เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เลขมงคลคนที่เกิดวันศุกร์ 3 4 5


เลขมงคลคนที่เกิดวันศุกร์ 3 4 5

เลขมงคลคนที่เกิดวันศุกร์ 3 4 5


วันนี้วันศุกร์เรามีบทความเรื่องดวงมาฝากกันหลายคนอาจจะไม่เชื่อแต่ยังมีคนเชื่อเรื่องนี้อยู่ เลขประจำวันศุกร์ ก็คือ 3 4 5บอกได้เลยว่าการงานสุขภาพจะเป็นอย่างไรมาดูกัน

 

สุขภาพ 

ปวดหัว ปวดตา ไมเกรน แพ้แสง การเดินทางต้องระวัง ระวังมีเหตุกระทันหันแบบไม่คาดฝัน ระวังรถเสียรถซ่อม หลงทางไปในที่เปลี่ยวซอกซอย

 

 ความรัก

คนโสด : คุณกำลังจะไม่โสดแล้ว เตรียมรับมือกับโลกสีชมพูได้เลย จะมีคนเข้ามาจีบคุณ มาเนียนๆ เป็นเพื่อนก่อน เสร็จแล้วเขาก็ทำให้คุณขาดเขาไม่ได้ ต้องมีเขาอยู่ในชีวิตทุกๆ วัน อาวละคุณกำลังถูกตามติดแล้ว นอกจากนี้คนที่คุณคุยจะเข้ามาเปลี่ยนชีวิตคุณให้ดีขึ้นด้วย ดีมากๆ เลย ส่วนใครที่โสดสนิทจริงๆ มีคนเข้ามาแล้วคุณก็ไม่โอเค จะมีเข้ามาเรื่อยๆ

คนมีคู่ : ความรักของคุณครั้งนี้ไปได้สวย หากคุณยังไม่แต่งงานก็เตรียมข่าวดีได้เลย ผู้ใหญ่มักส่งเสริมสนับสนุนคู่ของคุณอยู่แล้ว หากใครที่แต่งมานานแล้วจะมีข่าวดีเกี่ยวกับบุตร หากคุณตั้งความหวังเรื่องการเรียนของบุตรก็จะสมหวัง

กับคู่ของคุณดูแลกันดี ห่วงใยเอาใจใส่จนคนรอบข้างอิจฉาเลย

 

ครอบครัว

ความรักของคุณไปได้ดี ครอบครัวของคุณก็เห็นดีเห็นงามด้วย แต่ขอให้คุณทั้งคู่ค่อยๆ คบกันไปให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ แต่คนในครอบครัวก็คอยถามเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกคุณเสมอถ้าไปได้ดีจะถามเรื่องแต่งงาน หากไม่ดีจะสนับสนุนให้เลิก

 

การงาน

การงานปักษ์นี้นิ่งๆ หน่อย ใครทำธุรกิจส่วนตัว เก็บเล็กผสมน้อย รายได้อาจไม่ได้เข้ามาเป็นก้อน อาศัยเก็บเล็กไปเรื่อยๆ เรียกว่ามีงานถี่ๆ

 ส่วนใครที่ทำงานประจำคุณมีงานเสริมของคุณ งานเสริมรายได้ดีไม่น้อย แต่อย่าเพิ่งคิดลาออก ขอให้ดูไปเรื่อยๆ เพราะยังแค่เริ่มต้น ยังไงก็ตั้งใจเก็บตังค์จากทั้งงานประจำและงานเสริมปักษ์นี้ดีมากๆ

 

การเงิน 

เหมือนคุณเป็นศัตรูกับการเงิน หามาได้เท่าไหร่ ก็มีอันต้องใช้ตลอด คุณหมุนเงินแทบไม่ทัน ขอให้คุณสวดมนต์บทการเงินอย่างบทเศรษฐีเงินล้าน หรือขอพรประจำวันเกิดของคุณบ่อยๆ อาจเป็นตัวช่วยให้คุณสมหวังมากขึ้น แต่ทางที่ดีอยากให้คุณลองวางแผนจัดการด้านการเงินเพิ่มขึ้น ตัดรายจ่ายบางอย่างที่ไม่จำเป็น

 

หวังว่าบทความนี้จะทำให้หลายๆ ท่านได้ปรับหรือหาเลขดีๆ เหล่านี้ไปใช้กับเบอร์โทรศัพท์ของท่าน ให้กลายเป็น “เบอร์มงคล” ได้ประสบความสำเร็จทั้งด้านความรักและเงินทองกัน หากสนใจเบอร์มงคลสามารถดูได้ที่ เบอร์บุญมี 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก horoscope


โพสต์เมื่อ : 2019-10-18

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล