เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เปลี่ยนงาน เพิ่มโชคด้วย เบอร์มงคล เบอร์นี้สิ


เปลี่ยนงาน เพิ่มโชคด้วย เบอร์มงคล เบอร์นี้สิ

เปลี่ยนงาน เพิ่มโชคด้วย เบอร์มงคล เบอร์นี้สิ


หากคุณกำลังอยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลงเรื่องหน้าที่การงานในชีวิต และกำลังอยากเพิ่มโอกาส โชค คุณให้ดีขึ้น ลองเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล เบอร์นี้ รับรองว่า ไม่ว่าคุณไปที่ไหน จะมีแต่คนรัก และอยากรับคุณเข้าทำงาน

 

     เพราะดวงความโชคดีของแต่ล่ะคนเรานั้น มีไม่เท่ากัน เมื่อคุณกำลังต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ต้องเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตใหม่ ในเรื่องของหน้าที่การงาน เป็นธรรมดาที่คุณอาจจะต้องมีความกังวลใจ เกี่ยวกับหน้าที่การงานใหม่ของตนเอง และเมื่อต้องเปลี่ยนงานใหม่ ไปที่ไหนแล้ว ก็ยังไม่มีใครรับ บางทีอาจเป็นเรื่องของความไม่เอื้อโอกาสอำนวยของเบอร์ที่อยู่ในโทรศัพท์ของคุณก็เป็นได้ ฉะนั้นแล้ว ลองเปลี่ยนเบอร์ใหม่ เป็น เบอร์มงคล เหล่านี้ดูสิ รับรองได้เลยว่า ความโชคดี จะมาหาคุณอย่างแน่นอน

 

สงสัยไหม ว่าทำไมใช้ เบอร์มงคล แล้วชีวิตยังไม่ดีขึ้น?

     แต่สำหรับบางคน ต่อให้เปลี่ยนเบอร์มาใช้ เบอร์มงคล แล้ว ชีวิตก็อาจยังไม่ค่อยดีขึ้น นี่เป็นคำถามที่ถูกถามบ่อยมาก คงมีคนเคยสงสัยกันใช่ไหมว่าทำไม เปลี่ยนเบอร์มาแล้ว ก็ยังไม่ดีขึ้น ไม่เห็นมีอะไรเปลี่ยนแปลง จนอาจบ่นได้เลยว่า เสียเงินฟรีเลย ซึ่งบางครั้ง การที่ยังไม่ดีขึ้น อาจเกิดจากการใช้เบอร์ไม่เหมาะสมกับอาชีพ เพราะในแต่ละเบอร์นั้น อาจมีตัวเลขที่เมื่อวางตำแหน่งแล้ว สามารถส่งผลโดยตรง และส่งผลดีกับอาชีพของผู้ใช้เบอร์ ดังเช่น เบอร์ 0xx-19xxx29 เหมาะกับอาชีพดารา, ศิลปะ, ศิลปินต่างๆ หรือผู้ที่ต้องการความโดดเด่น แต่หากคุณนำเบอร์นี้ ไปให้กับนักบัญชี หรือนักปฏิบัติธรรม ถึงจะเป็นเบอร์ที่ดี แต่นั่นก็ไม่ได้สอดคล้องอะไรเลย จึงทำให้บางท่านที่เคยเปลี่ยนเบอร์มาแล้ว ไม่รับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นนั่นเอง ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องดูความเหมาะสมของเลข เบอร์มงคล ให้ตรงกับอาชีพที่เราทำด้วย จะดีมาก

 

เปลี่ยนสถานที่ทำงานใหม่ เบอร์โทรศัพท์ควรเปลี่ยน?

     เปลี่ยนสถานที่ทำงานใหม่ นี่อาจเป็นปัญหาที่ทุกคนจะต้องพบเจอ แต่กว่าจะได้เปลี่ยนใหม่ จนแล้วจนรอดก็ยังไม่ดีขึ้น เหมือนไม่มีโชคกับเขาเลย เบอร์มงคล ที่คุณใช้ ก็อาจต้องเปลี่ยนไปด้วย เบอร์ดีๆ ที่สามารถช่วยเสริมสร้าง เกื้อหนุนให้ดวงชะตาของคุณ แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และนี่คือเลข เบอร์มงคล ที่เรานำมาแนะนำในวันนี้

 

     เลขมหาเสน่ห์ ไปไหน มีแต่คนรัก คนเอ็นดู มีดังนี้ 24, 42, 23, 32, 22, 46, 64, 66, 69, 96, 26, 62 และแต่ละคู่ ก็อาจมีความหมาย และการใช้งานที่แตกต่างกัน เรียกได้ว่า มีเสน่ห์ แต่ละด้านกันนั่นเอง

 

     เสน่ห์ อ่อนหวาน วิจิตรงามตระการตรา บุคลิกดูดี มีสง่า ใครเห็นเป็นต้องรัก ดังนี้ 242, 424, 324, 423

     เสน่ห์กริยา พามารยาท พูดจางาม ใครฟังเป็นต้องหลง ดังนี้ 224, 422, 226, 622

     เสน่ห์ไพเราะ เพราะพริ้ง เสนาะโสต แลดูมีความอ่อนโยน ดังนี้ 246, 642, 464, 646, 426

 

     แนะนำเลย กับเลข เบอร์มงคล เหล่านี้ คุณสามารถเลือกเลขให้ตรงกับอาชีพที่ตรงกับความต้องการและคิดว่าน่าจะเหมาะกับอาชีพของคุณได้เลย เปลี่ยนที่ทำงานใหม่ เปลี่ยนเบอร์ใหม่ ลองเลือกเป็น เบอร์มงคล เหล่านี้สิ แล้วความโชคดี จะเข้ามาหาคุณ

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- เบอร์มงคล สำหรับนักเดินทาง

- เบอร์มงคล สำหรับอาชีพนักดนตรี


โพสต์เมื่อ : 2020-07-09

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล