่อสัตย์และมีระเบียบ
บุคลิกภาพที่ไม่ดี : จิตใจอ่อนไหวมากเกินไป มีความจุกจิกและเครียดง่าย จนบางครั้งกลายเป็นคนมองโลกในแง่ร้าย

 

เลขมงคลที่เหมาะกับคนกรุ๊ปนี้คือ :  12, 24, 37

 

ชาวกรุ๊ป B

บุคลิกทั่วไป : กรุ๊ป B เป็นคนที่มีน้ำใจ และเห็นอกเห็นใจผู้อื่น เป็นเพื่อนที่ดีและน่าเชื่อถือ คนเหล่านี้ต้องเผชิญกับการเลือกปฏิบัติมากมาย เนื่องจากลักษณะบุคลิกภาพเชิงลบเช่นความเห็นแก่ตัวและไม่ให้ความร่วมมือในบางครั้ง สังคมยังมุ่งเน้นไปที่ด้านลบของคนที่มีกรุ๊ปเลือด B แม้ว่าพวกเขาจะมีด้านดีเหมือนกัน แต่ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงมักจะเป็นคนไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด หรือพูดง่าย ๆ คือมีความมั่นใจในตัวเองสูง

บุคลิกภาพที่ดี : เป็นคนที่ชอบอะไรแปลก ๆ อยากรู้อยากเห็น เข้มแข็ง ผ่อนคลาย มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบผจญภัย ร่าเริง กระตือรือร้น และชอบแสดงออก
บุคลิกภาพที่ไม่ดี : เป็นคนร้าย ๆ  เอาแน่เอานอนไม่ได้ เห็นแก่ตัว ไม่ให้อภัย ไม่ให้ความร่วมมือ ขาดความรับผิดชอบ และคาดเดาไม่ได้

 

เลขมงคลที่เหมาะกับคนกรุ๊ปนี้คือ : 42, 56, 65

 

ชาวกรุ๊ป O

บุคลิกทั่วไป : กรุ๊ป O เป็นคนใจกว้างและใจดี พร้อมที่จะปรับตัวและรับมือได้ดีกับการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากพวกเขามีความยืดหยุ่นและทำได้ดีกว่ากรุ๊ปเลือดอื่น ๆ ในสถานการณ์ต่าง ๆ ที่ถาโถมเข้ามา
บุคลิกภาพที่ดี : คนที่มีเลือดกรุ๊ปนี้ มักมีซื่อสัตย์และเกลียดคนที่ปิดบังความจริง มีความเป็นผู้นำสูง เข้ากับคนอื่นง่าย มองโลกในแง่บวก มีความมั่นใจสูง รักอิสระ และมีความน่าเชื่อถือ
บุคลิกภาพที่ไม่ดี : ขี้หึง พูดไม่ค่อยเพราะ ไม่ตรงต่อเวลา เอาแต่ใจตัวเอง และหยิ่งผยอง

 

เลขมงคลที่เหมาะกับคนกรุ๊ปนี้คือ : 88, 92, 17

 

ชาวกรุ๊ป AB

บุคลิกทั่วไป : กรุ๊ป AB เป็นคนที่มีเสน่ห์และหาเพื่อนได้ง่าย จะไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อในกลุ่มเพื่อน แม้ว่าจะมีเพียงคนเดียวที่เป็นกรุ๊ปเลือด AB ก็ตาม แถมยังมีทักษะการวิเคราะห์และตรรกะที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว แต่จุดอ่อนของคนกลุ่มนี้คือการจัดการความเครียดที่ไม่ค่อยดีหากเทียบกับคนที่มีเลือดกลุ่มอื่น
บุคลิกภาพที่ดี : เป็นคนมีเสน่ห์ ควบคุมอารมณ์ได้ เป็นนักล่าฝัน เอาใจใส่ มีเหตุมีผล น่าเชื่อถือ ปรับตัวเก่ง และมีความคิดสร้างสรรค์
บุคลิกภาพที่ไม่ดี : มีความซับซ้อน เปราะบาง ขาดความรับผิดชอบ เอาแต่ใจตัวเอง ขี้หลงขี้ลืม ถึงจะเป็นคนโกรธยาก แต่ถ้าได้โกรธแล้วล่ะก็ จะโกรธนาน หายโกรธช้า

 

เลขมงคลที่เหมาะกับคนกรุ๊ปนี้คือ : 22, 39, 85

 

เป็นยังไงกันบ้างกับเลขเด็ด เลขมงคล จากกรุ๊ปเลือด ถ้าใครได้ใช้ตามนี้มีแต่ปัง ๆ ปุริเย่เลย ไม่เชื่อก็ลองเอาไปใช้ดูนะ รับรองว่าดวงของกรุ๊ปเราที่ดีอยู่แล้วจะต้องดีขึ้นไปอีกอย่างแน่นอนจ้า

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เบอร์มงคลตามวันเกิด

เบอร์มงคล เปลี่ยนยังไงให้ปัง

 


โพสต์เมื่อ : 2021-01-06

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล