เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล สำหรับนักเดินทาง


เบอร์มงคล สำหรับนักเดินทาง

เบอร์มงคล สำหรับนักเดินทาง


เบอร์มงคล วันนี้ จะกล่าวถึงเลขเบอร์มือถือที่เหมาะแก่ผู้มักต้องเดินทางบ่อยๆ เพราะสำหรับคนบางอาชีพ การเดินทาง เปรียบเสมือนการทำงาน อาชีพเหล่านั้น จะมีอาชีพอะไรบ้าง และมีเลขอะไรที่เหมาะแก่อาชีพเหล่านั้น?

 

     คนเราเมื่อมีงานทำ ก็ย่อมได้ทำในสายอาชีพที่แตกต่างกัน อาจจะเพราะด้วยความชอบ, ความจำเป็น หรือในสิ่งที่ตนทำได้ เพราะทุกอาชีพ ทุกงาน มีเกียรติกันคนล่ะแบบ เป็นเรื่องธรรมดาของคนที่เกิดในยุคการสื่อสารไร้สาย การติดต่อสื่อสารด้วยโทรศัพท์มือถือ เป็นสิ่งที่จำเป็นและสำคัญ เพราะการติดต่อประสานงานทางไกล คือสิ่งที่ช่วยขับเคลื่อนให้ทุกสายอาชีพงาน ขยับเดินหน้าต่อไปได้ และการมีเบอร์เลขดีๆ ติดตัวไว้ นับเป็นเรื่องที่ดี เพราะหากเราได้รับเลขเสริมพลังดีๆ มาช่วยเราไว้ ก็จะยิ่งทำให้การทำงานของเรา ราบรื่นมากยิ่งขึ้น แต่ก่อนจะไปเช็คกันดูว่า เลขเบอร์มงคล สำหรับผู้ที่มีอาชีพนักเดินทางทั้งหลาย ควรมีไว้ใช้ติดตัวกัน จะมีเลขอะไรบ้าง เราไปดูกันว่าในโลกนี้ อาชีพของเหล่านักเดินทาง มีอาชีพอะไรบ้างนะ?  

 

ช่างภาพหรือบล็อคเกอร์

     แน่นอนว่า หากขึ้นชื่อด้วยอาชีพคำว่า ช่างภาพหรือบล็อคเกอร์นั้น จะมีลักษณะงานที่คล้ายคลึงกัน เพียงแต่ว่าการถ่ายภาพนั้น ช่างภาพจะจริงจังกว่ามาก การที่เราจะได้ภาพที่สวยๆ ได้นั้น ย่อมต้องเกิดจากการจ้างงาน ให้เดินทางไปถ่ายตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว หรือร้านอาหาร เพราะฉะนั้น รับประกันได้เลยว่า อาชีพช่างภาพ จะทำให้คุณได้ออกไปเปิดโลกกว้าง มากกว่าที่คุณคิด เป็นอาชีพที่ควรมี เลขเบอร์มงคล ดีๆ พึงสมควรติดไว้

 

ไกด์นำเที่ยว

     หากขึ้นชื่ออาชีพ พ่วงท้ายด้วยคำว่า เที่ยว มาด้วย แน่นอนว่า นั่นย่อมต้องหมายถึงการเดินทางอย่างแน่นอน เพราะอาชีพ ไกด์นำเที่ยว นับว่าเป็นอาชีพที่ได้เที่ยวเยอะมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะในแต่ล่ะวัน อาชีพของคนอาชีพนี้ ไม่มีชีวิตที่นิ่งอยู่กับที่เลย เพราะการเดินทาง คือทุกก้าวของพวกเขาจริงๆ จึงไม่แปลกที่ออฟฟิศของพวกเขา จะคือทุกสถานที่บนโลกใบนี้ เป็นอีกอาชีพหนึ่ง ที่ควรมี เบอร์มงคลดีๆ ติดไว้อย่างยิ่งยวด

 

นักโบราณคดี

     แน่นอนว่า หากขึ้นชื่ออาชีพว่าเป็น นักโบราณคดี สายความรู้โดยตรงในด้านศาสตร์โบราณคดี แน่นอนว่าต้องเป็นอาชีพที่ต้องออกเดินทางไปสืบค้นซากวัตถุโบราณ ตามสถานที่ต่างๆ ของประวัติศาสตร์ และสิ่งที่พ่วงมาด้วยแน่นอน คือการได้เที่ยวไปตามสถานที่ทางประวัติศาสตร์ ที่ถือว่าคุ้ม สำหรับคนทำอาชีพนี้อย่างมาก ไม่แปลก ที่คนอาชีพนี้ ควรมี เบอร์มงคลดีๆ ติดตัวไว้

 

พนักงานขับรถ

     และนี่คืออาชีพที่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมต้องเกี่ยวกับการเดินทาง เพราะอาชีพนี้ ต้องเดินทางทุกวันจริงๆ เพียงแค่อาจไม่ไปไกลกว่าใครเพื่อน อาจจะเวียนวนอยู่แถวๆ ที่เดิม แต่นั่นก็คือการเดินทาง เป็นอีกอาชีพ ที่ควรมี เบอร์มงคลดีๆ ติดตัว เพื่อเสริมพลังให้เงินทอง ไหลมาเทมา ให้มีแต่ความโชคดีเข้ามาหา

 

     แล้วก็เข้าสู่ช่วงที่ทุกคนรอคอย เบอร์มงคล ที่เหมาะสำหรับอาชีพของนักเดินทาง จะมีเลขอะไรบ้างนั้น เราไปเช็คกันเลย

 

     เบอร์มงคล ที่ช่วยเสริมสร้างให้ทุกการเดินทางของเราปลอดภัย และช่วยคุ้มครองให้มีแต่ความโชคดี สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง นอกจากความไม่ประมาทของเราเองแล้ว เราควรมีเลข 5 และเลข 9 อยู่ในเบอร์มือถือของเรา ดังเช่น 59, 95, 159, 99, 499 และสำหรับผู้ที่มักต้องเดินทางไกลบ่อยๆ ควรมีเสริมเลข 8 ดังเช่น 899, 895, 989 เลขเหล่านี้ จะช่วยให้ทุกการเดินทางของคุณ แคล้วคลาด ปลอดภัย  ไม่ว่าคุณจะทำสิ่งใด คุณจะมีสติ และไม่ประมาท เพราะมีเลขเหล่านี้ ช่วยค้ำจุน ส่งพลังให้คุณอีกแรงหนึ่งนั่นเอง

 

     เบอร์มงคล สำหรับนักเดินทางไกล ควรมีเลขเหล่านี้ติดตัวไว้ อุ่นใจ เพื่อความปลอดภัย และความสุขต่อการทำงานที่ราบรื่นยิ่งขึ้น ของคุณเอง

 

ขอบคุณข้อมูลจาก today

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- เบอร์มงคลเสริมทรัพย์ ค้าขายออนไลน์ ยุค Covid-19

- เบอร์มงคล เลขสำหรับคนอยากประสบความสำเร็จ


โพสต์เมื่อ : 2020-06-09

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล