เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

ทำไมเจ้าของธุรกิจจึงควรมองหาเบอร์มงคล


ทำไมเจ้าของธุรกิจจึงควรมองหาเบอร์มงคล

ทำไมเจ้าของธุรกิจจึงควรมองหาเบอร์มงคล


การทำธุรกิจไม่ใช่แค่เรื่องของความสามารถอย่างเดียว แต่เรื่องโชคชะตาก็เป็นอีกสิ่งสำคัญที่ทำให้ประสบความสำเร็จได้จริง นักธุรกิจหลายคนมีสิ่งที่นับถือหรือยึดความเชื่อบางเรื่องเอาไว้ตลอด อย่างน้อยๆ ก็ทำให้รู้สึกว่าเป็นสิ่งดี ในการทำธุรกิจ เบอร์มงคล ก็เป็นอีกศาสตร์น่าสนใจที่มีเจ้าของธุรกิจจำนวนมากเลือกใช้กัน

 

เบอร์มงคล มีติดตัวเอาไว้ ไม่ใช่เรื่องเสียหาย

 

อย่างที่กล่าวไปว่าการทำธุรกิจไม่ใช่แค่เรื่องของความสามารถอย่างเดียว แต่บ่อยครั้งมักมีโชคชะตา ความเชื่อเข้ามาเกี่ยวข้องเสมอ ยกตัวอย่างง่าย ๆ เวลาต้องไปพบเจอลูกค้าใหม่ ความประทับใจแรกคือสิ่งสำคัญ การมี เบอร์มงคล ในตัวเลขที่ดีก็มีส่วนช่วยให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจได้ไม่น้อยเลยจริง ๆ 

 

เบอร์มงคล มีความเกี่ยวข้องต่อเจ้าของธุรกิจ

 

อยากมีธุรกิจที่ได้ผลสำเร็จ ต้องมีดวง ไม่ใช่ว่าใคร ๆ ก็สามารถสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้ นอกจากเก่ง มีเงินลงทุน ฉลาด ยังต้องมีดวงเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย พูดง่าย ๆ คือ ถ้าจังหวะชีวิตดี มันก็ช่วยให้สิ่งรอบตัวเดินหน้าได้อย่างสบายใจ การทำธุรกิจก็เติบโตได้เร็วขึ้น

 

ทำธุรกิจควรเลือกเบอร์แบบไหน

 

จริงๆ บรรดา เบอร์มงคล ต่างๆ ให้ความหมายที่หลากหลาย แต่สำหรับคนที่จะเน้นเรื่องค้าขาย เรื่องการทำธุรกิจก็ต้องเลือกเบอร์ให้ถูกต้องด้วย

-เน้น เบอร์มงคล ที่ช่วยเรื่องการพูดคุย ต่อรอง เจรจาธุรกิจให้ประสบผลสำเร็จ มีการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูง คนรู้จัก เส้นสาย ให้ทำงานได้ราบรื่น เช่น 51 56

-  เบอร์ที่ช่วยสร้างความมั่งคั่งทางการเงิน เพื่อแสดงให้เห็นว่าธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจะร่ำรวยไปด้วยเงินทอง

-  เบอร์ช่วยเสริมในเรื่องความมีเมตตาจากคนรอบข้าง ความรัก เอ็นดู เป็นเลขที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้คนรอบข้างหรือคนไม่เคยรู้จักกันมาก่อนประทับใจในตัวคุณ เช่น 36 64 46

 

มี เบอร์มงคล ที่ดีธุรกิจก็เดินต่อได้

 

แม้บางช่วงของเศรษฐกิจจะไม่ค่อยดีนัก ตรงนี้แม้พยายามใช้ความสามารถแค่ไหนก็คงเหนื่อยน่าดู แต่ถ้ามีการเสริมดวงอย่างใช้เบอร์โทรศัพท์ดี ๆ มีมงคลกับชีวิตโอกาสที่ธุรกิจจะเดินต่อได้ก็ยังมีอยู่มากทีเดียว

 

เหนือสิ่งอื่นใด ความขยัน ตั้งใจต้องนำมาก่อน

 

ถึงกระนั้นไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจประเภทใดก็ตาม เบอร์มงคล คือส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้ธุรกิจก้าวหน้าได้อย่างมั่นคง แต่ต้องไม่ลืมว่าความสามารถ ความเก่งของตนเองเป็นปัจจัยที่โดดเด่นกว่าใครเพื่อน พยายามพัฒนาทักษะ เรียนรู้ประสบการณ์ชีวิตจะช่วยให้เติบโตทั้งตัวเจ้าของและตัวธุรกิจ

 

อย่างน้อยๆ การมี เบอร์มงคล ก็เสมือนเป็นแรงกระตุ้นที่ทำให้เจ้าของธุรกิจพร้อมสู้ในทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นตัวสร้างกำลังใจในการเดินหน้าทำงานต่อไป 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก superbermongkol

 

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม

ตัวเลขเสริมทรัพย์ การเงิน เพิ่มพูน

คู่พลังตัวเลขจากหมายเลขโทรศัพท์


โพสต์เมื่อ : 2020-05-18

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล