เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคลเสริมทรัพย์ ค้าขายออนไลน์ ยุค Covid-19


 เบอร์มงคลเสริมทรัพย์ ค้าขายออนไลน์ ยุค Covid-19

เบอร์มงคลเสริมทรัพย์ ค้าขายออนไลน์ ยุค Covid-19


ในยุค Covid-19 ครองเมือง ช่วงนี้ การค้าขาย ไม่ว่าจะทุกหนแห่งใด ก็พาลกันพาลำบากไปทั่วหน้า การสัมผัสตัว คือสิ่งที่เราทุกคนต้องควรเข้าใจให้ตีห่างกัน รวมไปถึงการค้าขายออนไลน์ ต้องเสริมพลังด้วยเบอร์มงคล

 

     สำหรับความลำบากของพ่อค้าแม่ค้าในช่วงนี้ นับเป็นช่วงที่ลำบากมากที่สุดช่วงหนึ่ง เพราะเราเหล่าคนหาเช้ากินค่ำ ก็ต้องออกหากิน ค้าขาย เพื่อปากท้องของตนเองและครอบครัว เมื่อเจอเข้ากับสถานการณ์เช่นนี้ ต่างก็พากันลำบากและแย่กันไปถ้วนหน้า รวมไปถึงพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ก็เช่นกัน ในเมื่อค้าขายไม่ดี การพึ่งเรื่องโชค เสริมดวงชะตา คือสิ่งที่ต้องทำกันแล้วล่ะ

 

     ปีนี้ ถือว่าเป็นปีหายนะ ของเหล่าธุรกิจ ทั้งรายเล็ก, รายย่อย, รายใหญ่ ที่มีหน้าร้าน เลยก็ว่าได้ มากกว่า90 % ต้องปิด ขาดสภาพคล่อง ทุกธุรกิจ ก็ต้องปรับตัว ไม่เว้นแม้กระทั่งร้านอาหารตามสั่ง ต่างก็ต้องกระโจนเข้าตลาดออนไลน์ทั้งสิ้น เพื่อต้องการเพิ่มยอดขาย และเพื่อความอยู่รอดของธุรกิจ ทำให้เกิดการแข่งขันกันอย่างดุเดือดขึ้น

 

     ในช่วงนี้ สินค้าต่างๆ มากมาย ขายผ่าน Application จากผู้ผลิต ส่งตรงถึงผู้บริโภค โดยไม่ผ่านคนกลาง  ทำให้สินค้านั้น ถูกลงอย่างมาก เช่น lazada, shopee, jd central และน้องใหม่อย่าง Moomall และในสถานการณ์ ที่เชื้อไวรัส Covid-19 กำลังระบาด อยู่ในช่วงนี้ เหล่าพ่อค้าแม่ค้าทั้งหลาย ต่างก็พากันเดือดร้อน หลายคนก็ต้องตกงาน ร้านค้ากิจการต่างๆ ก็ปิด คนตกงานมากมาย ก็ต้องได้รับความเดือนร้อนไปตามๆ กัน บางท่าน มีลูกมีครอบครัว มีภาระหนี้สินที่ต้องจ่าย แต่ไม่มีรายได้ เหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ผู้ที่มีสินค้า เจ้าของแบรนด์และธุรกิจบริการต่างๆ ต่างก็เข้าไปขายในแอปฟรี และท่านใด ที่ไม่มีรายได้ในตอนนี้ ก็สามารถลงทะเบียนฟรีเป็นตัวแทนโปรโมตสินค้า ผ่านช่องทางออนไลน์

 

     และนี่คือ 5 ชุดตัวเลข ที่มาช่วยพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ให้อยู่รอดในสภาวะแบบนี้ จะช่วยเพิ่มยอดขาย ดึงดูดลูกค้าใหม่ ดึงดูดเงินทอง และยังช่วยเรื่องการแข่งขันอีกด้วย

 

     5 ตัวเลขที่ว่านี้ คือ 239, 639, 249, 649, 636 วางด้านตำแหน่งด้านหน้าของเบอร์ ช่วยในเรื่องการแข่งขัน, ความขยัน, มีเสน่ห์ดึงดูด, ลูกค้า และยอดขายได้ และเคล็ดลับอีก 2 คู่เลข นั่นคือ 19, 91, 14, 41

 

     เบอร์มงคล 19, 91 ช่วยให้สินค้าและบริการของเราโดดเด่น เป็นที่รู้จักมากขึ้น มีชื่อเสียง มีภาพลักษณ์ที่ดี เหนือคู่แข่ง และยังช่วยให้เจ้าของสินค้า มีภาพลักษณ์ที่ดีและมีความมั่นใจ ในการนำเสนอสินค้า

 

     เบอร์มงคล 14, 41 ช่วยเจรจา, ต่อรอง, ฉลาดคิดฉลาดพูด, ปิดการขายได้ง่าย เท่านี้ เราก็สามารถเอาตัวรอดในยุค Covid-19 ครองเมืองกันได้

 

     และนี่คือเบอร์มงคลอีกชุด เบอร์มงคล เลข 79 - 97 คู่ดาวแห่งความโชติช่วง โภคทรัพย์ ส่วนดีคือพระเกตุและดาวเสาร์หนุนนำให้มีความสำเร็จในชีวิต ร่ำรวย สดใสรุ่งโรจน์ ดวงมีทรัพย์ มั่นคงทางการเงิน จะมีเกียรติยศชื่อเสียง ไม่ชอบอยู่กับที่ ชอบท่องเที่ยวเดินทางตลอดเวลา เป็นคนจริงใจ เป็นคนรักอิสระ

 

     ต่อให้ Covid-19 ระบาดสักเพียงใด ขอเพียงโชคยังอยู่กับคุณ พร้อมให้คุณก้าวผ่านช่วงลำบากแบบนี้ไปด้วยกัน แล้วคุณจะแข็งแกร่งขึ้น ด้วยตัวของคุณเอง

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Gussdinsimberded

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เบอร์มงคล 789 เลขสีทอง พลังมังกร พารวย

- เบอร์มงคล เลขพลังจากดวงดาว


โพสต์เมื่อ : 2020-05-20

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล