เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

ผู้หญิงสามารถใช้เบอร์มงคล เลข 19,91 ได้หรือไม่


ผู้หญิงสามารถใช้เบอร์มงคล เลข 19,91 ได้หรือไม่

ผู้หญิงสามารถใช้เบอร์มงคล เลข 19,91 ได้หรือไม่


หากพูดถึงเครื่องนำโชค เบอร์มงคล ก็ถือว่าเป็นอีกสิ่งที่คนคนให้ความสนใจมากจริงๆ แล้ววันนี้เราจะมาบอกทุกคนว่า เบอร์มงคล ต่อไปนี้คือเบอร์มงคลที่มีคนสงสัยกันเยอะว่า เลข 19,91ผู้หญิงสามารถใช้ได้หรือไม่

 

เลข 1 ใน เบอร์มงคล แทนดาวอาทิตย์  ผู้นำ กล้าหาญ แสงสว่าง รักศักดิ์ศรี

เลข 9 เบอร์มงคล แทนดาวเกตุ ซึ่งหมายถึง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ต่างประเทศ ผู้นำที่ทันสมัยก็ได้

 

เมื่อทั้งคู่มาจับคู่กัน จะได้ความหมาย คือ เป็นคนมีชื่อเสียง เป็นผู้นำโครงการ หัวทันสมัย ผู้นำทางเทคโนโลยี  มั่นอกมั่นใจมีความโดดเด่นเป็นตัวของตัวเอง กล้าเผชิญหน้าต่อปัญหาและอุปสรรคมากมาย เหมาะกับคนที่ต้องต่อสู้ชีวิต เลขนี้ทำให้ฝ่าฟันอุปสรรคที่ยากจนรวยได้ง่าย ปรับตัวเข้ากับสังคมได้เก่งกาจ เป็นจุดเด่นเสมอ มีแต่คนรู้จัก อาจจะเป็นตัวแทนระดับประเทศ  ได้รับสิ่งของพระราชทาน เป็นชื่อเสียงให้แก่วงศ์ตระกูลได้ด้วยค่ะ เลขนี้เหมาะกับคนเก่งๆ และเป็นผู้นำอย่างมากค่ะ

 

แล้วข้อเสียของ 19,91

 

ข้อเสียของ เบอร์มงคล เลขนี้ เลยคือ ความเก่ง ความมั่นใจ จนทำให้รู้สึกว่าเราอยู่คนเดียวได้ หากผู้หญิงใช้เลขนี้ เขาจะเก่งนำหน้าผู้ชาย เก่งทุกด้านเลยทีเดียวนะคะ บางคู่ ผู้หญิงใช้ เบอร์มงคล เลขนี้ ทำงานหาเลี้ยงครอบครัวเก่งกว่าผู้ชายมากๆ ค่ะ และดาราสาวบางท่านนิยมชื่นชอบเลขนี้มาก เพราะให้ทั้งชื่อเสียง เงินทอง เกียรติยศ ข้อเสียของเลขนี้กับผู้หญิงที่ชัดเจนเลยคือ เชื่อมั่นในตัวเองสูงมากๆ บางครั้งไม่ฟังความคิดของใครเลย

 

เรื่องความรัก ของ 19,91

 

เพราะด้วยความที่ผู้ใช้ เบอร์มงคล เบอร์นี้จะเป็นคนมั่นอกมั่นใจตัวเอง เป็นคนโดดเด่นในสังคม เขาจึงมีเสน่ห์แบบ "อนุศนิยา ในละคร เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ" สวย เก่ง มั่นอกมั่นใจตัวเอง จนไม่มีกล้าจีบนั่นเอง ดูดี เข้าถึงยาก  ดังนั้นคนที่จะเข้ามาจีบสาวๆ เหล่านี้ได้คือ ต้องดีพร้อมนั่นเอง และคุณผู้หญิงทั้งหลายที่ใช้ เบอร์มงคล เลขคู่นี้ คุณควรแกล้งโง่บ้างในบางครั้ง เพราะผู้ชายก็คงไม่อยากให้ใครมาเก่งเกินเขามาก เพราะทั้งสวยและเก่งมากขนาดนี้ ผู้ชายเขาจะยอมรับได้ไหมคะ เขาจะมาเป็นสามีนะคะไม่ได้มาเป็นภรรยา ผู้ชายมีความเป็นผู้นำสูง เจอผู้หญิงที่มีแต่ความมั่นใจเป็นผู้นำเก่งทุกเรื่องแบบนี้มันเหมือนล้ำหน้าเขา เราควรจะมีความอ่อนหวาน อ่อนนุ่มบ้าง นอกจากมีเลขคู่นี้แล้ว เลขที่มาร้อยเรียงควรใส่24,42,46,64,56,65,66,69,96 สักคู่ด้วยนะคะ จะได้เพิ่มความอ่อนหวานให้ชีวิตคู่ด้วยค่ะ

 

บทสรุปโดยรวมของตัวเลข 19,91

 

ถ้ามองกันโดยรวมแล้ว เบอร์มงคล เลข 19,91 สำหรับสาวๆ นี้น่าใช้เลยทีเดียว เพราะยุคสมัยเปลี่ยนแปลงแล้วค่ะ สมัยนี้ผู้หญิงปราถนาความเก่ง ทำงานเก่งทั้งในบ้านนอกบ้าน คุณจะเป็นผู้หญิงที่เก่ง ฉลาด โดดเด่น  ผู้ชายที่จะเข้ามาเป็นชีวิตคู่น่าจะภูมิใจในตัวคุณด้วยซ้ำ ว่าแฟนของเขาเก่งนะ ไม่ได้แบมือขอเงิน แฟนของเขาสามารถทำมาหากิน สร้างฐานะได้ ช่วยกันสร้างครอบครัวให้มีความมั่นคงกันทั้งสองฝ่าย แทนที่จะรอให้ฝ่ายชายมาเป็นฝ่ายหาเลี้ยง กลับเป็นภรรยาที่ช่วยแบ่งเบาสามี และความรับผิดชอบในบ้าน แล้วผู้หญิงแบบนี้ไม่เหมาะตรงไหนที่จะเป็น ศรีภรรยาของคุณกันละคะ

 

ขอขอบคุณข้อมูล berthongsuk

 

อ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติม

เบอร์มงคล พูดจาปากหวานเน้นขายของ

เบอร์มงคล สำหรับนักเดินทาง


โพสต์เมื่อ : 2020-06-18

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล