เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์สวย กับ เบอร์มงคล ต่างกันอย่างไร


เบอร์สวย กับ เบอร์มงคล ต่างกันอย่างไร

เบอร์สวย กับ เบอร์มงคล ต่างกันอย่างไร


เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินเรื่อง เบอร์สวย เบอร์มงคล ผ่านหูผ่านตากันมาบ้าง เพราะเป็นศาสตร์แห่งตัวเลขแขนงหนึ่งที่ได้รับความนิยม แถมมีราคาสูงมาก แอบหายากซะด้วย มาดูกันค่ะว่าสองอย่างนี้ แตกต่างกันอย่างไร

 

     เบอร์สวย เบอร์มงคล เป็นเรื่องของความเชื่อส่วนบุคคล บางคนก็ไม่เชื่อ แต่ใครที่ใคร่เชื่อก็จะตามเสาะแสวงหาเลข หาเบอร์ที่ตนต้องการมาใช้ เนื่องจากอยากให้ชีวิตดีขึ้น ราบรื่นขึ้น ดวงดีขึ้นนั่นเอง เพราะหากเบอร์ที่ใช้อยู่ไม่ดี ไม่เป็นมงคล จะส่งผลเสียต่อชีวิต

 

     แล้ว เบอร์สวย กับ เบอร์มงคล แตกต่างกันอย่างไร หรือจริงๆ แล้วเหมือนกัน หลายคนอาจจะกำลังหาคำตอบให้กับตัวเองอยู่ วันนี้เราจึงนำคำตอบของเรื่องนี้มาฝากกันค่ะ จะได้ไม่สับสนกันอีกต่อไป

 

     เบอร์สวย คือ หมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ง่ายต่อการจดจำ ตัวเลขเรียงกันสวยงาม หรือเป็นตัวเลขที่มีการเรียงกันอย่างเป็นระเบียบ มักเป็นเลขที่พิเศษ และหายาก ทำให้มีราคาสูงกว่าเบอร์โทรศัพท์มือถือทั่วไป ซึ่งเทคนิคการดู “เบอร์สวย” จะดูจากเลข 4 ตัวท้ายของเบอร์โทรศัพท์เป็นอันดับแรก จากนั้นจึงดูเลข 4 ตัวหน้า แล้วจึงดูโดยรวมอีกครั้งหนึ่ง

 

     เบอร์มงคล คือ เบอร์ หรือ หมายเลข ที่มีเรื่องของความเชื่อ เรื่องดวง หรือโหราศาสตร์เกี่ยวกับตัวเลข เข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่ง เบอร์มงคล นั้นจะให้ความสำคัญของตัวเลข และความหมายของการใช้งานในแต่ละตัวเลข และมีผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ การดูดวง คอยตรวจสอบการจัดเรียงและการทำนายผลลัพธ์ของตัวเลข รวมทั้งดูว่าจะต้องไม่มีตัวเลขใดเลขหนึ่งที่เป็นอัปมงคลต่อเจ้าของเบอร์โทรศัพท์ ไปจนถึงการหาผลรวมของตัวเลขทุกตัว

 

     ในเรื่องของการซื้อการขาย “เบอร์มงคล” จะหาได้ยาก และถ้ามีความหมายดีๆ ยิ่งมีราคาสูงมาก เพราะพวกเขาเชื่อว่า เบอร์มงคล จะช่วยส่งเสริมให้การชีวิตของเขาให้ดีขึ้นได้ ซึ่งขอบอกเลยเลยว่า ปัจจุบันผู้คนเริ่มหันมานิยมเลือกซื้อ เบอร์มงคล มากกว่า เบอร์สวย เพราะมีความเชื่อในเรื่องตัวเลขที่เป็นมงคล ส่งเสริมความเจริญก้าวหน้าในชีวิต ใช้แล้วจะดึงดูดพลังดีๆ นำพลังดีๆเข้ามาแก่ผู้ใช้งาน ใช้แล้วสุขใจกว่าการใช้ เบอร์สวย ซึ่งอาจจะไม่ถูกโฉลกกับดวงหรือวันเวลาเกิด และเริ่มมองว่าการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ก็เหมือนเป็นการเปลี่ยนวิถีชีวิต    

 

     หากใครอ่านแล้ว เริ่มรู้สึกอยากมี “เบอร์มงคล” เป็นของตัวเองบ้างสักเบอร์ สามารถหาได้ที่ เบอร์บุญมี หรืออยากปรึกษาเบอร์มงคล อ่านความหมายเบอร์มงคลที่ใช้ ก็สามารถเข้ามาดูได้เช่นกันค่ะ


โพสต์เมื่อ : 2019-10-17

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล