เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

รวยไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ เลขเด็ด 2020


รวยไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ เลขเด็ด 2020

รวยไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ เลขเด็ด 2020


ใกล้จะสิ้นปีแล้ว เรามาเปลี่ยนเบอร์มือถือเพื่อรับโชคใหม่ในปีหน้ากันเถอะ ตอนนี้หลายคนคงมองหาเลขเด็ดเลขดัง ใช้มือถือเลขไหนแล้วปังกันใช่ไหมล่ะ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าต้องมีเลขไหนในเบอร์โทรศัพท์ของตัวเอง ถึงจะได้เป็นเศรษฐี รวยไม่หยุด ฉุดไม่อยู่! มาจ่ะ เราจะพาไปดูเลขเด็ดปี 2020 นี้ ไปกันเลย

 

เบอร์มือถือมงคล เลขเด็ด เบอร์มงคล เป็นรหัสเฉพาะของแต่บุคคลเท่านั้น เป็นสิ่งที่ใช้อยู่ติดตัวตลอดและเป็นเลขแทนของเรา เพราะใครจะคุยกับเราจะติดต่อเราก็ต้องกดรหัสตัวเลขประจำตัว(เลขมือถือ)เท่านั้น จึงจะต่อสายถึงเราได้ เบอร์มงคลจึงเป็นของเฉพาะเจาะจงของใครของมัน เบอร์มงคลจึงเป็นจึงศาสตร์ที่แสดงความเป็นปัจจุบันได้มากที่สุดประการหนึ่ง เหมือนการดูรูปถ่ายตัวเองที่ถ่ายในปัจจุบันหรือดูตัวเองในกระจกนั่นเอง

 

ห้ามมีเลขเสียใน เบอร์มงคล แม้แต่เลขเดียว
หากเรามีเบอร์เสีย แม้แต่เพียงเลขเดียว ก็สามารถเป็นช่องทางให้สิ่งไม่ดีเข้ามาในชีวิตเราได้ ไม่ว่าคุณจะมีเลขดีแค่ไหนก็ตาม หากเลขนั้นเป็นเลขไม่ดีอยู่แค่ตัวเดียว ก็อาจจะส่งผลไม่ดี ให้กับคุณได้เหมือนกันพยายามดู 8 ตัวหลัง ของเบอร์โทรศัพท์ ให้มงคล  เพราะในเบอร์โทรศัพท์ เราจะมี 10 ตัว ให้ยึด 8 ตัวท้าย ให้มงคลทั้งหมดจะดีมาก และ การงาน การเงิน หรือ ความรัก จะดีกว่าตอนที่ใช้เลขเสียแน่นอน คุณจะเหนื่อยกับชีวิตเหมือน ปี 2020 แน่นอน จะรู้สึกคล่องตัว เพราะ พลังงาน ของตัวเลขช่วย ส่งเสริมชีวิต คุณแล้ว

ตัวหน้าใน เบอร์โทร 08,09,06 เป็น พลังมวลชนทั้งประเทศ คือจะส่งพลังให้กับคนทั้งชาติ จะเป็นเลขที่ใกล้เคียงกันหมด เราจะดูคู่ตัวสุดท้ายเป็นหลัก รองด้วยเลขต่อไปนับจากด้านหลังสุดมาสู่ด้านหน้า สองตัวท้าย จะเป็นบทสรุปความคิดของผู้ใช้หมายเลขนั้น

ควรเลือกเบอร์ที่ดี ไม่ใช่ผลรวมดี
หากเราต้องเลือก ระหว่าง เบอร์ดี กับผลรวมดี ให้เลือก เบอร์ดี เพราะผลรวมไม่มีผลเลย การเลือก เบอร์ดี ที่ตรงตามอาชีพ และพื้นฐานดวงเดิม จะส่งผลให้ชีวิตดีขึ้น แต่ผลรวมก็เปรียบเสมือนเงาที่ตามตัวเราก็เท่านั้น

เลือกเลขคู่สุดท้ายเป็น เบอร์มงคล เลขเด็ด
เลขคู่สุดท้ายของ เบอร์มงคล เป็นตำแหน่งที่สำคัญ ที่จะช่วยเรื่องปัญญา หรือ การเงิน ได้แก่เลข15, 51, 45, 54, 56, 65, 59, 95, 55 หากเรามีไว้ครอบครอง ก็จะมีปัญญา อยู่ในตัวก็จะไม่มีอด รู้ถึงการเอาตัวรอดได้ แม้ว่าจะต้องเจอสถานการณ์ที่ร้าย ๆ ก็เก็บเงินเก่ง รอบคอบ สุขุม ใจเย็น รักครอบครัว

เลือกเบอร์ ให้ตรงตามอาชีพ
การที่เราเลือก เบอร์ ให้ตรงตามอาชีพ จะส่งเสริมพลังงานด้านนั้นให้ดีที่สุด เช่น การสอบเลื่อนขึ้น หรือการอาชีพที่มีการแข่งขัน ก็จะต้องมีเลขแห่งชัยชนะ ก็จะมีโอกาสมาก แต่ถ้าเราใช้ตัวเลขที่ไม่เหมาะสม ก็เหมือน เลขดี แต่ไม่มีพลัง ดังนั้นเราควรเลือกให้เหมาะสมกับอาชีพของเรา
อ่านบทความเพิ่มเติม

สายมูจงระวัง!! ตัวเลขเปลี่ยนชีวิต

“ใครอยากเป็นเศรษฐี ฉันหน่ะสิ ๆ” ไม่ต้องรอถูกหวยแค่เปลี่ยนเบอร์ก็รวย


โพสต์เมื่อ : 2020-12-14

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล