เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล เลขสำหรับคนใจร้อน


เบอร์มงคล เลขสำหรับคนใจร้อน

เบอร์มงคล เลขสำหรับคนใจร้อน


อากาศช่วงนี้ก็ร้อนอบอ้าวเสียจนอยากแช่น้ำเย็น ย้อมกายใจ ด้วยอากาศที่ร้อนเกินไป ผู้คนมักอารมณ์ร้อน อารมณ์เสียได้ง่ายๆ คนที่ขี้หงุดหงิดอยู่แล้ว ยิ่งแล้วใหญ่ เรื่อง เบอร์มงคล เองก็มีเลขทำให้ใจเย็นลงได้นะ

 

     ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมช่วงนี้ผู้คนมักมีอารมณ์ร้อนกันมากมายเสียจริง เพราะด้วยอากาศที่ร้อนและพิษเชื้อไวรัสที่ทำเอาคนเครียดกันไปทั่ว ความรู้สึกบวกกับอารมณ์ของมนุษย์เราก็พาลทำให้เสียไปด้วย ซึ่งวิธีจัดการกับความใจร้อน อารมณ์นั้นสามารถแก้ไขได้ดังนี้

 

1. แก้ที่พฤติกรรม : เมื่อรู้สึกว่า มีอารมณ์โมโห โกรธ ใจร้อนให้เริ่มต้นควบคุมพฤติกรรมและคำพูดก่อนของตนเองก่อน โดยอย่าเพิ่งแสดงออกมา อย่าเพิ่งพูดในขณะที่กำลังโกรธอยู่

2. แก้ที่จิตใจ : หมั่นฝึกจิตใจให้มีความอดทน อดกลั้นดูเสียบ้าง ข่มใจตนเองบ้าง ค่อยๆ ฝึกไปจะดีขึ้นเอง

3. แก้ที่วิธีคิด : ลองคิดทบทวนและทำความเข้าใจว่า ต้นเหตุอะไรที่ทำไมเราเป็นคนขี้โมโห ใจร้อน แล้วมีอารมณ์เหล่านี้เกิดขึ้นมันก่อประโยชน์อะไรบ้างไหม หากไม่มีประโยชน์ก็ควรเปลี่ยนความคิดดูซะใหม่ คิดในแง่บวกมากขึ้น เพื่อจะให้ช่วยใจเย็นลงได้

 

     แต่ถ้าคิดว่าวิธีเหล่านี้ยังไม่สามารถแก้ไขอารมณ์ร้อน ใจร้อนของคุณได้ อย่าเพิ่งกังวลไปเพราะในวันนี้ เรามีเลข เบอร์มงคล เลขมงคลดีๆ ที่มีพลังจากตัวเลขที่สามารถช่วยเสริมให้เราใจเย็นลงได้ มาดูกันดีกว่าว่า เบอร์มงคล เลขมงคล ที่ว่านี้จะมีเลขอะไรกันบ้าง

 

     เบอร์มงคล หมายเลข 55 คือ เบอร์มงคล เลขที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความใจเย็นเพิ่มขึ้น มีสติมากขึ้น ความโดดเด่นของเลขมงคล เบอร์มงคล นี้คือ ใจดี, ใจเย็น, มีเมตตา, มีสติปัญญา, มีเหตุผล, อบอุ่น, รักความยุติธรรม, ชอบธรรมะ เป็น เบอร์มงคล ที่โดดเด่นในเรื่องของด้านคุณธรรม นำพาชีวิตสู่ความรุ่งโรจน์ สดใส มีความเจริญก้าวหน้า ชอบคบหาผู้ใหญ่ ชอบทำบุญ สะสมกุศล อีกทั้งยังเป็นนักค้นคว้าที่ดี โดดเด่นปรัชญา ศาสนา ชอบสอน และแบ่งปันความรู้ให้แก่ผู้อื่น แต่ เบอร์มงคล นี้อาจจะไม่เหมาะกับบางอาชีพที่ต้องแข็งขัน เพราะ เบอร์มงคล นี้เหมาะกับคนที่ต้องใจเย็นและเชื่องช้าไปนิด ยิ่งเห็นคนตกทุกข์ได้ยากก็มักพร้อมอยากช่วยเหลือทันที

 

     เป็น เบอร์มงคล เลขชุดที่บ่งบอกถึงชีวิตที่รุ่งโรจน์ สดใส มีความเจริญก้าวหน้า ชอบคบหาผู้ใหญ่ ครูบาอาจารย์ มักชอบศึกษา ค้นคว้า เรียนรู้ศาสตร์ต่างๆ โดยเฉพาะทางปรัชญา ศาสนา เป็นคนที่รักความยุติธรรม มีกฎเกณฑ์ แบบแผน แต่ก็มีข้อบกพร่องอยู่เหมือนกัน ตรงที่ใจดีเกินไป เชื่องช้า เป็นคนที่ใจเย็นเกินไป จนส่งผลให้ตัดสินใจอะไร จะใช้เวลานาน เป็นคนที่ขี้เกรงใจ ติดหัวโบราณ

 

     เบอร์มงคล หมายเลข 55 คือ เบอร์มงคล เลขดีมาก มีความก้าวหน้าของชีวิตอย่างมั่นคง มีความสำเร็จ มีความเที่ยงธรรม และรักในคุณธรรมความดี มีการงานในตำแหน่งใหญ่โต การค้าขายกิจการกำไรดีมาก เรียนก็ได้ทุนสมองดีมาก มีโอกาสไปได้ดีในต่างประเทศหรือจากถิ่นที่ตนเกิด ในใจมักเลื่อมใสในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ชอบเดินทางไกล มีคุณธรรมจริยธรรม จะได้คู่ครองที่ดีฉลาด ส่งเสริมครอบครัวได้ดี แต่ระวังความเครียดจากการงานไว้บ้างพักผ่อนบ้างจะดี

 

     เบอร์มงคล เลขนี้เป็นเลขที่ดาวพฤหัสบดีสองดวงส่งเสริมหนุนนำให้อยู่สุขสบาย ไม่ลำบาก ชะตาชีวิตสดใสรุ่งโรจน์ ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญก้าวหน้าเป็นลำดับ ประสบความสำเร็จในชีวิต บ่งบอกถึงจะทำให้ชีวิตก้าวหน้าและประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง มีความเที่ยงตรง รักในคุณงามความดี ชอบทำบุญทำทาน มักเลื่อมใสต่อสิ่งศักดิ์สิทธ์ ชอบเดินทางไกล เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ เป็น เบอร์มงคล เลขที่ให้คุณกับชีวิตเลขหนึ่งเลยทีเดียว

 

     อาชีพที่เหมาะอย่างมากกับ เบอร์มงคล เลขมงคล เบอร์นี้ คือ ครูบาอาจารย์, นักบวช, นักสังคมเคราะห์, ผู้ต้องการระงับอารมณ์ของตนเอง และผู้ที่ปรารถนาความสงบสุขในชีวิต เป็นต้น เพราะถือว่าเป็น เบอร์มงคล เลขมงคลที่เหมาะสำหรับคนใจร้อนที่อยากเป็นคนใจเย็นลงเป็นอย่างยิ่ง

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก superbermongkol

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เบอร์มงคล ผู้หญิงกับตัวเลข 19, 91

- เบอร์มงคล 456 ทำไมถึงเป็นเลขยอดนิยม

 


โพสต์เมื่อ : 2020-04-15

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล