เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เลขมงคลเสริมเสน่ห์ ชวนหลงใหล


เลขมงคลเสริมเสน่ห์ ชวนหลงใหล

เลขมงคลเสริมเสน่ห์ ชวนหลงใหล


     ไม่ว่าจะสวย จะเท่ห์ จะหล่อ จะรวยแค่ไหน จะทำธุรกิจอะไร หากขาดเสน่ห์ดึงดูดไปอาจจะทำให้เราพลาดโอกาสสำคัญไปได้อย่างไม่น่าเชื่อ ดังนั้นเราควรเสริมสิริมงคลในตัวเองด้วยการเปลี่ยนเลขโทรศัพท์ เพื่อให้ชีวิตหน้าที่การงาน ความรัก นั้นโดดเด่น และ มีเสน่ห์ เข้าด้วยกันนะคะ

 

เลขเสน่ห์ คืออะไร

เลขเสน่ห์ที่ว่านี้คือ เลข 2 และ เลข 6

      เลข 2 เป็นตัวแทนของ ดวงจันทร์ ความสดใส อ่อนหวาน นุ่มนวล มีความเป็นเด็กที่อยู่ในตัว มีความอ่อนโยน ความสุข ความสบายใจ รักศิลปะ มีจิตใจเมตตา ใส่ใจผู้คนรอบข้างเสมอ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นที่นิยมชมชอบ  มีทั้งทรัพย์สินเงินทองให้ใช้ไม่ขาด

 

     เลข 6 เป็นตัวแทนของดาวศุกร์ เป็นตัวแทนของ ความรัก การเงิน ความสุข มีเสน่ห์ มีอารมณ์สุนทรียภาพ รักสวยรักงาม มีจินตนาการ เด่นด้านศิลปะหรือดนตรี มีความคิดสร้างสรรค์ เสน่ห์ของเลข 6 จะเป็นเสน่ห์สไตล์ เป็นสาวเป็นหนุ่มแล้วเต็มตัว จะเย้ายวและดึงดูดมากกว่า อารมณ์หัวกระใดบ้านไม่แห้งและที่สำคัญ มีเงินมีทองไม่ขาดมือ ถ้าเลข 6 นี้ปรากฏในเบอร์มือถือต้องมีเงินทอง

 

     ด้วยเหตุนี้เองเราจึงจะเห็นเลขอารมณ์ดี มีความรักอยู่รอบตัวนั้นจะประกอบด้วย เลข 2 และเลข 6 เป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น 22, 24, 26, 29, 63, 64, 66, 69

 

เมื่อเลข 2 อยู่กับเลขอื่น มีความหมายอย่างไร

26/ 62 วาจามหาเสน่ห์ดึงดูดทรัพย์

     การงานการเงิน: เมื่อดาวสองดวงมาอยู่รวมกัน จึงทำให้ชีวิตมีโชคลาภ เงินทองเข้ามาไม่ขาด ไม่ขาดเลยจริงๆ มีเสน่ห์ทางคำพูด ผู้คนมักติดใจในคำพูด วาจาเป็นทรัพย์ ใครได้พูดคุยด้วยมักเกิดความสบายใจ สามารถเข้าถึงจิตใจของผู้อื่น รสนิยมดี หาเงินเก่ง หาเงินได้หลายทาง ค้าขายดีมาก ลูกค้าติด ด้วยความที่มีอยู่ที่เสน่ห์ที่ปาก รวมถึงมีลาภปากบ่อย ได้ดีเพราะปาก พูดอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด งานที่เหมาะคือ เจ้าของร้านอาหาร ธุรกิจเกี่ยวกับน้ำ นักพูด งานฝ่ายบุคคล งานพบปะผู้คน

 

23/ 32 สเน่ห์ที่ผสมผสานความอ่อนหวานและความเร่าร้อน แซ่บอย่าบอกใคร

     ด้วยความที่ 2 ตัวแทนความนุ่มนวลมาเจอกับ เลข 3 ตัวแทนของความกล้าคิดกล้าทำ ไฟแรง เก่งงาน ไม่ยอมแพ้ ทำให้ผู้ใช้มีเสน่ห์สองอย่างในตัวคนเดียว ยังไง๊ ยังไง ก็มีคนรัก ชอบคนชอบอยู่เต็มไปหมด เพราะเสน่ห์เหลือร้ายของเจ้าตัว เข้ากับคนง่าย มีลูกล่อลูกชนสูง คนติดตรึม โดดเด่นที่สุดหากจะหาไปใช้กับการทำงาน ทำงานได้ทุกแบบ พลิกแพลง แก้ไขสถานการ์เฉพาะหน้าเก่ง เอาตัวรอดเยี่ยมม เอาไป 10/10

 

24/ 42 เสน่ห์อ่อนหวาน นุ่มนวล พูดเก่ง ประสานงานเริ่ด เงินทองเข้ามาไม่ขาดสาย

     ส่งเสริมในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การเงิน ความรัก ผู้คนเมตตา ยิ่งทำงานด้านประสานงาน การตลาด งานพบปะผู้คน จะดีมากๆ

     การเงินการงาน: หาเงินเก่ง เงินหมุนเข้าตลอดเพราะด้วยความที่คุยเก่ง ใครๆก็รัก ใครๆก็เอ็นดู เลยทำให้การทำมาหากินนั้นมีแต่คนสนับสนุน บางทีอาจจะมีคนลงทุนให้ มีคนสนับสนุนมอบหมายงานดีๆให้ เจ้าตัวมีแต่จะรับอย่างเดียว

     ความรัก: ความรักดีมากกก เพราะผู้ใช้เลขนี้เป็นมิตร ใครอยู่ด้วยก็สบายใจ อยู่ที่ใหนคนก็รัก มีเสน่ห์มาก ยิ่งถ้าเป็นคนรักแล้วละก็คนรักจะเอาอกเอาใจมากเป็นพิเศษ น่าอิจฉาสุดๆ 

 

     ใครๆก็ว่าคนมีเสน่ห์ มักจะน่ามอง ชวนหลงใหล เพียงแค่เพิ่มเลข 2 เข้าไปในเบอร์ ก็ทำให้ดูเด็กลงได้เช่นกัน หากอยากจับจองเลขเสริมเสน่ห์ ก็ติดต่อมาได้ที่ เบอร์บุญมี เลย มีเลขพร้อมให้บริการคุณตลอดเวลาค่ะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berlnw

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- กฎของการเปลี่ยน เบอร์มงคล เพื่อการเห็นผลที่ดีที่สุด

- เช็คโชคลาภ 12 ราศี พร้อมเลขนำโชค

- เบอร์มงคล เลขไตรรับทรัพย์


โพสต์เมื่อ : 2020-03-30

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล