เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

มีเลข 0 ในเบอร์ น่ากลัวขนาดไหน


มีเลข 0 ในเบอร์ น่ากลัวขนาดไหน

มีเลข 0 ในเบอร์ น่ากลัวขนาดไหน


     เลข 0 เลขที่หลายคนกลัวมาก และ คนที่เรียนรู้เบอร์มงคลพอได้ยินได้ฟังก็ขยาดไปตามๆกัน เพราะเนื่องด้วยเลขนี้เป็นที่ทราบกันว่า มันคือเลขของไวรัส โรคภัย ไขเจ็บ มาเบียดเบียน อยากรู้ว่าเลข 0 จะตามติดคุณไปอีกนานแค่ไหน ไปอ่านกันค่ะ

 

     0 คือ มฤตยู ในทางโหราศาสตร์ ให้โทษรุนแรงด้านการทำลายล้าง สามารถเล่นงานคนถึงตายได้ อยู่ในที่ไหนทำลายที่นั่น อยู่กับดาวอะไรก็ทำลายดาวนั้น ดูไปแล้วก็เหมือนเป็นตัวนำความตายไปให้ใครต่อใครดีๆ นี่เอง ดังนั้นเลขไหนก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการเงิน ( อย่างเช่น เลข 2 และ เลข 6) หากดาวมฤตยูไปคู่ด้วยแล้วละก็ควรต้องเก็บเงินซ่อนให้มิดชิด มิฉะนั้นจะไม่เหลือให้เก็บ

 

     มฤตยูเป็นดาวที่ไม่ทราบลักษณะธาตุ ซึ่งก็เหมือนกับเกตุ (9) จึงเปรียบเป็นอากาศธาตุในทางโหราศาสตร์ แต่บางครั้งก็ส่งผลดีด้านสิ่งลี้ลับมหัศจรรย์อยู่เหมือนกัน หรือแม้กระทั่ง 09 (เกตุ) ทั้งๆ ที่ 9 (เกตุ) นั้นจุดด้อยแทบไม่มีแต่ 0 ก็สามารถทำให้กลายเป็นมีจุดด้อยได้ ตัวอย่าง เช่น 9 คือ "ความแปลกใหม่" แต่หากมาคู่กับ 0 กลายเป็น 09 หรือ 90 ก็จะกลายเป้นคนเพี้ยนชนิดที่ว่า "หลุดโลก" เลยทันที

 

ข้อควรระวังสำหรับคนที่มีเลข 0 ในเบอร์โทรศัพท์หลายตัว

     ชอบปลีกวิเวก สันโดษ เช่น เก็บตัวอยู่ในบ้านนานๆ ไม่พยายามเปิดใจรับฟังคนรอบข้าง หายไปคนเดียวเป็นเดือนๆ หรือประเภทอยากบวชจนไม่สึกก็ได้ หาคู่ชีวิตยาก สำหรับคนที่โสดควรหลีกเลี่ยงเลข 0 ในเบอร์มือถือ

 

หาก เป็นเลข 00 มักจะสะท้อนอะไรที่เป็น 2 เท่าเสมอ

     อาจจะเป็นคนที่เข้าถึงธรรมด้านสูงสุด ระลึกชาติหรือกรรมเก่าได้ มีพลังแห่งการสร้างสรรค์สูง และคิดค้นพบสิ่งแปลกใหม่ แนววิทยาศาสตร์  มีความเกี่ยวข้องหรือต้องการทำงาน เกี่ยวกับโบราณวัตถุ ความลับ สิ่งลึกลับ ความสามารถในการอ่านใจคน หยั่งรู้ในสิ่งที่มองไม่เห็น อาจเป็นคนคิดวิเคราะห์อะไรเก่งมากๆ คิดซับซ้อนและที่สำคัญด้านที่ไม่ค่อยสู้ดีก็เป็นยกกำลังสองเช่นกัน คือ เก็บกดมาก เครียดจัด ความคิดสับสนวุ่นวายในจิตใจ

 

อาชีพที่มีเลขนี้แล้วรุ่ง สามารถพอจะใช้ได้

กลุ่มอาชีพที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์สาขาต่างๆ เช่น นักวิเคราะห์ นักประดิษบ์ นักวิทยาศาสตร์ นักค้นคว้าทำการวิจัยต่างๆ

กลุ่มอาชีพที่เกี่ยวข้องกับความลับ เช่น นักสืบ สายลับ ตำรวจฝ่ายสืบสวน สายสืบลับ ราชการลับ ทหารกลุ่มหน่วยงข่าวกรอง

อาชีพหมอดู ดูดวง โหราศาตร์  นักปรัชญา ผู้ปฏิบัติธรรม นักจิตวิทยา หรือกลุ่มอาชีพที่เกี่ยวข้องกับของโบราณ ของเก่าแก่

 

     หากท่านไม่ได้ทำงานด้านหมอดูแล้วละก็ เปลี่ยนเบอร์หนีเลข 0 ได้ยิ่งดี ไม่ว่าจะกรณีใดๆ จึงไม่แนะนำให้มีเลข 0 ไว้ในระหว่างหมายเลขของเบอร์โทรศัพท์มือถือเลยจริงๆ หลีกเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยงนะคะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk


โพสต์เมื่อ : 2020-04-24

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล