เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เลขเสริมดวงประจำเดือนนี้


เลขเสริมดวงประจำเดือนนี้

เลขเสริมดวงประจำเดือนนี้


ดวงหรือการดูดวงนั้นสมัยก่อนจะเรียกว่าโหราศาสตร์ มีมานานมากแล้วดังนั้นคนที่จะเข้าใจเรื่องนี้ก็ต้องเป็นคนทีชอบเรื่องพวกนี้วันนี้เดือนนี้เรามีเลขเสริมดวง เบอร์มงคล ที่มีแล้วดีในเดือนตุลาคม

 

แล้วราศีไหนจะมีเรื่องดวงบ้างละในเดือนนี้  เลขมงคล 4 7 6

 

ราศีเมษ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมษในเดือนนี้ เป็นช่วงที่มีภาระและวิ่งเต้น ชีวิตมักจะเหนื่อย ในเรื่องครอบครัว หรือมักจะขัดแย้งกับคู่ครองหรือหุ้นส่วนได้แต่ตรงนี้จะไม่เสียหาย รวมถึงมักไม่ถูกใจในเรื่องบริวาร หรือบุตรหลานได้ด้วย ขอให้ท่านใจเย็นเดี๋ยวก็ผ่านไปครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้ สุขภาพท่านในเดือนนี้อาจจะเจ็บป่วยได้ หรือมักจะเหนื่อยล้าทำงานมากไป จนไม่มีเวลาดูแลตนเอง ขอให้ท่านหันมาดูแลตนเองเอาไว้บ้าง จะได้ไม่ต้องเอาเงินไปให้โรงพยาบาลครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้ การเงินท่านถือว่ายังดีสามารถหาเงินได้ บางท่านอาจจะได้เงินมาจากคู่ครอง หรือหุ้นส่วน รวมถึงต่างเพศมักให้โชคให้คุณเป็นอย่างดี แต่ท่านอาจจะหาเงินด้วยความเหนื่อยหน่อยเป็นธรรมดาครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้ การงานมักมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาให้คอยตามแก้เสมอ ขอให้ท่านใจเย็นและมีสติไว้ให้มาก หลายท่านมักจะเจองานแก้ปัญหาหรืองานอาจจะชะลอตัวได้ด้วย ท่านที่ทำงานประจำ เจ้านายอาจจะอุปถัมภ์ไม่ดีเท่าที่ควรครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักจะช่วยเหลือในเรื่องการเงินได้ดี ชีวิตรักยังมีความมั่นคงแม้ว่าจะขัดแย้งกันบ้าง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ท่านมีโชคทางด้านความรักครับ

 

ราศีสิงห์
          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ท่านมักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเพื่อนฝูงคนรอบข้าง มีโอกาสได้เข้าสังคมบ่อยมากขึ้น เป็นช่วงที่ท่านอาจจะต้องพึ่งพาเพื่อนฝูงเพื่อความสำเร็จและมั่นคงในเดือนนี้ ซึ่งจะนำพาเรื่องความก้าวหน้าในเรื่องการงาน การเงินครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ สุขภาพท่านอาจจะมีเจ็บป่วยบ้าง แต่จะไม่ร้ายแรง โดยมากต้องระวังปัญหาเรื่องสุขภาพจิต เพราะท่านมักฟุ้งซ่านหวาดระแวงไปทุกเรื่อง บางทีมักจะนอนไม่ค่อยหลับ ตื่นกลางดึกครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ การเงินท่านถือว่าดีมีเงินไม่ขาด แต่ท่านควรจะเข้าสังคมให้มากขึ้น หรือเรียกว่าต้องเดินทางถึงจะได้เงิน เป็นช่วงที่ท่านมักจะขยันหาเงินเป็นพิเศษด้วย เป็นช่วงที่ท่านควรเก็บเกี่ยวไว้ให้มาก

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ การงานท่านนับว่ามีความมั่นคงเป็นอย่างมาก มีโอกาสได้ทำงานร่วมกับเพื่อนฝูง หรืองานที่ต้องติดต่อเดินทาง มีโอกาสได้เข้าร่วมประชุมบ่อยมากขึ้น การงานท่านมีโอกาสมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักแก่คนทั่วไปครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ายังมีความสดใสดี รักกันเหมือนเพื่อน คู่ครองมักช่วยเหลือเรื่องการเงิน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครอง ท่านจะถูกโฉลกกับคนคุ้นเคยหรือเป็นเพื่อนกันมาก่อนครับ

 

ราศีกุมภ์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ชีวิตยังมีความก้าวหน้าดี ท่านมีโอกาสที่จะได้รับการอุปถัมภ์ช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือบางท่านอาจจะมีดวงศึกษาต่ออะไรในระยะนี้ก็ได้ หากท่านจะเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน ก็นับว่าเป็นโอกาสที่ดี

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ สุขภาพท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากใครที่เจ็บป่วยก็ยังพอรักษาหาได้ หากจะระวังไว้บ้างต้องระวังโรคอ้วนหรือน้ำตาลขึ้น แต่ตรงนี้จะเสียหายมากนัก ขอให้ท่านหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ การเงินท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถหาเงินได้ บางท่านอาจจะเสียเงินไปกับเรื่องการงานหรือเรื่องที่อยู่อาศัยก็เป็นได้ แต่ตรงนี้ยังไม่เท่าไรสภาพคล่องทางการเงินท่านยังคงมีความคล่องตัวครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ การงานท่านอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น บางท่านอาจจะต้องเกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศ หรือการงานอาจจะต้องเสียหายก่อนแล้วค่อยดีทีหลังครับเพราะว่ายังมีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักจะอุปถัมภ์ช่วยเหลือดีมาก โดยมากยังรักใคร่กันดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคนท่านอาจจะเจอคนที่มีตำหนิเข้ามาครับ แต่มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีครับ

 

ราศีมังกร

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ในเดือนนี้ถือว่ายังเป็นเดือนที่มีความก้าวหน้าและความมั่นคงดี ทำอะไรมักจะมีโอกาสประสบความสำเร็จ มักมีโอกาสได้ริเริ่มอะไรใหม่ ๆ ทั้งที่ตนเองก็ยังไม่เคยเจอ แต่ก็มีความเจริญก้าวหน้าเป็นอย่างดีครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ สุขภาพท่านในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก หากจะมีโดยมาเป็นความเหน็ดเหนื่อยที่ท่านมักไม่ค่อยได้หยุดพักเสียมากกว่า บางทีอาจจะทำให้ท่านพักผ่อนน้อยเกินไปครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ การเงินท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เป็นเงินที่ได้มาจากเรื่องการงานเป็นส่วนมาก เพราะในระยะนี้การงานท่านค่อนข้างจะมั่นคง บางท่านอาจจะมีโชคมากจากบุตรหลาน บริวาร หรือผู้ที่อ่อนกว่าได้ด้วยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ เป็นช่วงที่การงานท่านมีความมั่นคงและเจริญก้าวหน้าเป็นอย่างดี แม้ว่าจะเจอปัญหาให้คอยตามแก้หรือมีภาระก็ตาม แต่ท่านสามารถจัดการบริหารได้ดี ท่านที่ค้าขายก็จะเป็นช่วงที่มีลูกค้าหน้าใหม่เข้ามาพอสมควรครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ต้องระวังคู่ครองเจ็บป่วยหรือคู่ครองมีดวงเดินทางในระยะนี้ แต่ความสดใสทางความรักถือว่ายังพอไปได้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง โชคทางความรักท่านในเดือนนี้อาจจะเหมาะกับคนต่างถิ่นครับ

หวังว่าบทความนี้จะทำให้หลายๆ ท่านได้ปรับหรือหาเลขดีๆ เหล่านี้ไปใช้กับเบอร์โทรศัพท์ของท่าน ให้กลายเป็น “เบอร์มงคล” ได้ประสบความสำเร็จทั้งด้านความรักและเงินทองกันนะคะ หากสนใจเบอร์มงคลสามารถดูได้ที่ เบอร์บุญมี 

 

 

ขอขอบคุณ sanook


โพสต์เมื่อ : 2019-10-15

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล