เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องบง่ายด้วยเบอร์มงคล


เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องบง่ายด้วยเบอร์มงคล

เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องบง่ายด้วยเบอร์มงคล


เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องบง่ายด้วยเบอร์มงคล

ชีวิตคนเราต้องเจอทั้งเรื่องดี และเรื่องร้าย เมื่อมีโชคดีก็ต้องมีโชคร้าเป็นธรรมดา แต่ถ้าต้องเจอแต่เรื่องแย่ ๆ ก็ไม่ไหวนะ คนก็ประสาทแดก งานก็น่าปวดหัว ทำอะไรก็ไม่ถูกไม่ดีสักอย่าง ทำไมชีวิตมันถึงซวยขนาดนี้กันนะ มันเป็นเพราะอะไรกัน แล้วจะแก้ยังไงดีล่ะ อยากโชคดีบ้างจังเลย

 

เรื่องของโชคหรือดวง บางที่ก็อาจจะเป็นเพราะตัวเลข เพราะว่าตัวเลขนั้นอยู่กับเราตั้งแต่เกิดจนตาย ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด เลขประจำตัวประชาชน  ทะเบียนบ้าน ทะเบียนรถ และสิ่งที่คนมักจะมองข้ามกันนั่นก็คือ เบอร์โทรศัพท์ ลองสังเกตดูนะ ว่าเราใช้โทรศัพท์เป็นอุปกรณ์สำหรับติดต่อสื่อสาร แล้วมีโทรศัพท์ก็ต้องมีเบอร์จริงไหม แล้วมีถึง 10 ตัวเลยทีเดียว นี่แหละ ตัวแปรสำคัญในการขจัดเรื่องโชคร้ายให้พ้นไปจากชีวิต

 

แล้วเบอร์มันเกี่ยวยังไงล่ะ อย่างแรกเลยนะ ตัวเลขทุกตัวมีความหมายในตัวของมันเอง การที่ตัวเลขทั้ง 10 ตัวมาอยู่รวมกันก็เป็นการนำความหมายทั้งหมดมารวมเป็นข้อความ  ถ้ามีเลขที่ไม่ดีอยู่รวมกันมาก ๆ ก็อาจจะทำให้การติดต่องานต่าง ๆ เป็นไปได้ยาก คนบางคนอาจจะไม่ถูกกับเลขบางตัว หมายความว่า ถ้ามีเลขตัวนั้นอยู่ในเบอร์โทรศัพท์ก็จะทำให้การติดต่อ พูดคุยเป็นไปอย่างยากลำบาก แต่ถ้าเราเลือกตัวเลขที่ถูกต้อง ให้เหงาะกับงาน และความต้องการ ก็จะทำให้ชีวิตรุ่งเรื่อง และดำเนินไปอย่างราบลื่น

 

การเลือก เบอร์มงคล ที่ได้ผลจริง

 

การเลือก เบอร์มงคล ให้ได้ผลดีนั้นต้องเลือกให้ตรงกับอาชีพหรือสิ่งที่เราต้องการเสริมมากที่สุด เมื่อเอาความหมายนั้นเข้ามาในชีวิตเราจะเป็นผลดี ช่วยแก้ปัญหาที่ติดอยู่ หรือมีความหมายตรงกับสิ่งที่เรากำลังจะทำ

 

เบอร์จึงจะส่งผลดีที่สุด เบอร์มงคล ไม่ได้กำหนดชะตาคน แต่เป็นโชคชะตาของคนเรานี้แหละที่กำหนดเบอร์ คนโชคดีย่อมได้เบอร์ดีมาโดยไม่ตั้งใจ คนโชคร้ายจะได้เบอร์เลขร้ายมาโดยไม่ตั้งใจเช่นกัน เมื่อมาถึงจุดหนึ่งชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น เราจะได้เลขที่ดีมาอยู่กับเรา อาจมาเอง หรือมีคนแนะนำ บางคนใช้เลขดีอยู่แล้ว ชีวิตกำลังดี ขาขึ้น ไปเปลี่ยนใช้เลขร้าย เปลี่ยนไปแล้วชีวิตลำบากขึ้น จากชีวิตที่ดีจะกลายเป็นมีปัญหา เป็นไปตามวาสนา

 

เบอร์มงคล ยิ่งใช้งานบ่อยยิ่งเห็นผลไว

 

หากเป็นคนใช้โทรศัพท์บ่อย ต้องติดต่อธุรกิจการงานผ่านโทรศัพท์อยู่บ่อยครั้ง การเลือกใช้ เบอร์มงคล จะมีผลดีและเร็วมาก ส่วนคนที่ซื้อ เบอร์มงคล ไปเก็บหลายๆเบอร์ ประมาณว่ามี เบอร์มงคล นี้ชีวิตจะดีขึ้น หรือไม่ใช่คนที่ใช้โทรศัพท์บ่อยอะไร อันนี้เบอร์ไม่มีผลนะคะ มีผลน้อยมาก เบอร์โทรศัพท์จะบอกได้ว่า เบอร์นี้จะคุยเรื่องอะไร จะคุยดีคุยร้าย ได้เงินหรือจ่ายเงิน เครียดทุกข์ขมขื่น สุขสบายหรือบันเทิงเริงรมย์

ถ้า เบอร์มงคล ดีก็คุยแต่เรื่องดีๆ บังคับช่องทางการสื่อสารไว้ให้เข้ามาแต่เรื่องดีๆ ดังนั้น เบอร์มงคล จึงส่งผลดีต่อผู้ใช้แน่นอน หากผู้ใช้เลือกให้ถูกใจ เสริมตรงกับชีวิต หรืออาชีพการงานของท่าน และขอให้พอใจจริงๆถูกใจกับเบอร์นั้นจริงๆ จะได้ไม่เสียดายเงิน ส่วนเรื่องโชคชะตานั้นจะตามแน่นอน และควบคู่ไปกับการกระทำต่อไป

 

 

เบอร์มงคล สามารถบันดลบันดาลความสำเร็จได้ขนาดนั้นเลยหรอ ?

เบอร์มงคล ไม่สามารถบันดาลทุกๆอย่างให้ท่านได้ แต่ เบอร์มงคล มีผลต่ออุปนิสัย ส่งเสริมความสามารถต่างๆ เช่น ความขยัน การเจรจา ความมีเสน่ห์ ความเมตตา หรือสร้างอุปนิสัย เสริมความสามารถต่างๆ ที่ใช้ในการทำงาน การประกอบอาชีพ  แต่ไม่สามารถอยู่เฉยๆ แล้วรอความร่ำรวยให้บังเกิดขึ้นมาได้

 

ดังนั้นจึงขอสรุปว่า เบอร์มงคล ที่เราใช้มีผลต่อผู้ใช้อย่างแน่นอนแต่อยากให้สังเกตุว่าทุกวันนี้แหล่งให้ความรู้ การค้าด้าน เบอร์มงคล มีอยู่มากมายหลายที่ จึงแนะนำให้ทุกท่าน ศึกษาและอ่านข้อมูล หรือ ลองนำเบอร์ที่เราใช้งานไปพิสูจน์ในความแม่นยำก่อน เช่น นำเบอร์ไปทำนายด้วยโปรแกรมทำนายเบอร์ของแหล่งข้อมูลนั้นๆ  อ่านบทความหรือคำทำนายของ แล้วจึงปักใจเชื่อในศาสตร์ หรือ ความรู้ จากแหล่งข้อมูลนั้นๆ  หากท่านมีความเชื่อแล้วโอกาสที่ท่าจะได้ เบอร์มงคล ที่ช่วยส่งเสริมชีวิตของท่านก็จะมาในไม่ช้าค่ะ

 (ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk)

 

เริ่มต้นอย่างไร เมื่ออยากใช้ เบอร์มงคลหลายครั้งที่คนอื่นๆทัก เบอร์มือถือไม่ดี เบอร์มือถือไม่รวย เบอร์ไม่เป็นมงคล ทักจนวิตกจริตหรือมันไม่ดีจริงๆ แล้วทีนี้อยากเปลี่ยนไปใช้ เบอร์มงคล จะต้องเริ่มต้นยังไงดีล่ะ

 

 

หลายคนที่เริ่มสนใจตัวเลข ก็หาอ่านตามบทความ เบอร์มงคล ในเว็บไซต์ต่างๆ อ่านไปอ่านมาเริ่มสนใจอยากจะเปลี่ยนเบอร์มือถือมาใช้ เบอร์มงคล แต่ปัญหาสำหรับการเปลี่ยนเบอร์มือถือ คือความยุ่งยากในการทำธุรกรรมต่างๆ ทั้งการเงิน ทั้งการติดต่อสื่อสาร ฉะนั้นจะเปลี่ยนเบอร์มือถือทั้งที เปลี่ยนให้ดีที่สุดจะได้ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย

 

 

ข้อหนึ่งศึกษาศาสตร์ตัวเลขจากเบอร์มือถือปัจจุบัน

 

ในข้อแรก ขั้นต้นให้มองเบอร์มือถือปัจจุบันที่ใช้อยู่ให้ดี มีตัวเลขอะไรบ้าง แล้วไปศึกษาดูบทความเรื่อง ตัวเลข เบอร์มงคล ของอาจารย์ตัวเลขทั้งหลาย ซึ่งส่วนมากจะเหมือนกัน เลขดี เลขเสีย เลขร้าย ดูสิว่าเลขไหนในเบอร์มือถือปัจจุบันของคุณที่ไม่ดีบ้าง

 

 

ข้อสองให้ย้อนมองตัวเอง

 

เบอร์มือถือที่ดีควรจะมาเติมเต็มในส่วนด้อยในตัวเรา และส่งเสริมส่วนดีเช่นกัน เป้าหมายในชีวิตคืออะไร ยังเรียนอยู่หรือทำงานแล้ว เรียนดีไหม ทำงานด้านไหน หาเป้าหมายให้เจออยากให้ตัวเลขตัวไหนมาเติมเต็มสร้างชีวิตให้ประสบความสำเร็จ

 

 

ข้อสามการวางตำแหน่งตัวเลขให้เหมาะสมกับตัวเอง

 

ข้อนี้ยากสุด การจะเรียงร้อยตัวเลขออกมา 7 ตัว (XXX-1234567) ลงใน เบอร์มงคล อย่างลงตัวสำหรับตัวเอง จะวางตัวเลขอย่างไรให้สอดคล้องและเหมาะสม ถ้าศึกษาดีๆ ค่อยๆ วางตัวเลขก็สามารถทำได้ หรือปรึกษากูรูด้านตัวเลขดูว่าจะวางตัวเลขอย่างไร ประสบการณ์ล้วนๆ เลยล่ะ บรรดาคนขาย เบอร์มงคล ก็วางเลขเก่งๆ เยอะๆ ด้วยความที่จับตัวเลขมายาวนาน และบางคนก็ลงเรียนคอร์สศาสตร์เลขกับอาจารย์ด้านตัวเลขมา

 

 

ข้อสี่จะหา เบอร์มงคล มาจากไหน

 

เมื่อเราได้ตำแหน่งตัวเลขทั้ง 7 ตัวที่เหมาะสมกับเราแล้ว เราจะไปหา เบอร์มงคล ได้จากที่ไหนบ้างมาดูกัน

 

  1. ศูนย์บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือค่ายต่างๆ ไม่ว่าจะเครือข่ายไหนๆ ก็มี เบอร์มงคล ดีๆ ให้เลือก จะ AIS DTAC หรือ TRUE ต่างก็มี เบอร์มงคล ตามหลักเลขศาสตร์ให้เลือกมากมาย ลองไปค้นหาดูตามศูนย์ต่างๆ

 

  1. ตามเว็บไซด์ขาย เบอร์มงคล ต่างๆ เช่น เว็บร้านเบอร์บุญมี อันนี้ก็มี เบอร์มงคล จำนวนมากให้เลือกหลากหลายราคา

 

  1. เว็บประมูล เบอร์มงคล ต่างๆ ก็จะมี เบอร์มงคล ดีๆ หลุดรอดออกมาให้ชื่นชมอยู่บ่อยๆ แต่ต้องเร็ว มือไว บิดไว ก็ลงทดสอบสนามดู ไม่แน่อาจจะได้เพชรมาในราคาเท่าถ่าน ซึ่งขั้นตอนนี้อาจจะใช้เวลานานสักหน่อยขึ้นอยู่กับว่าจะหา เบอร์มงคล ได้รวดเร็วแค่ไหน เพราะบางเบอร์ก็ต้องใช้เวลาอยู่เหมือนกัน

 

เบอร์มงคล ในตลาดตอนนี้มีมากมายก็จริง แต่ เบอร์มงคล ที่เหมาะสมกับเราบางทีก็หาไม่เจอ เบอร์ที่เราตั้งใจศึกษาและวางตำแหน่งมาอย่างดี อาจจะไม่มีขายในตลาดแล้วก็เป็นได้ ดังนั้นให้เลือก เบอร์มงคล ที่ใกล้เคียงและเหมาะสมกับเรามากที่สุด ดังนั้นควรศึกษาเรื่อง เบอร์มงคล ศาสตร์ด้านตัวเลขต่างๆ ให้ดีก่อนที่จะเปลี่ยนเบอร์ หากไม่มั่นใจก็ให้ปรึกษากับกูรู ผู้เชี่ยวชาญ อาจารย์ตัวเลขทั้งหลายที่ไว้วางใจได้

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

 เปลี่ยน เบอร์มงคล รับช่วง ครึ่งปีหน้า 2021


โพสต์เมื่อ : 2020-12-23

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล