เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เลขประจำวันเกิด อาทิตย์ จันทร์


เลขประจำวันเกิด อาทิตย์ จันทร์

เลขประจำวันเกิด อาทิตย์ จันทร์


เลขมงคลหรือ เบอร์มงคล ประจำวันเกิดนั้นมีความเชื่อกันมานานแล้ว แต่เราจะรู้หรือไหมว่าเลขไหน เบอร์มงคล อันไหนจะเหมาะกับเรา และ สามารถนำไปใช้งานได้จริงวันนี้เรามาเช็คกันดูครับว่าตรงกันหรือไม่

 

คนเกิดวัน อาทิตย์ หากถามหาความเป็นผู้นำ ความเป็นหัวหน้า ต้องคนเกิดวันอาทิตย์นี้เลย มีให้ครบจบในคนเดียว อยู่ในตัวขนาดนี้ ความสามารถที่จะเรียกว่าพรสวรรค์ก็ไม่เชิง หนีไม่พ้น เรื่องการปกครองในคนหมู่มาก คนวันอาทิตย์ทำได้ดี มีภาวะความเป็นผู้นำค่อนข้างสูง ด้วยความที่มีนิสัยใจคอรักพวกพ้อง ถึงไหนถึงกัน

เบอร์มงคล 1 โดดเด่นในเรื่องในบริวาร จะเจอบริวารที่ดี ใครเห็นต่างรักใคร่เอ็นดู เหมาะกับอาชีพที่ต้องทำงานร่วมกับผู้อื่น เป็นเจ้าคนนายคน ไม่ชอบอยู่ใต้บังคับบัญชาของใคร เช่น นักวิชาการ ครู-อาจารย์ ล่าม พ่อค้าแม่ค้า

เบอร์มงคล 2 เรื่องสุขภาพโดดเด่นมากเป็นพิเศษ ใครที่มีชอบปัญหาด้านสุขภาพ เข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น กระเสาะกระแสะ เรี่ยวแรงไม่ค่อยมี ให้นำเลข 2 เข้าไปอยู่ในเบอร์มือถือ จะช่วยแก้ปัญหา

ต้องระวังเลข 6

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า มันจะร้ายแรงแค่ไหนกันเชียวต้องบอกว่าประสิทธภาพในการทำลายล้างของเลข 6 นั้นสูงมาก จึงแนะนำถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงปัญหาหลักๆ ที่มักเจอกัน ก็มีอยู่ 2 เรื่อง ไม่ใช่เรื่องเงินๆทองๆ ก็เป็นเรื่องความรัก 

 

วันวันจันทร์ ผู้ที่มีพลังงานในตัวสูง กระตือรือร้นต่อความอยากรู้ เป็นคนที่ไม่มีกรอบทางความคิด บ่อยครั้งที่คิดนู่นคิดนี่อยู่ตลอดเวลา มักมีความสัมพันธ์กับการมีจินตนาการที่สูง แต่ด้วยการจินตนาการที่มีมากเกินไปของคนเกิดวันจันทร์ บวกกับสภาพจิตใจที่เปราะบาง จึงทำให้มีความอ่อนไหวง่ายกว่าวันอื่นๆ

เบอร์มงคล

เบอร์มงคล 3 พลังของเลขนี้จะนำพาใจของคุณให้เป็นนักสู้ นำไปสู่การตัดสินใจอย่างรวดเร็วและแม่นยำ คิดอะไรแล้วทำทันที ไม่ผลัดวันประกันพุ่ง ช่วยให้มีความขยันขันแข็ง ความกระตือรือร้น มากขึ้นกว่าเดิม เหมาะกับการสายอาชีพที่ใช้แรงเป็นหลัก เช่น เกษตรกร จะอยู่อย่างมั่นคงและทำได้นาน

เบอร์มงคล 4 ผลักดันจิตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ ความร่าเริงสดใส ที่มีอยู่ในตัว เพื่อสร้างสรรค์ผลงานแปลกใหม่ แต่ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดพฤติกรรม คำพูดเพ้อเจ้อ โกหก

ระวังเลข 1 หมายถึง ความขัดแย้ง ในความเชื่อของคนจีน เลข 1 ยังมีความหมายว่า ความโดดเดี่ยว เลขต้องห้ามเลขนี้ จัดว่าเป็นเลขที่มีความหมายแฝงไม่ดี เป็นเลขไม่เป็นมงคล จึงแนะนำว่าควรหลีกเลี่ยง

 

อยากให้ทุกคนมีชีวิตที่ดี กับเบอร์ที่ดีนะครับผม และนี่คือ ตัวเลขที่ช่วยส่งเสริมดวง  หวังว่าบทความนี้จะทำให้หลายๆ ท่านได้ปรับหรือหาเลขดีๆ เหล่านี้ไปใช้กับเบอร์โทรศัพท์ของท่าน ให้กลายเป็น “เบอร์มงคล” ได้ประสบความสำเร็จทั้งด้านความรักและเงินทองกันน หากสนใจเบอร์มงคลสามารถดูได้ที่ เบอร์บุญมี 

 

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม

เลือก เบอร์มงคล ให้ตรงวันเกิด

เช็คโชคลาภ 12 ราศี พร้อมเลขนำโชค

เบอร์มงคล สำหรับคนเกิดวันจันทร์

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก thaibuddhist


โพสต์เมื่อ : 2020-03-20

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล