เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล กับพลังด้านบวก ส่งเสริมชีวิตให้ดีขึ้น


เบอร์มงคล กับพลังด้านบวก ส่งเสริมชีวิตให้ดีขึ้น

เบอร์มงคล กับพลังด้านบวก ส่งเสริมชีวิตให้ดีขึ้น


บางครั้ง ในจังหวะดำเนิน ชีวิต ของคนในแต่ล่ะวัน ย่อมมีความยากง่าย ที่แตกต่างกันออกไป และแน่นอนว่าการที่คุณอยากหา แรงผลักดัน ด้านบวก ด้วย เบอร์มงคล ก็นับว่าเป็นทางออกที่ดี ที่สามารถช่วยคุณ ให้ดีขึ้นได้

 

     เชื่อเถอะว่าเรื่อง ดวง และโอกาสของ มนุษย์ เราแต่ล่ะคน ย่อมมีความยากง่ายที่แตกต่างกัน ครั้งจะดั้นด้นให้เหมือนๆ กัน ก็คงจะยาก ใช่เรื่อง ดังนั้น วิธีการเสริม ดวง เสริมโอกาส ให้เรามีพลังด้านบวก ผลักดันชีวิตให้ดีขึ้น การเสริมด้วย พลังจาก เบอร์มงคล นับว่าเป็นทางออกที่ดี ที่สมควรเพิ่มโอกาสให้คุณ มีโชคที่ดี กับเขาได้บ้าง และนี่คือ เหล่า เบอร์มงคล ที่คุณควรติดไว้ใช้

 

     สำหรับเรื่องของ เบอร์มงคล นับว่าเป็นเรื่องของ พลังงาน ตัวเลข ที่อยู่ใน เบอร์มือถือ ที่จะไม่มีจุดเสีย และไม่ ส่งผลกระทบ ใดๆ ที่ไม่ดี ต่อชีวิต ของผู้ใช้งาน โดยปกติแล้ว เรื่อง พื้นฐาน เบอร์มงคล ขอเพียงให้ที่จะมี เลขคู่ และเรื่องของทางการเงิน, การงาน, เสนห่ห์ และเรื่องของ สติปัญญา ซึ่งถือว่าเป็น เบอร์มงคล ที่ดีมากๆ แล้ว นั่นเอง

 

     อีกเรื่องที่สำคัญ ที่คนเรามักเริ่มพึ่ง โชคชะตา ด้วยการมาใช้ เบอร์มงคล นั่นคือ เลขนำพาโชค ที่สามารถช่วยได้ หากเรามีความศรัทธาพอ และในทุกๆ ตำแหน่ง ของ ตัวเลข ที่อยู่ใน เบอร์มือถือ ก็ต้องดี และไม่มีเลขเสีย เพราะหากเป็นเช่นนั้น หากมีเลขเสีย อยู่ในเบอร์เพียงแค่หนึ่งจุด ก็ไม่ใช่ เบอร์มงคล แล้วนั่นเอง

 

     ส่วนวิธีการเลือก เบอร์มงคล ให้เหมาะกับตัวเราเอง นั่นก็คือ การเลือกให้เหมาะกับ วิถีชีวิต, การงาน, อาชีพ ให้ดียิ่งขึ้น ส่วน เบอร์มงคล ที่สามารถช่วย ส่งเสริม ในด้าน สุขภาพ นั้น ตัวเลขเอง ก็อาจยังมี ส่วนน้อยมากทั้งเรื่องของ กฎแห่งกรรม และการดูแลตัวเอง เป็นตัวหลัก ที่เกี่ยวข้องกับ สุขภาพ และเรื่องของ ชะตาชีวิตหลัก เบอร์โทรศัพท์มือถือ จึงสามารถเป็นปัจจัยนึง ที่ส่งเสริมให้ชีวิตดีขึ้น ดังนั้น ทุกสิ่งอย่าง ก็ขึ้นอยู่กับการ ลงมือทำ ของตัวเราเองด้วย

 

     ส่วน ตัวเลข ของ เบอร์มงคล ที่สามารถจัดอยู่ในกลุ่ม คู่มิตร นั่นคือ เลขคู่ ที่เมื่ออยู่ด้วยกัน ก็จะให้โชคลาภ เป็นการ ส่งเสริม ในเรื่องของ การเงิน, การงาน, ความรัก, มีมิตร, ผู้ใหญ่ ที่ให้การเกื้อกูล อีกทั้งก็ยังมีคนรอบข้าง และ เพื่อนฝูง, ลูกค้า ผู้ใต้บังคับบัญชา คอยที่จะให้การสนับสนุน ประสบความสำเร็จในชีวิต ได้อย่างดี

 

     และเลข เบอร์มงคล เหล่านี้ ก็เป็น เลขของ เบอร์มงคล ที่คู่ควร แล้วแต่การนำไปใช้

 

     เบอร์มงคล เลข 15 ,51 อาทิตย์ เป็นมิตรกับครู การเรียนดี ผู้ใหญ่ ก็จะเมตตา มีมหาเสน่ห์ เมตตา หนักแน่น ในความรัก อันสดใส

 

     เบอร์มงคล เลข 24 ,42 ด้วยความ เมตตามหานิยม คู่มิตร จันโฉมตรูพุธนงเยาว อันเป็นที่รักของคนทั่วไป มนุษย์สัมพันธ์ดี

 

     เบอร์มงคล เลข 36 ,63 ศุกร์ปากหวาน อังคารรับเอา หล่อสวยเลือกได้ มีความสามารถเฉพาะ หยิ่ง มั่นใจ ชอบคนไม่ชอบเรา น่ามอง

 

     เบอร์มงคล เลข 78 ,87 มี คู่มิตรใหญ่ ราหูกับเสาร์เป็นมิตรต่อกัน กล้าได้กล้าเสีย อีกทั้งยังหาเงินเก่ง เสี่ยงโชค ทำเพื่อผลประโยชน์ อันยิ่งใหญ่ ชอบช่วยเหลือ

 

     เลขมงคล เลขนี้ นับว่าเป็น เบอร์มงค ที่จัดอยู่ในกลุ่ม คู่สมพล ที่สามารถช่วยผลักดันให้ ชีวิต มีแต่ด้านบวกมากขึ้น อีกทั้ง เลขคู่นี้ เมื่อมาอยู่ร่วมกัน จะให้พลังด้านบวก แสดงถึงความมีอำนาจ บารมีความสามารถ ความชำนาญ ความเจริญก้าวหน้า พลังอำนาจ สามารถช่วยเสริม พลังด้านการงาน, อาชีพ ให้ รุ่งเรือง รุ่งโรจน์ ได้รับแต่ความร่วมมือ สนับสนุน ช่วยพัฒนางาน ได้รับผลประโยชน์จากคนรอบข้าง แต่หมวดคู่สมพล ก็มีข้อเสีย ดังนั้น คงต้องเลือกให้เหมาะกับอาชีพ อย่างมาก

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- ใครอยากเป็น ดารา ลองใช้ เบอร์มงคล เหล่านี้สิ


โพสต์เมื่อ : 2020-10-28

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล