เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

ความหมายของเบอร์มงคลเลขคู่


ความหมายของเบอร์มงคลเลขคู่

ความหมายของเบอร์มงคลเลขคู่


เบอร์มงคล ที่อยู่ในมือถือหรือของใครหลายๆ คนอาจจะมีความหมายแตกต่างกันแต่เรารู้หรือไม่ว่า เบอร์มงคล ของเรามีความหมายว่าอย่างไรบ้าง เรามาดูคู่เลขที่มีความหมายกันนะครับว่ามีความหมายว่าไงกัน

 

วันนี้เรามาดูคู่เลข เบอร์มงคล ว่าจะมีอะไรกันบ้างมาดูกัน

 

เบอร์มงคล 14-41 เข้ากับสังคมง่ายเหมาะแก่นักธุรกิจ

ถ้าหากต้องพบ หรือ เข้าหาผู้ใหญ่ จะได้รับความเมตตา ควรคิดไว้เสมอว่า คิดดี ทำดี พูดดี คำพูดมีหลักการ มีเหตุผล ดูน่าเชื่อถือบุคลิกเป็นผู้ใหญ่ ทำให้มีความน่าเชื่อในการติดต่อเจรจามากขึ้นไปอีก ชอบใฝ่หาความรู้ ฉลาดหลักแหลม คิดเป็นระบบ เก่งวิเคราะห์คำนวณ มีความสามารถด้านการเรียน ว่องไว ไหวพริบเป็นเลิศ ทันเกมส์ ทันคน เข้ากับคนง่าย มักเข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งลึกลับหรือศาสนา

 

เบอร์มงคล 16-61 นักวางแผน ชอบควบคุมคน

มีแนวคิดวิสัยทัศน์วางแผนไกล คิดมาก กังวลเรื่องอนาคต ระมัดระวังตัวดี ไม่ไว้วางใจใครง่ายๆ และมีความพยายามมุ่งมั่นหารายได้ อยากให้ดีขึ้นเรื่อยๆ จึงดีเด่นด้านการเงิน และมีคนช่วยเหลือด้านการงานดี พร้อมกับวางแผนพัฒนาชีวิตเป็นขั้นตอนดำเนินไปอย่างช้าๆ แต่มั่นคง ตามแผนที่วาดฝันไว้ จัดว่าเป็นนักวางแผนชั้นยอดคนหนึ่ง มักมีนิสัยที่ชอบคิดคำนวณสิ่งต่างๆ ว่าคุ้มค่าหรือไม่ มีคำว่าผลประโยชน์ในทุกเรื่อง บางทีก็เลือกมาก ทำให้เรื่องมากเกินไปเหมือนกัน

 

เบอร์มงคล 18-81 มองการณ์ไกล วิสัยทัศน์ดี

จินตนาการเก่ง รู้จักสังเกต จดจำและพิจารณา นิสัยอ่อนโยน พูดจาอ่อนหวาน ช่างเจรจา เข้าอกเข้าใจผู้อื่น ผู้ใช้เลขนี้มีหัวใจนักบริการมีเสน่ห์ที่กิริยาสามารถดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดี มาก อัธยาศัยดี เป็นมิตร มีเพื่อนมากคบคนหลากหลาย เข้ากับคนง่าย การเงินคล่องตัว หาเงินเก่ง

ข้อเสีย จิตใจอ่อนไหวง่าย ขี้สงสาร ขี้เกรงใจ ลังเล ตัดสินอะไรได้ยาก เจ้าแง่แสนงอน หูเบาไม่หนักแน่น มักคล้อยตามผู้อื่นได้ง่าย ระวังจะถูกหลอก หากจะเชื่ออะไรควรตรึกตรองให้ดีก่อน แนะนำว่าเลขคู่นี้เหมาะกับคุณสุภาพสตรีหรือคุณสาวประเภทสอง มากกว่าท่านสุภาพบุรุษเพราะว่าผู้ใช้เลขชุดนี้ช่างอ่อนหวาน

 

เบอร์มงคล 25-52

ชีวิตต้องต่อสู้ฟันฝ่าด้วยลำแข้งของตนเองไม่มีโชคช่วย อาจมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์บ้างและดูเหมือนว่าจะเข้ากับผู้ใหญ่ได้ดี แต่ก็มักมีเหตุขัดแย้งกับผู้ใหญ่อยู่เสมอ แต่ท้ายที่สุดก็อภัยให้กัน เลขคู่นี้ หากเป็นคุณผู้ชายใช้จะทำให้มีดวงนารีอุปถัมภ์ ตรงข้ามกันหากคุณผู้หญิงใช้ กลับต้องไปอุปถัมภ์ฝ่ายชาย และ มิหนำซ้ำฝ่ายหญิงจำต้องเป็นฝ่ายยอมตามใจอีกด้วย

 

เป็นไงกันบ้างครับสำหรับคนที่มี เบอร์มงคล ที่มีเลขตามที่เรายกมา ตรงกันบ้างไหมครับ หากใครอยากได้ เบอร์มงคล สามารถติดต่อเราได้เลยนะครับ ขอให้ทุกคนเจอ เบอร์มงคล ที่อยากได้นะครับผม

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เบอร์มงคล ช่วยหนุนนำและเงินทองความรัก

เบอร์มงคลแห่งความร่ำรวย

เลขมงคลเสริมเสน่ห์ ชวนหลงใหล

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก sanook


โพสต์เมื่อ : 2020-04-08

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล