เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เช็ค เบอร์มงคล ปลายปี 2020


เช็ค เบอร์มงคล ปลายปี 2020

เช็ค เบอร์มงคล ปลายปี 2020


ท็อปฟอร์มจริงๆ สำหรับฤดูกาลนี้ ปีแห่งการโดนผลกระทบ กับสถานการณ์สงครามเชื้อโรคแห่งปี  สิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ คงหนีไม่พ้นเรื่อง ดวง เสริมราศี ตัวเลขไหนบ้าง ที่สามารถนำมาสร้างเป็นเบอร์มงคล รับทรัพย์ รับโชค

 

ราศีกันย์ ( 16 กันยายน -15 ตุลาคม )

     ราศีกันย์ เป็นราศีที่เกี่ยวข้องกับความสุขสงบ ไม่ชอบความวุ่นวาย ซึ่งจะถูกแทนด้วยเลข 2 9 8 มีความหมายถึง ความราบรื่น ทำอะไรแล้วสบายๆ เงียบสงบ โลกส่วนตัวสูง เขาจะทำอะไรก็สุขสงบท่ามกลางความวุ่นวาย พลังจิตเขาจะนิ่งสงบ เป็นสมาธิ เขาจึงจะสุขในทุกสถานการณ์ สามารถสลับที่ได้เป็นเลขชุด เบอร์มงคล คือ 298, 289, 928, 892

 

โชคลาภ

     เลขรถที่ประสบอุบัติเหตุ และ เลขยานพาหนะ

 

ตัวเลขเบอร์มงคล โชค ชาวราศีกันย์ คือ 8 9 9 4

ทำบุญเสริมดวง

     ให้ทำบุญกับคนชรา หรือว่าอาจจะบริจาคเกี่ยวเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มก็ได้เป็นการเสริมดวงโดยตรงสำหรับชาวราศีกันย์

 

ราศีตุลย์ ( 16 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน )

     ชาวราศีตุลย์เป็นคนรักความยุติธรรม หนักแน่น รอบคอบ ทำอะไรตัดสินอะไรช้ามาก เพราะเขาเป็นคนละเอียดรอบคอบเยอะจนเกินไป ฉะนั้นต้องให้เขา รอบคอบแต่รวดเร็ว เดี๋ยวจะไม่ทันใจ ตัดสินใจถูกต้องได้ฉับไว ทันท่วงที เลขที่เด็ดในเรื่องความรวดเร็วชัดเจน คือ 1 7 9 ไม่ว่าจะเป็นเลขชุด เบอร์มงคล คือ 179, 791, 719, 971 เป็นเลขที่จะทำให้ชาวราศีตุลมีพลัง ตัดสินใจฉับไว คว้างาน คว้าเงิน ได้อย่างรวดเร็ว

 

โชคลาภ

     อายุของคนรัก คนโสด แนะนำให้ซื้อ เลขท้ายเบอร์มือถือ ติดเอาไว้ ควรเลือกตัวเลข ที่เป็นตัวเลขเบอร์มงคล

 

ตัวเลขเบอร์มงคล โชค ชาวราศีตุลย์ คือ 7 5 5 3

 

ทำบุญเสริมดวง

     การเสริมดวง ให้ปล่อยชีวิตสัตว์ ปล่อยปลา ปล่อยสัตว์ที่เกี่ยวกับน้ำ จะเป็นการเสริมดวงให้กับชาวราศีตุลย์

 

ราศีพิจิก ( 16 พฤศจิกายน -15 ธันวาคม )

     เป็นราศีที่ชอบคิด ชอบวางแผน คิดเรื่องไม่เป็นเรื่องให้เป็นเรื่องได้เก่งมาก สร้างเรื่องวุ่นวายให้ตนเองและชาวบ้านไปทั่ว เช่น เดินไปเจอดอกไม้สวยงาม ทำยังไงให้ดอกไม้สวยขึ้น อีกฝั่งมีลำธารด้วย อย่างนี้เราปลูกป่าดีกว่า ชวนเพื่อนมาทำด้วย อาจารย์คฑา เองก็อยู่ในราศีนี้ด้วย เลขที่ดี คือ 44 เลขคู่เหมาะกับชาวราศีพิจิก เบอร์มงคล คือ  246, 426, 446 รวมถึงเลขที่หารด้วย 4 ลงตัว อย่าง 444, 448, 624 เป็นต้น จะช่วยให้การวางแผนที่วางไว้สำเร็จอย่างที่ตั้งใจ และไม่วุ่นวาย

 

โชคลาภ

     ดวงโชคลาภ ทำบุญกับพ่อแม่ คนในครอบครัว บุญใหญ่ ทำที่ไหนก็ไม่เท่าทำกับครอบครัว  หรือ จิตใจดี ผ่อนคลาย เพื่อรับโชคก้อนใหญ่ในเดือนนี้ เลขท้ายเบอร์มือถือของคุณเป็นสื่อนำโชค เวลาไปทำบุญ หรือไปได้เซียมซีต่างๆ ก็เป็นตัวเลขนำโชคกับคุณได้เหมือนกันเดือนนี้

 

ตัวเลขเบอร์มงคล โชค ชาวราศี พิจิก คือ   3 0 2 9

 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยเทียนไข แสงสว่าง หลอดไฟก็ได้อะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับแสงสว่างเป็นการเสริมดวงกับชาวราศีพิจิกโดยตรง

 

ราศีธนู ( 16 ธันวาคม -15 มกราคม )

     ชาวราศีธนู ทุกอย่างต้องที่หนึ่ง เหน่วแน่ ไม่เสียเวลากับอะไรไร้สาระ ไปให้ถึงเร็วที่สุด จะต่างกับ ชาวราศีพิจิก ความสำคัญของเขาคือการถึงเป้าหมาย เลขประจำตัวก็คือ 1 และ สร้างความงาม เพิ่มเติมด้วยเลข เบอร์มงคล คือ 6, 8 อย่างเลข 168, 681, 169 รวยเป็นที่หนึ่ง แต่มีความงดงามในการเดินทางไปหาความรวย เป้าหมายที่เขาต้องการเป็นที่หนึ่ง

 

โชคลาภ

    โชคลาภไม่ค่อยมี เก็บตังไว้เยอะๆ พักก่อน ทริปเที่ยว แต่ถ้าจะเสี่ยงก็ให้พอดี เลขนำโชค จะมาจากหญิงชรา มาจากอายุของ คุณย่า คุณยาย แนะนำให้ผู้ใหญ่ที่บ้าน เปิดตัวเลขมงคล เบอร์มงคล ไปใช้ รับรองได้ว่า ดวงจะดีขึ้น โชคลาภจะทยอยเข้ามาแบบ คูณ 2 เพราะมาจากผู้ใหญ่แล้ว ยังมาจากตัวเลขในเบอร์มงคลอีกด้วย เรียกได้ว่า รับโชคแบบไม่อั้น ดวงดีฉุดไม่อยู่ ทำอะไรก็ดีขึ้น ค้าขายก็ไม่ติดขัด การงานก็ดี ลูกน้อง หัวหน้าเอ็นดู

 

ตัวเลขเบอร์มงคล โชค ชาวราศีธนู คือ   9 3 3 2

 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยกัน บริจาคเลือด  เสริมดวง ราศีธนู

 

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่

เลือกเบอร์มงคลตามวันเกิด (1)

เลือกเบอร์มงคลตามวันเกิด (2)


โพสต์เมื่อ : 2020-10-02

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล