เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

หลักการเลือก เบอร์มงคล อย่างไรให้ปัง


หลักการเลือก เบอร์มงคล อย่างไรให้ปัง

หลักการเลือก เบอร์มงคล อย่างไรให้ปัง


เบอร์มงคล เป็นเบอร์โทรศัพท์ ที่มีความหมายของแต่ละเลขละเบอร์  ที่ผู้ใช้เลือกเบอร์มาใส่ แต่มันอยู่ข้อสงสัยสำหรับมือใหม่ ว่า จะทำยังไงถึงเลือก เบอร์มงคล ให้รวยให้มีความหมายดีๆ เหมือนกับคนที่ใช้แล้วสำเร็จ

 

เบอร์มงคล เป็นความเชื่อส่วนบุคคลที่มีทั้งเรื่อง เงินทองเรื่องความรักมาร่วมด้วย เพราะถึงอย่างนี้ เบอร์มงคล จึงได้รับความนิยมมาก และเราสามารถฝาก เบอร์มงคล ที่เราเลือกไว้ในอนาคตได้ยังไง วันนี้ ลักษณะการเลือก เบอร์มงคล อย่างไรมาดูกัน

 

เบอร์มงคล ที่เราเลือกห้ามมีเลขเสียโดยเด็ดขาด

การเลือก เบอร์มงคล ais dtac true ไม่ว่าจะเป็นเครือข่ายไหน ก็ห้ามให้มีเลขเสียอยู่ข้างในเบอร์มงคล  เป็นการเปิดช่องให้สิ่งไม่ดีเล่นงานเราได้เมื่อดวงตก ไม่ว่าตัวเลขในเบอร์ของคุณจะมีเลขดีแค่ไหนก็ตาม หากมีเลขเสียในเบอร์คู่เดียว และหากตัวเลขเสียนั้นได้ส่งผลก็หนัก สิ่งที่ตามมาก็คือ ดวงของท่านจะตกและต้องแก้ทำบุญเปลี่ยนเบอร์

 

คิดไม่ออกให้ใช้ เบอร์มงคล ใก้ลเคียงแบบเดิม

หลักการนี้ ต้องขึ้นอยู่กับเลขที่เราชอบด้วยนะครับ แต่ทว่าเลขที่เราชอบ ไม่มีความหมายดีๆ อยู่เลยก็ไม่สามารถใช้ได้นะครับผม หลักการเลือก เบอร์มงคล ให้ใกล้เคียงกับอันเก่า เพื่อสอดคล้องกับอาชีพ ที่เป็นอยู่ หากเลข เบอร์มงคล อันเก่าของเรายังมีความหมายดีอยู่ ก็หยิบยก มาเปรียบเทียบได้เช่นกัน

 

เลขท้ายต้องมี เบอร์มงคล อยู่

ในความเชื่อของหลักสูตรที่มีหลากหลาย ออกมา เลขคู่ที่มีพลังมากที่สุด ก็คือ ตำแหน่ง 3 ตัวหลัง ที่จะให้พลังกับเรามากที่สุด เพราะฉะนั้นแล้ว ทั้ง 3 ตัวหลัง เราต้องคำนึงถึงเป็นพิเศษ หากจะเลือกมาใส่ก็ต้องใส่ให้ดีที่สุด

 

เลือกให้ตรงตามอาชีพ

มีหลายคนให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก การจะเลือก เบอร์มงคล ก็ต้องสอดคล้อง กับอาชีพ บางอาชีพ พูดเก่ง บาง อาชีพ ขายเก่ง บางอาชีพต้อง ให้ความสำคัญกับ กาพบปะ แตกต่างกันออกไป รู้อย่างนี้แล้ว เบอร์มงคล จึงมีปัจจัยหลายๆอย่างมาประกอบกันนั้นเอง

 

เลือก เบอร์มงคล ดีไหว้ก่อน

หากชอบผลรวมดีจริงๆก็ไม่ได้ห้ามอะไรเพียงแต่ ถ้าต้องเลือกระหว่าง เบอร์ดี ผลรวมเสีย กับ เบอร์เสีย ผลรวมดี ให้เลือกเบอร์ดีไว้ก่อน เพราะผลรวมอาจจะค่อนข้างไม่ส่งผลอะไรกับเราเท่าไรนะครับ

 

 

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับการเลือก เบอร์มงคล ของทุกคนให้ดีขึ้น หากใครมี เบอร์มงคล ที่ดีอยู่แล้วก็ทำบุญเสริมมันเข้าไป แต่ใครที่ยังไม่มี เบอร์มงคล หรือกำลังหา เบอร์มงคล อยู่ ก็ขอให้เจอ เบอร์มงคล ที่ท่านอยากได้จริงๆนะครับผม

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เปลี่ยนงาน เพิ่มโชคด้วย เบอร์มงคล เบอร์นี้สิ

ขายของออนไลน์ให้ยอดปังด้วย เบอร์มงคล

เบอร์มงคล สำหรับอาชีพนักดนตรี


โพสต์เมื่อ : 2020-07-16

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล