เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เลขมงคลประจำวันพุธ


เลขมงคลประจำวันพุธ

เลขมงคลประจำวันพุธ


เรื่องของเลขหรือเบอร์มงคลนั้น เป็นเรื่องที่ใกล้ตัวมากมีคนเชื่อและให้ความศรัธามากจริงๆ เพราะมีผลหลากหลายอย่างในชีวิตประจำวันจนเราอาจไม่รู้ตัวว่าดีขึ้นตอนไหนวันนี้เลขประจำวันพุธมาบอกกันครับ

 

วันพุธ (กลางวัน)
เลขนำโชค คือ เลข 6,2 เลขที่ควรหลีกเลี่ยง คือ เลข 3

วันพุธ (กลางคืน)
เลขนำโชค คือ เลข 4,2 เลขที่ควรหลีกเลี่ยง คือ เลข 1

 

เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องนำงานเก่ามาแก้ไขทำใหม่ อาจถูกโยนภาระความรับผิดชอบจากผู้บังคับบัญชามาให้ท่านรับผิดชอบงานแทน ขอให้อดทนเพราะมันเป็นงานที่ทำให้ท่านมีรายได้เพิ่มขึ้น หรือสร้างชื่อสร้างผลงานให้กับตัวท่านเอง ด้านการเงิน เกิดสภาวะเครียด รายรับไม่พอกับค่าใช้จ่าย

หรือบางท่านต้องแบกรับภาระหนี้สินแทนผู้อื่น มีเกณฑ์เกิดคดีความเรื่องเงินทอง ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้น มีโอกาสลั่นระฆังวิวาห์ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องดูแลเอาใจใส่กันให้มาก มีเกณฑ์ว่าคนรักของท่านจะเจ็บป่วย ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับไฟฟ้า มีเกณฑ์เจ็บป่วยจากอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย

 

ความรัก

     มักมองอย่างถ่องแท้และเลือกมากจนแน่ใจว่าดวงชะตามีนิสัยสมพงศ์อุดมการณ์ไป กันได้จึงจะเริ่มจริงจังและตรึงใจ มักจะเป็นเพื่อนร่วมชั้นคนร่วมอุดมการณ์กับความฝันที่ล่วงรู้จิตใจมาเนิ่น นานแล้วจึงเป็นเนื้อคู่จริง หรือคนร่วมงานหรือใกล้เคียงกัน ในสถานที่ทำงานแรกพบไม่ถูกชะตากันก่อน แต่ต่อไปก็จะยิ่งรักกันมากขึ้น ผู้หญิงของหนุ่มวันนี้มักจะเย่อหยิ่งถือตัวจนอยากจะเอาชนะ จึงกล่าวได้ว่าลักษณะนิสัยของหญิงดวงคู่ของผู้ชายวันพุธ มีความอ่อนหวานเชือดเฉือนอารมณ์ชายได้อย่างราบคาบทีเดียว ที่สำคัญชอบคนอายุน้อยกว่า

 

การงาน           

     ชื่อเสียงของเจ้าชะตาจะถูกพูดถึงในทางที่ดี แต่ช่วงนี้ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าทางด้านการงาน ค่อนข้างเหนื่อยมากเป็นพิเศษ รายจ่ายส่วนใหญ่หมดไปกับการลงทุน และค่าใช้จ่ายเรื่องการเดินทาง

 

สีมงคล            ขาว

     

หวังว่าบทความนี้จะทำให้หลายๆ ท่านได้ปรับหรือหาเลขดีๆ เหล่านี้ไปใช้กับเบอร์โทรศัพท์ของท่าน ให้กลายเป็น “เบอร์มงคล” ได้ประสบความสำเร็จทั้งด้านความรักและเงินทองกันนะคะ หากสนใจเบอร์มงคลสามารถดูได้ที่ เบอร์บุญมี 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก sanook


โพสต์เมื่อ : 2019-10-16

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล