เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

4 5 6 เบอร์มงคลเลขฮิตตลอดกาล


4 5 6 เบอร์มงคลเลขฮิตตลอดกาล

4 5 6 เบอร์มงคลเลขฮิตตลอดกาล


เบอร์มงคล อย่างเลข 456,654 ว่ามีอะไรดี ทำไมคนถึงชอบกับ นอกจากความสวยแล้ว บางคนเรียกว่า เลขขุมทรัพย์แห่งพลังปัญญาและทรัพย์ สมบูรณ์สุข

 

     หลายคนต่างสงสัยถึงเลขชุด เบอร์มงคล อย่าง 456 654 นี้ วันนี้ฤกษ์งานยามดี ขึ้นปีใหม่ไทย 2563 เลยทำการเขียนบทความนี้ขึ้นมาเพื่อความเป็นมงคล ตามความหมายเลข 456 ค่ะ เลขกลุ่มนี้นับว่าเป็นเลขที่มีการเรียงตัวเลขได้สวยงาม ไล่ตัวจาก 4-5-6 เป็นการเรียงลำดับจาก 4 ไป 5 แล้วต่อไปยัง 6 กลายเป็นเลข 456 นั่นเองคล้ายกับตัวเลขเรียง 789 เบอร์มังกร อันแสนจะโด่งดัง ที่เรามักคุ้นชินกันตามกระแสในปัจจุบันนี้ แต่สำหรับดิฉันแล้วนอกจากเรื่องการเรียงกันของตัวเลขอย่างสวยงาม ส่วนตัวยังมองว่าความหมายและคำทำนาย มีความโดดเด่นและสมบูรณ์มากด้วยนะคะ

 

เรามาเริ่มต้นด้วยความหมายของเลขเดียวของทั้ง 4, 5 และ 6 กันก่อน ดังนี้

 

4 เลขแห่งดาวพุธ  4  นั้นหมายถึง

การเจรจา การค้าขาย การดำเนินงาน ธุรกิจ มีความสัมพันธ์กับการเดินทางการติดต่อสื่อสาร เป็นบุคคลที่ช่างพูดช่างเจรจา เข้ากับคนง่าย ปรับตัวเก่ง ไหวพริบดี ได้ท่องเที่ยวเดินทางบ่อย ศึกษาแสวงหาความรู้ใหม่ๆ เสมอ เป็นผู้ที่มีความรู้รอบตัว แต่บางครั้งก็พูดมากเกินไป ไม่ค่อยคิดไตร่ตรองก่อนพูด พูดมาก พูดไปเรื่อยๆ หาสาระไม่ค่อยได้  จนคำพูดอาจเชื่อถือไม่ได้  ตัดสินใจด้วยตนเองยาก รับฟังความเห็นของคนอื่นมากไปจนเอนเอียง เป็นคนมีเล่ห์เหลี่ยม ปากไว พูดไปก่อนคิด ทำให้เกิดการผิดสัญญาได้เหมือนกัน

 

คนที่ต้องใช้ เบอร์มงคล เลข 4 มีดังนี้

สำหรับคนที่ต้องการเพิ่มความน่าเชื่อถือ หรือ ความมีเครดิตของตนเอง สำหรับการเพิ่มทักษะในการคิด การพูดเจรจา การเขียน ความมีไหวพริบ และความคิดสร้างสรรค์ หรือเพิ่มทักษะในการผ่าตัด ทำฟัน วาดรูป ปั้นประดิษฐ์งาน สำหรับคนที่ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาองค์กรต่างๆ สามารถวางกลยุทธ์ได้เป็นเลิศ

 

5 ความสุขุมนุ่มลึก สติปัญญาเป็นเลิศ

 ความหนักเบาและความร่วมสมัย สะท้อนออกมาจากตัวตนของเลข 5 เป็นตัวแทนของความเป็นผู้ใหญ่ มีสติปัญญา เฉลียวฉลาด มีเหตุผลมีหลักการ จิตใจดี มีเมตตา เสียสละ มีเหตุผล ซื่อสัตย์รักความถูกต้อง ถือเป็นเลขของความยุติธรรม มักถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่น แต่ก็เป็นคนธรรมะธรรมโมมาก ยากจะเข้าใจทางโลก ยากจะปรับตัวตามยุคสมัย ใจบุญจนตัวเองเดือดร้อน และถูกคนเอาเปรียบได้ง่าย มีเหตุผลมากจนเกินไป ยึดติดกฎเกณฑ์มากเกินไป ศึกษาสิ่งใดถึงขั้นลุ่มหลง บางครั้งเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่รับฟังความคิดเห็นผู้อื่น ขาดความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ ปรับตัวยาก บางทีดูเฉยชา เคลื่อนไหวช้า

 

บุคคลที่ต้องใช้ เบอร์มงคล เลข 5 มีดังต่อไปนี้

สำหรับคนที่ต้องการปฏิบัติธรรมบรรลุธรรม มีสติปัญญาที่แตกฉาน หรือสำหรับบุคคลที่มีความสามารถในวิชาโหราศาสตร์ การพยากรณ์ต่างๆ ต้องการประสบความสำเร็จด้านการเรียนและการทำงาน ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และการงาน มีคนเมตตาดี หรือต้องการสอบแข่งขัน สอบคัดเลือก ไปเรียนต่อต่างประเทศ

 

6 มีเสน่ห์ มีเงิน เลขนี้จะแทนการเงินและความสุข

มีเสน่ห์แรงมากเกินไป มีเงินเข้าเยอะ แต่ชอบใช้เงินเยอะเช่นกัน มีอารมณ์สุนทรียภาพ รักสวยรักงาม มีจินตนาการ เด่นด้านศิลปะหรือดนตรี มีความคิดสร้างสรรค์ มีเงินมีทองไม่ขาดมือ แต่ก็เป็นคนรักง่ายหน่ายเร็ว ครั้นเมื่อมีรักมักถึงขั้นยอมทุกสิ่งอย่าง หวั่นไหวง่าย ไม่มีความหนักแน่น เสเพล ไร้สาระ ใจอ่อน เพ้อฝัน มีโลกส่วนตัวสูง เรื่องมาก เลือกเยอะ ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

 

บุคคลที่ต้องใช้ เบอร์มงคล เลข 6 มีดังต่อไปนี้

 คนที่ต้องการความรัก ความสุขสมหวัง ได้แต่งงาน และความโรแมนติก สามารถค้าขายเครื่องดื่ม สกินแคร์ ความงาม ของกิน เครื่องประดับ ความบันเทิง ส่งเสริมด้านศิลปะ สร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ความสุนทรี เป็นเลขที่ดูแลตนเองเก่ง ดูสวยหล่อตลอดเวลา ไม่ดูแก่

 

     จากทั้ง 3 เลขจะพบว่ามีข้อดี ข้อเสีย ที่แตกต่างกันออกไป แต่อยากจะให้ลองมองข้อดีและข้อเสียของแต่ละคู่ถ้านำจับคู่กัน จะทำสะท้อนให้เกิดเป็นอะไรที่สมบูรณ์มากไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน หรือแม้นกระทั่งความรัก

 

เรามาเริ่มจาก เบอร์มงคล 45 54

พุธ (4) คือ การสื่อสาร พฤหัสบดี (5) คือ สติปัญญา รวมกันก็คือการเรียนรู้ หรือการสื่อสารแต่สิ่งที่จะทำให้เกิดปัญญา เมื่อมีปัญญาที่มาจากการตั้งใจศึกษาก็สะท้อนว่าเป็นผู้มีภูมิ จะทำการสิ่งใดก็มักจะมีข้อมูลอันลึกซึ้งและเฉลียวฉลาดเสมอ ทำให้ชีวิตประสบพบกับความสำเร็จได้นั่นเอง เรียกได้ว่ามีปัญญาเป็นอาวุธ เปรียบได้ดั่ง "เลขคู่แห่งปัญญา" เป็นเลขคู่ "มหามงคล" คู่หนึ่งเลยทีเดียว ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่เนืองๆ เพราะทำอะไรมักใช้สติปัญญาแก้ปัญหาต่างๆ ให้หมดไปได้โดยง่าย ได้รับความร่วมมือจากบุคคลรอบด้านเป็นอย่างดี การงานมั่นคง อีกทั้งยังสะท้อนว่าเป็นคนชอบทำบุญ สร้างกรรมดี ทำให้ชีวิตมักพบแต่ความราบลื่น แต่การเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคน บางครั้งก็ต้องเหนื่อยเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ซึ่งจะว่าไปก็เป็นการไม่เหนือบ่ากว่าแรง นับเป็นกุศลอีกด้วย เลขคู่นี้มีความมั่นคงในชีวิตอย่างมาก ใครที่มีเลขคู่ในในหมายเลข ก็ขอแสดงว่ายินดีและยกย่อง เพราะคุณเกิดมาเพื่อเป็นผู้ให้นั่นเอง

 

คู่พลังแห่งโชคผสมผสานกับพลังปัญญา อย่าง เบอร์มงคล 56 65

จากการมารวมกันของทั้งสองเลขคือ 5 และ 6 จะพบว่า 5 คือ สติ ปัญญา ความรอบรู้ มาคู่ 6 ซึ่งหมายถึง เสน่ห์ ความรัก การเงิน มันช่างเป็นอะไรที่ลงตัว ยามเมื่อ 6 คู่เลขอื่นมักคุมเสน่ห์ตัวเองไม่อยู่ แต่เมื่อมาคู่ 5 กลับกลายเป็นเสน่ห์แบบพอดี พองามอย่างลงตัว เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ บริหารความรักได้อย่างดี ดึงดูดเพศตรงข้ามอย่างอบอุ่นและเข้าใจ นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสะท้อนให้เห็นว่า เรื่องราวของความรู้วิชานั้นไม่น่าเบื่อ มีเหตุมีผลหลักการที่สามารถนำไปสู่การเรียนรู้ที่สนุกสนานได้ คนมีเลขคู่นี้ถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่นได้อย่างน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทางด้านวิทยาศาสตร์ ดาราศาสตร์หรือโหราศาสตร์ คนเลขคู่นี้เข้าใจได้อย่างลึกซึ้ง แตกฉาน ที่สำคัญเป็นนักวางแผนชีวิตชั้นเซียน สามารถวางแผนทางการเงินได้อย่างแยบยล คิดหา คิดเก็บ คิดลงทุนได้อย่างชาญฉลาด ทั้งทางโลกและทางธรรม และเมื่อเลขคู่ของผู้ที่มีปัญญาเพียบพร้อม มารวมกับคู่แห่งของผู้ที่ใช้สติปัญญาอย่างชาญฉลาด จึงสะท้อนความชัดเจนของการดำเนินชีวิตได้อย่างลงตัว เหมือนมีของแล้วใช้ได้ถูกกับงาน ทำการสิ่งใดก็จึงประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน ความรักและการดำเนินชีวิต สามารถสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ด้วยสรรพกำลังที่มีอยู่ จัดสรรทุกอย่างในชีวิตได้อย่างลงตัว ครบถ้วนกระบวนความอย่างสมบูรณ์ แถมยังไม่มีเลขของอารมณ์ที่หนักหน่วงเข้ามาให้เอนเอียงได้เลย

 

ต่างจาก เบอร์มงคล 789 ซึ่ง มองว่าต้องมีการวิเคราะห์อย่างละเอียด เพราะหากเลขกลุ่ม เบอร์มงคล 789 อยู่ในบุคคลใดแล้วไซร้ก็ควรควบคุมเรื่องอารมณ์ให้ดี เพราะมีกำลังอยู่อย่างมาก ต่างจากกลุ่ม เบอร์มงคล 456 นี้โดยสิ้นเชิง เพราะไม่ว่าจะอายุเท่าใดหากมีเลขนี้สะท้อนก็เหมือนชีวิตมีทุกอย่างที่ลงตัว เหมาะกับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ต้องไปกังวลเรื่องใดๆ

 

เบอร์มงคล 456 หรือ 654 ก็ได้

เปรียบเสมอนขุมทรัพย์แห่งพลังปัญญาและพลังทรัพย์ หลอมรวมไว้ด้วยกัน มีสติปัญญาและการบริหารจัดการชีวิตได้อย่างลงตัวที่สุด ความสำเร็จที่เกิดขึ้น มักมาจากการวางแผนที่ละเอียด รอบคอบและมีหลักการที่น่าเชื่อถือรองรับ มีทั้งคลังความรู้และวิธีนำความรู้นั้นมาใช้ได้ดำเนินชีวิตอย่างลงตัว อีกทั้งยังเป็นคนที่ใจเย็น ใจบุญ มีความสงบอยู่ในจิตใจ ทำอะไรจึงเป็นที่รักใคร่ของผู้คน มีผู้นับถือ เป็นผู้มีสัมมาคาระ ผู้หลักผู้ใหญ่จึงเอ็นดู อุปถัมภ์ค้ำชูเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าครบถ้วนกระบวนความ สำหรับท่านใดที่มีเลขกลุ่มนี้สะท้อนในหมายเลข (กรณีที่คู่อื่นๆ ในหมายเลขไม่มีคู่เสียอยู่ด้วย ) รับรองว่าคุณจะมีชีวิตที่สบายใจ เป็นผู้มีทรัพย์และมีปัญญาเลขนี้น่าคบหามากๆ ค่ะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk

 

อ่านบทความอื่นที่น่าสนใจ

เลขมงคล เลือกอย่างไรให้ถูกโฉลกตัวเอง

ความหมายของเบอร์มงคลเลขคู่


โพสต์เมื่อ : 2020-04-13

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล