เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องบง่ายด้วยเบอร์มงคล


เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องบง่ายด้วยเบอร์มงคล

เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องบง่ายด้วยเบอร์มงคล


เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องบง่ายด้วยเบอร์มงคล

ชีวิตคนเราต้องเจอทั้งเรื่องดี และเรื่องร้าย เมื่อมีโชคดีก็ต้องมีโชคร้าเป็นธรรมดา แต่ถ้าต้องเจอแต่เรื่องแย่ ๆ ก็ไม่ไหวนะ คนก็ประสาทแดก งานก็น่าปวดหัว ทำอะไรก็ไม่ถูกไม่ดีสักอย่าง ทำไมชีวิตมันถึงซวยขนาดนี้กันนะ มันเป็นเพราะอะไรกัน แล้วจะแก้ยังไงดีล่ะ อยากโชคดีบ้างจังเลย

 

เรื่องของโชคหรือดวง บางที่ก็อาจจะเป็นเพราะตัวเลข เพราะว่าตัวเลขนั้นอยู่กับเราตั้งแต่เกิดจนตาย ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด เลขประจำตัวประชาชน  ทะเบียนบ้าน ทะเบียนรถ และสิ่งที่คนมักจะมองข้ามกันนั่นก็คือ เบอร์โทรศัพท์ ลองสังเกตดูนะ ว่าเราใช้โทรศัพท์เป็นอุปกรณ์สำหรับติดต่อสื่อสาร แล้วมีโทรศัพท์ก็ต้องมีเบอร์จริงไหม แล้วมีถึง 10 ตัวเลยทีเดียว นี่แหละ ตัวแปรสำคัญในการขจัดเรื่องโชคร้ายให้พ้นไปจากชีวิต

 

แล้วเบอร์มันเกี่ยวยังไงล่ะ อย่างแรกเลยนะ ตัวเลขทุกตัวมีความหมายในตัวของมันเอง การที่ตัวเลขทั้ง 10 ตัวมาอยู่รวมกันก็เป็นการนำความหมายทั้งหมดมารวมเป็นข้อความ  ถ้ามีเลขที่ไม่ดีอยู่รวมกันมาก ๆ ก็อาจจะทำให้การติดต่องานต่าง ๆ เป็นไปได้ยาก คนบางคนอาจจะไม่ถูกกับเลขบางตัว หมายความว่า ถ้ามีเลขตัวนั้นอยู่ในเบอร์โทรศัพท์ก็จะทำให้การติดต่อ พูดคุยเป็นไปอย่างยากลำบาก แต่ถ้าเราเลือกตัวเลขที่ถูกต้อง ให้เหงาะกับงาน และความต้องการ ก็จะทำให้ชีวิตรุ่งเรื่อง และดำเนินไปอย่างราบลื่น

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

 เปลี่ยน เบอร์มงคล รับช่วง ครึ่งปีหน้า 2021

เบอร์มงคล กับพลัง ตัวเลข แห่งความทุกข์ ที่ไม่ควรมีในเบอร์ของเรา


โพสต์เมื่อ : 2020-12-23

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล