เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

666 เลขคนหล่อคนสวยต้องมี


666 เลขคนหล่อคนสวยต้องมี

666 เลขคนหล่อคนสวยต้องมี


     อะไรที่พอจะเสริมสร้างบารมีและทำให้มีชื่อเสียง น่ายกย่อง คนรักมากขึ้น ก็ต้องพึ่งศาสตร์ตัวเลข ที่นำตัวเลขไปใช้ควบคู่กับเบอร์โทร ชีวิตที่พัง จะได้ปัง อย่างก้าวหน้า วันนี้จะมาแนะนำเลขที่หลายคนจับตามองเป็นที่น่าสงสัย ว่าจะดีจริง ๆ ไหม ไปชม

 

เลขคู่ 66

มาจากการโคจรพบกันเองของเลข 6 ดาวศุกร์

     ดาวศุกร์ (6) เป็นธาตุน้ำ นอกจากที่กล่าวมายังหมายถึงเงินด้วย ดาวดวงนี้ถ้าปรากฎในเบอร์มือถือต้องมีเงินทอง

ด้านดีของดาวศุกร์ มีดังนี้

     มีเสน่ห์ มีอารมณ์สุนทรียภาพ รักสวยรักงาม มีจินตนาการ เด่นด้านศิลปะหรือดนตรี มีความคิดสร้างสรรค์ มีเงินมีทองไม่ขาดมือ

ด้านเสีย ดังนี้

     รักง่ายหน่ายเร็ว ครั้นเมื่อมีรักมักถึงขั้นยอมทุกสิ่งอย่าง หวั่นไหวง่าย ไม่มีความหนักแน่น เสเพล ไร้สาระ ใจอ่อน เพ้อฝัน มีโลกส่วนตัวสูง เรื่องมาก เลือกเยอะ ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ดาวศุกร์ เทพแห่งศิลปะและการบันเทิง พลังแห่งศิลปะวิทยาการ

     เลขนี้จึงเป็นที่นิยมมากของกลุ่มดารา หรือ วงการบันเทิง หรือ กลุ่มพ่อค้า แม่ค้า มักจะเอามาผสม กับ  69,96,66,65,56,64,46,36,63

คู่เลข 66 , 666, 6666

“เจ้าสำราญ แสนเสน่ห์ เจ้าเสน่ห์ แถมรวย”

     และเนื่องจากความมีเสน่ห์บวกกับความรักสบายมากๆ ผลด้านพฤติกรรมจึงออกมานรูปแบบคนเจ้าสำราญ อะไรก็ได้ที่ง่ายและสบายจะชอบมาก ดังนั้นเลขนี้ควรอยู่ตำแหน่งด้านหน้าๆ หรือตรงกลางและหาเลขสติมาปิดท้าย (เลขสติ = 14,41,15,51,55,59,95,56,65,45,54)

ความรู้สึกนึกคิดและบุคลิกภาพ

เจ้าสำราญ รักสบาย อ่อนหวาน น่ารัก อารมณ์ดี ร่าเริง เหมือนคนที่ไม่มีทุกข์

     มองโลกในแง่ดี รสนิยมดี รักสวยรักงาม เข้าใจศิลปะ มีอารมณ์สุนทรียภาพสูง ถนัดสร้างสีสันให้คนรอบตัวมีความสุข สนุกทั้งวัน สุขนิยม ตามใจตัวเอง

การงาน

     ถือว่าเป็นเลขที่แสดงถึงการทำงานเก่งมากเลขหนึ่งเลยครับและยังสามารถทำงานหลายอาชีพพร้อมกันงานที่เหมาะก็ตัวอย่าง เช่น ธุรกิจความสวยความงาม สปา ธุรกิจบันเทิง ร้านอาหาร ร้านขนม ร้านเสื้อผ้า งานศิลปะนาฬิกา เครื่องประดับ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับของแพงๆ ของหรูหราทุกชนิด

การเงิน

     มีทรัพย์เข้ามาเรื่อยๆ ไม่ขาดสาย สามารถหาเงินได้หลายทาง คิดเรื่องหาเงินทองและคิดเรื่องใช้จ่ายตลอด หาเงินเก่งแต่ก็ใช้คล่อง มักมือเติบใช้จ่ายมาก ฟุ่มเฟือยมาก จึงควรหาเลขสติมาปิดท้ายช่วยเรื่องการเก็บเงิน คราวนี้ก็หาเงินเก่ง และเก็บเงินด้วยจ้า (เลขสติ = 14,41,15,51,55,59,95,56,65,45,54)

ความรัก มีเสน่ห์มาก

    จึงดึงดูดเพศตรงข้ามเข้ามามากมาย ต้องระวังวุ่นวายเรื่องรักๆ ใคร่ๆ อีกทั้งยังออกแนวขี้สงสาร ไม่กล้าตัดสินใจเรื่องความรัก ทำให้เกิดรักซ้อนประเภทกิ๊กหรือมือที่สามขึ้นได้อย่างง่ายดาย ทั้งที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจ จึงควรหาเลขสติมาปิดท้ายจะช่วยเรื่องการยับยั้งชั่งใจ การตัดสินใจที่ถูกที่ควร มีเสน่ห์ไม่ผิด แต่ต้องมีสติด้วยนะจ๊ะ (เลขสติ = 14,41,15,51,55,59,95,56,65,45,54)

 

     เลขคู่นี้คือเจ้าแห่งสุข ลัลล้า มีเงิน มีความสุข คิดบวก คิดอะไรก็ได้ดั่งใจ เหมาะกับคนสวยคนหล่ออย่างมาก สำหรัยใครกำลังมองหา เลขชุด 666 หรือ เลขคู่ที่มี 6 สามารถดู ได้ที่ เบอร์มงคล เลยค่ะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk


โพสต์เมื่อ : 2020-04-22

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล