เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล พูดจาปากหวานเน้นขายของ


เบอร์มงคล พูดจาปากหวานเน้นขายของ

เบอร์มงคล พูดจาปากหวานเน้นขายของ


หากลุ่มที่ยังเชื่อเรื่องตัวเลขทะเบียนรถก็ต้องมีกลุ่มคนที่เชื่อเรื่อง เบอร์มงคล เหมือนกันเบอร์มงคล เป็นศาตร์ที่ได้รับความนิยมมากในประเทศไทยวันนี้ เบอร์มงคล ที่เน้นการขายเป็น เบอร์มงคล อะไรกันบ้าง

 

หลายๆบทความที่ผ่านจะเห็นได้ว่า มี เบอร์มงคล การเงิน เบอร์มงคล การเดินทาง เบอร์มงคล เกี่ยวกับความรัก เบอร์มงคล กวนอู หรือ เบอร์มงคล เบอร์มังกร หลากหลายมาก แต่วันนี้  เบอร์มงคล เกี่ยวกับ การพูดการจา เน้นการขายอยู่ไหนใครก็เอ็นดู เรามาดูกันว่าเป็น เบอร์มงคล อะไรบ้าง

 

เบอร์มงคล 14 41

คำพูดมีหลักการ น่าเชื่อถือ มีน้ำหนัก ผู้ที่มีเลขคู่นี้ในเบอร์โทรศัพท์ ไม่ว่าจะพูดจา หรือ ค้าขาย อธิบายสินค้า ก็จะฟังดูแล้วมีหลักการ มีเหตุผล มีความน่าเชื่อถือ สามารถทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นและตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น  เน้นการขายอย่างแท้จริง เหมาะสำหรับคนที่ทำอาชีพเกี่ยวกับการขายโดยเฉพาะ

 

เบอร์มงคล 22
คำพูดและบุคลิกอ่อนหวาน มีหัวใจบริการ ผู้ที่มีเลขคู่นี้ในเบอร์โทรศัพท์ เรียกว่ามีจิตวิญญาณบริการ สูงมาก จึงทำให้ลูกค้าประทับใจได้อยู่เสมอ การขายหรือเจรจาจึงง่ายและสบายขึ้นมาก แต่จะให้ดีกว่านี้ การพูดหรือการขาย ใน เบอร์มงคล นี้ควรจะเป็นแบบ คุยกันตัวต่อตัว หรือพรีเซ็นต์แบบตัวต่อตัวมากกว่า

 

เบอร์มงคล 23 32
คำพูดคำจามีเสน่ห์ ชวนหลงใหล ฉลาดหาเงิน ผู้ที่มีเลขคู่นี้ในเบอร์โทรศัพท์ ด้วยความที่มีเสน่ห์ในการค้า มั่นใจได้เลยว่าลูกค้าที่ซื้อไปแล้ว จะชื่นชอบทั้งตัวสินค้า และ ทั้งการบริการ รวมถึงยังมีโอกาสทำให้ซื้อมากกว่าหนึ่งชิ้น เป็นลูกค้าประจำ หรือ ปากต่อปากอีกด้วย

 

เบอร์มงคล 24 42
เมตตามหานิยม มนุษยสัมพันธ์ดี พูดจูงใจเก่ง ผู้ที่มีเลขคู่นี้ในเบอร์โทรศัพท์ โดนเด่นด้วยบุคลิคอ่อนโยนและวาจาอ่อนหวานมีเสน่ห์ พูดง่ายขายคล่อง ไม่ว่าจะเป็นสินค้ารูปแบบใด ก็ไม่ยากเกินความสามารถ เรียกได้ว่าเสน่ห์ล้นเหลือวาจาพารวย และที่สำคัญ การพูดการจาของ เบอร์มงคล นี้จะส่งผลให้รวยไม่พอจะทำให้ลูกค้า ติดเราเลยด้วยซ้ำ

 

เบอร์มงคล 36 63
มีความมั่นใจ โฉบเฉียว ทันสมัย วาจาทรัพย์ รับโชค ผู้ที่มีเลขคู่นี้ในเบอร์โทรศัพท์ พูดจาฉะฉาน เป็นคนที่พกความมีเสน่ห์และความมั่นใจมาในขณะเดียวกัน นอกจากจะมีหัวคิดทางการค้า ทางธุรกิจอยู่มากมาย อีกทั้งคำพูดยังสร้างโชคให้แบบไม่รู้ตัว

เบอร์มงคล มีหลากหลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น เกี่ยวกับความรักเงินวาจา ยังไงก็ตามแต่ เบอร์มงคล ก็เป็นความเชื่อของกลุ่มๆ ที่มีความเชื่อแบบนี้  แต่อย่างไรก็ตาม หาก มี เบอร์มงคล ที่เกี่ยวกับ การพูด ปากพารวยแล้ว ก็ขอให้ทุกคน ทำบุญเพื่อสนับสนุน เบอร์มงคล ที่มีอยู่ด้วยนะครับ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก payakornber

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เบอร์มงคล สำหรับนักเดินทาง

เบอร์มงคลสู่เส้นทางเงินล้าน

เบอร์มงคล แห่งความรัก


โพสต์เมื่อ : 2020-06-16

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล