เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล กับพลัง ตัวเลข แห่งความทุกข์ ที่ไม่ควรมีในเบอร์ของเรา


เบอร์มงคล กับพลัง ตัวเลข แห่งความทุกข์ ที่ไม่ควรมีในเบอร์ของเรา

เบอร์มงคล กับพลัง ตัวเลข แห่งความทุกข์ ที่ไม่ควรมีในเบอร์ของเรา


เราไม่อาจรู้ได้เลยว่า ตัวเลข ไหนบ้าง ที่สามารถส่งผลให้การดำเนินชีวิตเรามี ความทุกข์ อยู่บ่อย นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ เราจึงต้องมี เบอร์มงคล ที่สามารถช่วยดันให้ โชคชะตา ชีวิตของเรา ดียิ่งขึ้นได้ 

 

เบอร์โทรศัพท์ที่เราใช้ นอกจากที่เราจะใช้ติดต่อสื่อสารกับคนอื่นแล้วนั้น ยังสามารถบ่งบอกถึงโชคชะตาของผู้ที่ใช้หมายเลขนั้นได้ เพื่อแสดงถึงสัญลักษณ์ของตัวเรา สำหรับเบอร์โทรศัพท์ที่เราใช้อยู่นั้น มีทั้งเบอร์ดี และ ไม่ดี ปะปนกันกัน ด้วยเลขศาสตร์ เบอร์มงคล ( lucky number ) ล้วนแล้วแต่มีความหมายที่แตกต่างกันออกไป ถ้าไม่อยากให้เบอร์มือถือเราเป็นเบอร์เสีย ห้ามมีตัวเลขแห่งความทุกข์เด็ดขาด มาดูกันว่ามีเลขใดบ้างที่มีพลังงานด้านลบ ไม่ควรมาอยู่ในเบอร์โทรศัพท์ของเรา ถ้าสามารถเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยง

 

0 ปัญหาสุขภาพ เป็นโรคที่ประหลาด คนอื่นไม่ค่อยเป็น เป็นคนโลกส่วนตัวสูง ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร

1  ทําบุญคนไม่ขึ้น คนใกล้ตัวไม่ดี ระวังเรื่องที่ทำให้ตนเองเสื่อมเสียชื่อเสียง

2 เป็นคนร่าเริง แต่ข้างในไม่มีความความสุข ระวังเรื่องมือที่สาม และคนยืมของ

3 เป็นคนขี้น้อยใจ วู่วาม เรื่องความรักไม่ค่อยราบรื่น

4 พูดเก่ง เก็บความลับไม่อยู่

5 ไม่ยอมคน ไม่ชอบการเป็นที่สุดท้าย

6 ติดหรู ใช้เงินเก่ง แต่ระวังมือที่สาม

7 เป็นคนเก็บกด ใช้ชีวิตอยู่กับความกดดันตัวเอง ระวังเป็นโรคประสาท

8 เอาแต่ใจตัวเอง ใจร้อน ระวังอุบัติเหตุ

9 ไม่ชอบเป็นที่สุดท้าย

 

ยิ่งในยุคปัจจุบันคนหันมาสนใจกับ เบอร์โทรศัพท์มือถือมงคล กันมากขึ้น เพราะไม่ว่าเราจะทำธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ทำอะไรที่ต้องใช้สื่อสาร และเรื่องของความรัก เบอร์มงคล ( lucky number ) ก็เหมือนอุปกรณ์ตัวหนึ่งที่ทำให้เสริมความ เก่ง และเฮง เข้าไปอีก เราลองมาดูว่าจะมี เบอร์มือถือ เลขใดบ้างที่ไม่ควรใช้ หากใช้แล้วจะมีแต่รายจ่าย โดยตำแน่งของเลขจะอยู่ 4 ตัวท้าย ในเลขทั้ง 4 ตัวนี้ สามารถสลับตำแหน่งกันได้หมด  แต่ความหมายยังคงเหมือนเดิม

 

1040 พูดตรงเกินไป ปากไม่ดี ตกงาน เบอร์นี้ คนทำงานประจำไม่ควรมีไว้ครอบครอง หากใช้เบอร์นี้แล้วนั้น มักจะโดนเจ้านาย หรือลูกค้า ตำหนิ แม้ว่าจะระวังคำพูดแล้วก็ตาม แต่ก็ยังหาว่าพูดไม่มีหางเสียง ไม่มีมารยาทบ้าง แต่ว่า เบอร์มงคล ( lucky number ) เลขนี้เหมาะกับคนค้าขายที่ต้องติดต่อกับต่างชาติมากกว่า และมีความหมายอีกอย่างหนึ่ง คือ รับปากอะไรไว้แล้ว แต่ว่าไม่สามารถทำตามที่รับปากเขา อาจจะโดนตำหนิทีหลังได้

 

7808 ทำอะไรที่ยิ่งใหญ่แล้วจะพังทลาย เบอร์นี้ผู้ใช้จะมีการพูดคุย หรือวางแผนทำโปรเจคใหญ่ ๆ แต่ที่เราสามารถทำได้จริง แค่ครึ่งเดียวกับที่เราคิดไว้เสมอ เบอร์นี้จึงไม่เหมาะกับการทำโปรเจคใหญ่ ๆ ให้ทำงานเล็ก ๆ แล้วทำเรื่อย ๆ จะดีกว่า และเวลาได้คุยกับเพื่อน ๆ จะผิดใจกันบ่อยครั้ง มีเรื่องให้ต้องเครียดตลอด  สุดท้ายเรื่องสุขภาพ มีเกณฑ์เสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็ง

 

4348 ปากคอเราะราย ท้าตี ท้าต่อย กับผู้อื่นได้ง่าย ๆ ถ้าหากใช้เบอร์นี้ ติดต่อ พูดคุยคุยกับลูกค้า จะไม่สำเร็จง่าย ๆ เพราะไม่คุณ ก็ลูกค้า ต้องมีอาการไม่พอใจกันบ้าง สาเหตุ เกิดจากความไม่เชื่อถือ เบอร์มือถือนี้ เหมาะกับการเป็นนักข่าวแนวขุดคุ้ยอย่างเดียว ถ้าเป็นแนวอื่นนั้นอาจจะยากไปหน่อย

 

5676 โศกเศร้า เสียใจ อย่างแสนสาหัส เมื่อเราใช้เบอร์นี้เป็นประจำ อาจจะต้องเจอกับความทุกข์ยาก ไม่สบายใจ เบื่อที่ต้อง ติดต่อ พูดคุยกับลูกค้า อาจโดนลูกค้ากดราคาจนไม่เห็นกำไร หรือไม่ก็จะเบื่อหน่ายที่ต้องดูแลคนมากมาย ทางด้านของความรัก คนรักไม่ใส่ใจ แถมยังมีกิ๊กอีกต่างหาก ด้านการเงิน ก็จะมีแต่คนมีของยืมอยู่เป็นประจำ

 

1213 หยิ่งยโสโอหัง ไม่ลงรอยกัน ทะเลาะกันจนต้องเลิกรากันไป หรือจะคุยกับลูกค้าก็ไม่รู้เรื่อง เย่อหยิ่ง ขัดแย้งกับลูกค้า จนต้องเสียลูกค้าอย่างแน่นอน จึงเป็นอีกเบอร์หนึ่งที่ไม่ควรครอบครอง


1373 สร้างศัตรูมากกว่ามิตร ขัดคอทะเลาะกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นการคุยเจรจากับลูกค้า หรือกับคนรักของตัวเอง

 

1828 ลักลอบเล่นชู้ เบอร์นี้เป็นเบอร์หนึ่งที่อันตรายมาก ๆ ไม่ว่าเป็นเรื่องการงาน การเงิน และความรัก ถ้าเป็นเรื่องงานก็อาจจะโดนขโมยผลงาน ถ้าเป็นด้านความรักก็อาจจะโดนชกไปซะดื้อ ๆ ยิ่งเป็นสาวอย่าใช้เบอร์นี้จะดีที่สุด

 

2627 ถูกหลอกให้ต้องเสียทรัพย์สิน เบอร์นี้มีแต่เรื่องโดนบีบ ให้เสียทรัพย์ โดนยืมเงิน ด้านความรักจะมีปัญหา เรื่องธุรกิจ หากจะค้าขายอะไรก็จะโดนเอาเปรียบ โดนกดราคาจนขาดทุนย่อยยับ

 

5475 เบอร์นี้เป็นเบอร์ที่หากใช้แล้ว จะคุยไม่รู้เรื่อง ไม่ว่าจะเรื่องผลประโยชน์ หรือเรื่องอื่น ๆ ที่ต้องเจรจา ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกัน จนไม่สามารถตกลงอะไรกันได้

 

เบอร์โทรศัพท์ ในแต่ละเบอร์เป็นไปตามผลของ การกระทำของเรา โหราศาสตร์ทั้งหลาย เป็นเพียงการรวบรวมสถิติที่เกิดตั้งแต่สมัยโบราณจนถึงปัจจุบัน เพื่อทำนายความน่าจะเป็นของชีวิต เบอร์มือถือ เบอร์มงคล ( lucky number ) เป็นสัญลักษณ์ของแต่ละบุคคล ที่มาในรูปแบบตัวเลข เพราะไม่ว่าเราจะคุยกับใครก็ต้องติดต่อผ่านเบอร์มือถือ ซึ่งเป็นตัวเลขประจำตัวของเรา ถึงจะติดต่อหาเราได้

 

ถ้าหากเป็นไปตามผลของการกระทำ แต่ทำไมยังถึงต้องดูตัวเลข เพราะตัวเลขเหล่านี้แสดงถึงตัวตน และผลของการกระทำ เมื่อเราได้ เบอร์มงคล ( lucky number ) บวกกับการกระทำที่ดีแล้วนั้น ผลกรรมดีก็อาจจะตามมาด้วยเช่นกัน การเปลี่ยนเบอร์ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อ และความสบายใจของแต่ละบุคคลอ่านบทความเพิ่มเติม

- เบอร์มงคล ช่วยเสริมดวงชะตา หน้าที่การงาน

- เปลี่ยนงาน เพิ่มโชคด้วย เบอร์มงคล เบอร์นี้สิ


โพสต์เมื่อ : 2020-10-12

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล