เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล เบอร์ดี ต้อนรับปี 2021


เบอร์มงคล เบอร์ดี ต้อนรับปี 2021

เบอร์มงคล เบอร์ดี ต้อนรับปี 2021


เบอร์มงคล เบอร์ดี ต้อนรับปี 2021

 

ตอนนี้ก็ใกล้ถึงเทศกาลปีใหม่แล้ว ปีนี้สำหรับบางคนยังเป็นปีที่แย่และเหนื่อยมากใช่ไหมล่ะ มีใครเคยคิดท้อแท้กับชีวิตตัวเองในปีนี้บ้าง เราจะบอกว่าเราต้องลองอะไรหลาย ๆ อย่าง ซึ่งตัวเราเองได้ลองเปลี่ยนเบอร์มือถือชีวิตดีขึ้นกว่าเดิมมาก ๆ วันนี้เลยเอาเคล็ดไม่ลับ มาบอกเพื่อน ๆ

 

หลายคนยังไม่รู้ว่าการที่เรามีเบอร์มือถือ เบอร์มงคล มันเป็นเหมือนกับรหัสประจำตัวของเรา หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเป็นเหมือนกับเลขแทนตัวของเรา เพราะว่าถ้าใครติดต่อสื่อสารกับเราก็จะต้องโทรมาตามเลขเบอร์มือถือของเราเท่านั้น ถึงจะต่อสายมาหาเราได้ เบอร์มงคลเลยกลายเป็นของที่มันเฉพาะเจาะจงและเป็นของใครของมันนั่นเอง เบอร์จึงกลายเป็นเหมือนรูปถ่ายประจำตัวของเรามาจนถึงปัจจุบัน

 

เลขมงคล เบอร์มงคล จะต้องขึ้นอยู่กับวันเดือนปีเกิดของเราอีกด้วย วิธีหาก็ไม่ยากเลย เราเพียงแค่เอาวันเดือนปีเกิดมารวมกัน สมมุติว่าเราเกิด 31 ธันวาคม 1997 ก็เอา เลขทั้งหมดมาบวกกัน 3,1,1,9,9,7 เท่ากับ 30 จากนั้นเอาเลข 2 ตัวแยกออกจากกัน เท่ากับเลขที่เราถูกฉโลก ตามหัวข้อที่เราจะเขียนต่อไปนี้เลยจ้า ไม่ใช่ว่าเราถูกฉโลกเลข 3 กับ 0 นะ แต่ให้ไปอ่านข้างล่างนะจ๊ะ

 

ใครที่ได้เลข 0

เลขที่คุณจะต้องระวังในเบอร์โทรศัพท์ของคุณมากที่สุดก็คือ เลข 9 เพราะเลขนี้จะนำพาคนที่คุณรักหายไป พยายามมีเลขนี้ให้น้อยที่สุด หรือไม่มีเลยจะดีมาก

 

ใครที่ได้เลข 1

เลขที่คุณจะต้องระวังในเบอร์โทรศัพท์ของคุณมากที่สุดก็คือ เลข 3 เพราะว่าเลขนี้จะทำให้คุณไม่มีดวงเรื่องการทำมาค้าขายนั่นเอง พยายามมีเลขนี้ให้น้อยที่สุด หรือไม่มีเลยจะดีมาก

ใครที่ได้เลข 2

เลขที่คุณจะต้องระวังในเบอร์โทรศัพท์ของคุณมากที่สุดก็คือ เลข 1 เพราะเลขนี้จะทำให้คุณไม่ได้สิ่งที่ต้องการ หรือขาดโอกาสบางอย่างไป พยายามมีเลขนี้ให้น้อยที่สุด หรือไม่มีเลยจะดีมาก

 

ใครที่ได้เลข 3

เลขที่คุณจะต้องระวังในเบอร์โทรศัพท์ของคุณมากที่สุดก็คือ เลข 7 เพราะเลขนี้จะทำให้เงินทองที่คุณมีหลุดลอยหายไป หรือมีเท่าไหร่ก็จะออกไปหมด พยายามมีเลขนี้ให้น้อยที่สุด หรือไม่มีเลยจะดีมาก

 

ใครที่ได้เลข 4

เลขที่คุณจะต้องระวังในเบอร์โทรศัพท์ของคุณมากที่สุดก็คือ เลข 0 เพราะเลขนี้จะทำให้สุขภาพของคุณไม่ดีนัก เพราะเลขนี้จะทำให้ไม่ว่าคุณจะทำอะไร มันจะมลายหายไปต่อหน้าต่อตา ธุรกิจไม่รุ่งเรือง การงานติดขัด

 

ใครที่ได้เลข 5

เลขที่คุณจะต้องระวังในเบอร์โทรศัพท์ของคุณมากที่สุดก็คือ เลข 4 เพราะเลขนี้จะทำให้คุณเก็บเงินไม่อยู่ มีเท่าไหร่ก็จะมีเรื่องให้ใช้จนหมด พยายามมีเลขนี้ให้น้อยที่สุด หรือไม่มีเลยจะดีมาก

 

ใครที่ได้เลข 6

เลขที่คุณจะต้องระวังในเบอร์โทรศัพท์ของคุณมากที่สุดก็คือ เลข 2 เพราะเลขนี้อาจอันตรายกว่าที่คุณคิด ทำให้คุณจะเจอแต่คนแปลก ๆ หรือคนที่เดินตามเช่นพวกสต็อกเกอร์ พยายามมีเลขนี้ให้น้อยที่สุด หรือไม่มีเลยจะดีมาก

 

ใครที่ได้เลข 7

เลขที่คุณจะต้องระวังในเบอร์โทรศัพท์ของคุณมากที่สุดก็คือ เลข 5 เพราะเลขนี้จะนำพาให้คุณไปเจอกับผู้ชาย หรือผู้หญิงที่เป็นคนไม่ดี หวังผลประโยชน์ของคุณ พยายามมีเลขนี้ให้น้อยที่สุด หรือไม่มีเลยจะดีมาก

 

ใครที่ได้เลข 8

เลขที่คุณจะต้องระวังในเบอร์โทรศัพท์ของคุณมากที่สุดก็คือ เลข 8 เพราะเลขนี้จะทำให้คุณไม่ได้งานใหม่สักที คุณจะจมปลักอยู่กับที่เดิม ๆ คนเดิม ๆ  พยายามมีเลขนี้ให้น้อยที่สุด หรือไม่มีเลยจะดีมาก

 

ใครที่ได้เลข 9

เลขที่คุณจะต้องระวังในเบอร์โทรศัพท์ของคุณมากที่สุดก็คือ เลข 6 เพราะเลขนี้จะทำให้คุณดวงซวยสุด ๆ หลง ๆ ลืม ๆ พยายามมีเลขนี้ให้น้อยที่สุด หรือไม่มีเลยจะดีมาก

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องบง่ายด้วยเบอร์มงคล

เลขมงคลประจำวันเกิด


โพสต์เมื่อ : 2020-12-25

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล