เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล เปลี่ยนยังไงให้ปัง


เบอร์มงคล เปลี่ยนยังไงให้ปัง

เบอร์มงคล เปลี่ยนยังไงให้ปัง


เบอร์มงคล เปลี่ยนยังไงให้ปัง

ถ้าพูดถึงเรื่องโชคลาภก็ต้องมาพร้อมกับเรื่องความเชื่อ การจะมีเงินมีทอง มีวาสนาบารมีได้นั้น อาศัยความพยายามอย่างเดียวก็คงไม่พอ คงต้องพึงตัวช่วยอย่างการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ แต่การเปลี่ยนเบอร์ใช่ว่าจะเปลี่ยนส่ง ๆ ไปนะ ต้องมีขั้นมีตอนกันสักหน่อยเพื่อความปัง

 

ปิดเบอร์เก่า

เมื่อเริ่มเปลี่ยนมาใช้เบอร์มงคลแล้ว ควรรีบปิดเบอร์เก่าให้เร็วที่สุด เพื่อเป็นการสลายพลังงานเก่า ๆ ออกไปให้หมด เพราะถ้าคุณยังใช้เบอร์เก่าไปด้วย ก็เท่ากับว่าคุณไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรเลย อยู่แต่กับสิ่งเดิม ๆ ชีวิตก็อาจจะไม่ได้ถูกพัฒนาให้ดีขึ้น พลังใหม่ ๆ จากเบอร์ใหม่ก็จะส่งผลให้คุณได้ไม่เต็มที่

 

ทำบุญหลังเปิดเบอร์ใหม่

การทำบุญหลังเปิดเบอร์ใหม่เท่ากับว่า ไปช่วยเสริม ช่วยหนุน ให้ดวงชะตาของเบอร์ดีมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้เราเจอแต่เรื่องดี ๆ ทำมาค้าคล่อง ทำอะไรก็สำเร็จทุกประการ อีกอย่าง การทำบุญนี้ถือเป็นการทำบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร ให้เขาไปสู่ภพภูมิที่ดี ให้เรื่องร้าย ๆ หายไปพร้อมกับเบอร์เก่า

 

ต้องใช้เบอร์มงคลจริง ๆ

งงล่ะสิว่าหมายความว่าอะไร เดี๋ยวนี้มีคนหัวหมอมาหลอกขายเบอร์มั่ว ๆ แล้วอ้างว่าเป็นเบอร์มงคลกันเยอะแยะไปหมด  ดังนั้นคุณควรดูให้ดีว่าเบอร์ที่คุณได้มานั้น มาจากคนหรือเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้หรือไม่ หากกลัวว่าจะโดนหลอก สามารถมาปรึกษาหรือดูเบอร์มงคลได้ที่ เบอร์บุญมี

 

เชื่อในเลขมงคล

อาจจะดูเหมือนงมงาย แต่มันคือความจริง คุณต้องมีใจที่เชื่อ เชื่อมั่นในพลังของตัวเลข อย่าไขว้เขวตามคำยุยงของใคร

 

เปลี่ยนเบอร์แล้วต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วย

การเปลี่ยนเบอร์อาจจะช่วยให้มีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นก็จริง แต่จำไว้ว่าเบอร์ เป็นแค่ส่วนหนึ่งในการเสริมดวงชะตาเท่านั้น ถ้าเราทำดี ยึดมั่นแต่กรรมดี เบอร์มงคลก็จะยิ่งหนุนนำให้เราพบกับความสุขความเจริญ แต่ถ้าเราทำชั่ว ต่อให้เลขจะดีแค่ไหน ชีวิตก็ดีไปมากกว่าเดิมไม่ได้แล้ว

 

ความเชื่อเป็นเรื่องของแต่ละบุคคล ควรใช้วิจารณญาณ์ในการเลือกว่าเราจะเชื่อหรือไม่เชื่ออะไร และการเปลี่ยนเบอร์หรือการบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไม่ใช่โชคทั้งหมดของชีวิต อย่าเอาชีวิตไปผูกไว้กับความเชื่อเพียงอย่างเดียว เราต้องมีสติในการใช้ชีวิตอยู่ตลอด ใช้ชีวิตให้ดี ทำแต่ความดี แล้วพลังแห่งตัวเลขและสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะช่วยเป็นพลังในการหนุนความดีของเราให้ส่งผลดียิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

มีเบอร์ดี เหมือนถูกหวย

เบอร์มงคล กับพลัง ตัวเลข แห่งความทุกข์ ที่ไม่ควรมีในเบอร์ของเรา


โพสต์เมื่อ : 2020-12-28

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล