เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

ความสัมพันธ์ ตัวเลข และชีวิต


ความสัมพันธ์ ตัวเลข และชีวิต

ความสัมพันธ์ ตัวเลข และชีวิต


ตั้งแต่ลืมตาเกิดมา ชีวิตก็มี ตัวเลขทันที เลขบัตรประชาชน วันเกิด หรือแม้แต่เวลา แน่นอนว่า เรายังไม่ได้ทันเลือกสักอย่าง ตัวเลขก็ตีตรา ในชีวิตไปเรียบร้อย จะเริ่มเห็น ความสอดคล้อง ด้านความสัมพันธ์ ระหว่าง ตัวเลข กับชีวิต

 

ความหมายถึงลึกซึ้ง ของตัวเลข

ตัวเลข ไม่เคยมี คำอธิบาย ตามตัวอักษร แต่มีการเชื่อมโยงหากันตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องนิสัย การใช้ชีวิต หรือแม้แต่ ความชอบ แล้วใครที่จะมาอธิบายกับตัวเลขแบบนี้ “โหราศาสตร์”

คงต้องมีคนตั้งคำถามว่า โหราศาสตร์ นี้นะ มันจะจริงได้อย่างไร แล้วข้อพิสูจน์จากทาง วิทยาศาสตร์ สามารถยืนยันได้ไหม

ขอตอบว่า ไม่ได้ แต่มีข้อพิสูจน์ มนุษย์ต้องการอาหาร และมนุษย์ก็มีหัวใจ โหราศาสตร์ ก็คืออาหาร ที่มอบกับหัวใจของมนุษย์ เพื่อสร้างความเชื่อมั่น ความท้าทาย ความปรารถนา เป็นของขวัญที่น่าอัศจรรย์

 

ถึงแม้ว่าการ ใช้โหราศาสตร์ จะมีความเป็นไปได้มากมาย และหลากหลาย ตั้งแต่การวางแผน จนถึงการทำนายความไม่สงบ ทางการเมือง หรือการวินิจฉัย ความเจ็บป่วยไปจนถึง การจัดตารางงานแต่งงาน เป็นที่นิยม

ที่สุดในโลกสมัยใหม่ของเรา จะมีคู่มือที่คอยเป็น เครื่องมือในการถอดรหัส ลางบอกเหตุ และคำสาป

หรือทำนายชีวิต และความตาย ที่ถูกกำหนดไว้ ล่วงหน้าของเรา แต่เป็นเสมือนกระจก ส่องสู่โลกภายในของเรา ในโลกที่มีเทคโนโลยี ดาวเทียมขั้นสูง และการแพทย์ที่ ทันสมัยโหราศาสตร์ ยังคงนำเสนอบางสิ่งที่ วิทยาศาสตร์ไม่สามารถทำได้ (แม้ว่าอาจจะพยายามก็ตาม): ระบบที่เฉียบคมฉลาด และเหมาะสมสำหรับการ ทำความเข้าใจตัวเอง และชีวิต ที่ยุ่งเหยิง และความรู้สึกลึกลับ

 

คงมี หลายผู้ที่คลางแคลงใจ และผู้กล่าวหาโหราศาสตร์ โดยเอะอะว่า มันโง่มากแค่ไหนเพียงแค่ มองไปยัง

ดวงดาวเรา ก็สามารถรู้ได้ว่า อนาคตจะนำมาสู่อะไร แต่การโต้แย้งว่านี่คือการเข้าใจจุดประสงค์หลักประการหนึ่งของโหราศาสตร์สมัยใหม่อย่างเข้าใจผิดไม่ใช่เพื่อค้นหาชะตากรรมของเรา แต่เพื่อค้นหาตัวตนของมนุษย์ที่มีอยู่จริงของเรา

 

จากที่กล่าวมานั้นจะเห็นว่า ไม่ได้ทำเพื่อ ดูอนาคต มันคือ เครื่องมือ เตือนความมุ่งมั่น ในใจ

เตือนตัวเองว่าเราต้องการอะไร และค้นหาตัวตน ของตัวเอง

 

โหราศาสตร์ ด้านเลขศาสตร์

ถือได้จะแสดงผล จากวันเกิดของคุณ เป็นสิ่งที่จำเป็นเกี่ยวกับบุคลิกภาพของคุณ ในวงกว้างมากขึ้น พรรคพวกของตัวเลข เชื่อว่าตัวเลข และความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขา มีความลึกลับ

และมีความหมาย บางคนเชื่อว่าสามารถ ใช้ทำนายอนาคตได้ คนอื่น ๆ มองว่าตัวเลขส่วนใหญ่เป็นสัญลักษณ์

 

ผู้คลางแคลงให้เหตุผลว่า ตัวเลขเป็นวิทยาศาสตร์เชิงหลอก และตัวเลขในตัวของมันเอง ไม่สามารถให้ความหมายเกินกว่า ค่าตัวเลขที่แท้จริงได้ การตรวจสอบข้อเรียกร้องของ ความสามารถทางตัวเลข ไม่พบหลักฐานของความสามารถ ทางจิตที่แท้จริง ถึงกระนั้นการฝึกฝนก็มีแฟน ๆ ยุคใหม่ จำนวนมากรวมถึง นักพนันบางคนที่ใช้มันเพื่อเลือกหมายเลขนำโชค ที่โต๊ะรูเล็ต และอื่น ๆ

 

แนวคิดที่ได้รับความนิยม อย่างหนึ่งในวิชาตัวเลขคือ “หมายเลขเส้นทางชีวิต” ซึ่งมีจุดมุ่งหมาย เพื่อเปิดเผยความจริงที่สำคัญ เกี่ยวกับบุคลิกภาพมุมมอง และความท้าทายในชีวิตของคุณ

 

เราจะคำนวณหมายเลข เส้นทางชีวิตของเราได้อย่างไร?

โดยพื้นฐานแล้วให้ใช้ ค่าตัวเลขวันเดือนปีเกิดของคุณ บวกตัวเลขเหล่านั้นทั้งหมดเข้าด้วยกันตามหมวดหมู่ (ปีเดือนวัน) และบวกตัวเลขเหล่านั้น เข้าด้วยกันไปเรื่อย ๆ จนในที่สุดคุณจะได้เลขหลักเดียว

 

ตัวอย่างเช่นสมมติว่าวันเกิดของคุณคือ 19 กรกฎาคม 2539 หรือ 19/7/2539

ขั้นแรกคุณจะลดปี ให้เป็นตัวเลขหลักเดียว โดยบวกตัวเลขเข้าด้วยกัน 2 + 5 + 3 + 9 = 19

และ 1 + 9 = 10 จะเห็นว่าวันที่กับปีที่บวกกันนะยังเป็น 2 หลัก ให้ทำการแยกตัวเลข และบวกกันอีกครั้ง 1 + 0 = 1

ในกรณีนี้ทั้งเดือน และวันเป็นตัวเลขหลักเดียวอยู่แล้วดังนั้นเราจึงสามารถบวกค่าแต่ละค่าเข้าด้วยกัน

1 (สำหรับปี) + 1 ( สำหรับวัน) + 7 (สำหรับเดือน) = 9

 สุดท้ายบวกตัวเลขเหล่านั้นเข้าด้วยกันตามต้องการจนกว่าคุณจะได้ตัวเลขหลักเดียว

 

อีกตัวอย่างหนึ่งใช้วันเกิด 14 ธันวาคม 2536 นั่นคือ 14 / 12 / 2536 ดังนั้น 2 + 5 + 3 + 6 = 16 และ 1 + 6 = 7 วันที่ 14 ลดเป็น 5 (1 + 4) และเดือน 12 ลดเป็น 3 (1 + 2) ดังนั้น 7 + 5 + 3 = 15 สุดท้าย 1 + 5 = 6 ดังนั้นหมายเลขเส้นทางชีวิตของบุคคลนี้จึงเป็น 6

 

ตอนนี้ค่อนข้างตรงไปตรงมา แต่ทางเราต้องขอโทษที่ต้องบอกว่า มีความซับซ้อนอย่างหนึ่ง หากในระหว่าง

ขั้นตอนการคำนวณหนึ่ง ในกลุ่มของคุณรวมเป็น 11 หรือ 22 คุณจะไม่ลดค่าเหล่านั้น เป็นตัวเลขหลักเดียวจนกว่า จะลดขั้นสุดท้าย นั่นเป็นเพราะ 11 และ 22 เป็น“ เลขหลัก” ตามหลักตัวเลขซึ่งมี ความหมายพิเศษในตัวเอง ตัวอย่างเช่น หากคุณเกิดใน เดือนพฤศจิกายน คุณมีเลขหลักในตัวคนที่เกิดวันที่ 2 พฤศจิกายน 1960 จะคำนวณจำนวนของพวกเขาดังนี้ 1 + 9 + 6 + 0 = 16 ซึ่งลดลงเหลือ 7 (1 + 6) ดังนั้น 7 + 2 + 11 (ซึ่งไม่ลด!) = 20 และ 2 + 0 = 2

 

มีเลขเส้นทางชีวิตของคุณ คิดออกหรือยัง? ตอนนี้คุณสามารถเสียบหมายเลขนั้นด้านล่าง และค้นหาทุกสิ่งที่อาจเกิดขึ้นกับคุณ

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

คู่เลขที่ไม่ควรมีใน เบอร์มงคล

เบอร์มงคล เลขเพิ่มพลังปัญญา เสริมการเรียน


โพสต์เมื่อ : 2020-09-14

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล