เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล สำหรับอาชีพนักดนตรี


เบอร์มงคล สำหรับอาชีพนักดนตรี

เบอร์มงคล สำหรับอาชีพนักดนตรี


เชื่อว่าทุกคน คงไม่มีใครไม่รู้จัก ดนตรี และเชื่อว่าทุกคน ก็จะมีแนวดนตรีในแบบที่ตนชอบแตกต่างกันไป สำหรับคนทำอาชีพนักดนตรี ย่อมต้องเป็นคนที่มีใจรักดนตรีเป็นอาชีพ และเบอร์มงคลสำหรับคนอาชีพนี้ ก็มีเช่นกัน

 

     ทุกคน มีจังหวะดนตรีในหัวใจกันทุกคน เพราะหากโลกนี้ ปราศจากไร้ซึ่ง ดนตรี ชีวิตมนุษย์เรา คงไร้ซึ่งสีสัน แนวความชอบดนตรีของแต่ล่ะคน ก็ย่อมมีความแตกต่างกันออกไป และเหล่านักดนตรีในโลกนี้ ที่ยึดดนตรีเป็นอาชีพหลัก ก็มีเยอะแยะมากมาย เมื่อขึ้นชื่อว่าอาชีพนักดนตรี นั่นก็คืออาชีพของงานๆ หนึ่ง การจะสามารถเพิ่มความโชคดีให้แก่อาชีพของตัวเอง ก็เป็นเรื่องธรรมดา เหมือนกับอาชีพอื่นๆ และวันนี้ เราจะมาแนะนำ เลขเบอร์มงคล สำหรับคนทำอาชีพนักดนตรีกัน

 

     สำหรับนักดนตรี เบอร์มงคล ที่เหมาะสำหรับคนทำอาชีพเหล่านี้ ก็มีเช่นกัน และยังสามารถใช้ร่วมกับคนอาชีพที่ต้องออกสื่อ ดังเช่น อาชีพดารา, นักแสดง, ศิลปิน และคนทำอาชีพพิธีกร ก็ใช้ร่วมได้เช่นกัน

 

แนะนำเลข เบอร์มงคล ที่ใช้กับอาชีพนักดนตรี

     ก่อนอื่น ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า ตัวเลขเบอร์มือถือ แต่ล่ะตำแหน่งที่สามารถบ่งบอกอิทธิพลในด้านการงานอาชีพเหล่านี้ นั่นก็คือ ตัวเลขหมาย 4 หลักสุดท้าย ของเบอร์ ดังเช่น มือถือเบอร์ 081-234-5678  หากท่านใดใช้เบอร์นี้อยู่ ตัวเลขที่ต้องเลือก หากต้องการเสริม เบอร์มงคล ด้านการงานคือ ตัวเลข 5678 นั่นเอง ซึ่งตัวเลขเหล่านี้ ยังต้องแบ่งเป็น 3 คู่ นั่นก็คือ 56, 67 และ 78 แล้วจึงค่อยๆ นำตัวเลขทั้งสามคู่ ดังกล่าว มาตีความหมายว่า เหมาะสมกับอาชีพที่ทำอยู่หรือไม่ อย่างไร นั่นเอง

 

เบอร์มงคล ที่เหล่าดารานักแสดง นักร้อง และนักดนตรี ต้องการ

     อาชีพของนักดนตรีเหล่านี้ เป็นอยู่ได้จากความนิยมของประชาชน ที่ให้การสนับสนุนผลงาน ปรากฏอยู่ในสื่อ ไม่ว่าจะทางทีวีโทรทัศน์หรือสื่อออนไลน์ การที่จะเป็นเช่นนั้นได้นั้น นอกจากความสามารถเฉพาะตัวในด้านการแสดง หรือวิชาชีพความสามารถทางดนตรีแล้ว ยังต้องเป็นคนที่มีเสน่ห์ หน้าตาต้องตาต้องใจ แก่ผู้พบเห็น แต่หลายครั้งที่เรามักพบว่า แม้มีคุณสมบัติสองประการนี้อยู่แล้ว นักดนตรีเหล่านั้น ก็อาจจะไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร ดังนั้น การจะเลือกหมายเลขโทรศัพท์มงคลให้ครอบคลุม ช่วยสนับสนุนการงาน จึงควรดูในหลายแง่มุมเช่นกัน ทั้งเรื่องความสามารถ หรือเสน่ห์เฉพาะตัว รวมไปถึงการได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่, พลังดึงดูดเงินทองรายได้ และต้องกำจัดผู้ไม่ปรารถนาดี ที่ใส่ร้ายทำลายชื่อเสียงของเรา เป็นต้น

 

ตัวเลขเบอร์มงคลที่อยู่ในเกณฑ์เลือก

     เบอร์มงคล หมายเลข 2 เป็นเลขแห่งจินตนาการ, จิตใจอ่อนไหว, ละเอียดอ่อน อย่างคนช่างฝัน ชอบศิลปะ

     เบอร์มงคล หมายเลข 4 เป็นเลขพลังแห่งสติปัญญา เป็นคนเอาตัวรอดได้ดี ชีวิตประสบความสำเร็จ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี

     เหล่าตัวเลขทรงพลัง สำหรับอาชีพนักดนตรี จึงควรเลือกเลขมือถือที่ประกอบไปด้วยหมายเลข 2 และ 4 และเลขเบอร์มงคลทรงพลังที่แนะนำ สำหรับอาชีพนักดนตรี ควรเสริมทรงเสน่ห์ และมนุษย์สัมพันธ์เป็นหลักด้วยเลข เบอร์มงคล เหล่านี้ ดังเช่น

     เบอร์มงคล หมายเลข 24 อาศัยความละเอียดอ่อน ด้วยจินตนาการเป็นหลัก ภายใต้พลังการเอาตัวรอดอย่างคนมีมนุษย์สัมพันธ์

     เบอร์มงคล หมายเลข 42 มีพลังคล้ายกับเลข 24 ทำให้มีเสน่ห์ดึงดูด แก่คนที่พบเห็น และพร้อมที่จะสนับสนุนให้ประสบความสำเร็จ ในหน้าที่การงานโดยวิธีการต่างๆ

     เบอร์มงคล หมายเลข 44 เป็นเลขที่ทรงพลังเต็มเปี่ยม มีผลกำลังสอง ในแง่ของการส่งเสริมความสำเร็จ มนุษย์สัมพันธ์ที่โดดเด่น ทำให้มีผู้ใหญ่ ให้การสนับสนุนสู่ความก้าวหน้า

     หากจะเลือกหมายเลขโทรศัพท์ 4 ตัวท้าย ก็สามารถเลือกได้หลายเบอร์มงคล ดังเช่น 2442 เมื่อแยกเป็น 3 คู่ ก็จะได้ 24, 44, 42 เป็นมงคลทั้งสามคู่ หรือ 4244 ได้ 42, 24, 44

 

     เบอร์มงคล สำหรับนักดนตรี ก็มีความสำคัญในเรื่องของโอกาสสร้างเงิน สร้างทอง และเป็นงานที่ต้องใช้ความคิดในการสร้างสรรค์ หากอยากเสริมสร้างพลังด้านนี้ให้แรงขึ้น แนะนำให้ใช้ เบอร์มงคล พลังตัวเลขเหล่านี้ แล้วชีวิตของอาชีพนักดนตรีของคุณ จะดีขึ้นแน่นอน

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- เบอร์มงคล สำหรับนักเดินทาง

- เบอร์มงคลเสริมทรัพย์ ค้าขายออนไลน์ ยุค Covid-19


โพสต์เมื่อ : 2020-06-25

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล