เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล สำหรับคนเกิดวันจันทร์


เบอร์มงคล สำหรับคนเกิดวันจันทร์

เบอร์มงคล สำหรับคนเกิดวันจันทร์


ทุกๆ คนจะทราบหรือไม่ว่าความเป็นมงคลนั้นทำด้วยวิธีใดบ้าง บางคนอาจจะตักบาตร ทำบุญ เข้าวัด แต่บางคนอาจจะเลือกวิธีที่ง่ายกว่านั้น อย่างการเลือก เบอร์มงคล มาใช้งานแต่การ เลือกเบอร์มงคล นั้น เลือกอย่างไรดี

 

ในที่นี้เราจะยกตัวอย่างสำหรับคนที่เกิดวันจันทร์เป็นวันที่ถือได้ว่าเป็นวันแรกๆ ของการทำงานที่ใครๆ ก็อาจจะเบื่อหน่าย แต่ด้วยคนที่เกิดวันนี้นิสัยพื้นฐานมักจะเป็นคนที่ใจดี ฉะนั้น คนเกิดวันจันทร์เขาจึงเลือกวิธีการเสริมมงคลให้ตนเองด้วยการเชื่อตามศาสตร์ เบอร์มงคล ที่ทำให้ชีวิตมีแต่สิ่งดีงาม

           

หากเราศึกษาลงลึกไปถึงพื้นดวงที่เป็นธรรมชาติสำหรับคนเกิดวันจันทร์แล้ว เราจะพบว่า คนที่เกิดวันจันทร์โดยทั่วๆ ไปที่มักจะพบเห็น มักจะเป็นคนที่หัวอ่อน มีความคิดแนวเพ้อฝัน ด้วยมีจินตนาการที่สูงกว่าคนวันอื่นๆ จึงทำให้ชอบที่จะมีคนอื่นเป็นที่พึ่งเสมอๆ แต่โดยรวมๆ ตามพื้นดวงแล้วเป็นคนที่มีจิตใจทีดี ชอบช่วยเหลือเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่คนอื่นๆ และมีนิสัยที่เห็นอกเห็นใจผู้อื่น จึงไม่แปลกที่คนเกิดวันจันทร์จะหันมาให้ความเชื่อถือกับศาสตร์ของ เบอร์มงคล แต่การเลือก เบอร์มงคล อย่างไรให้เหมาะสมกับคนที่เกิดวันจันทร์นั้น เราจะเห็นได้ว่าตั้งแต่เลข 0-9 แต่ละเลขมีความหมายที่แตกต่างกันไป แต่ด้วยเลขที่เหมาะกับนิสัยคนเกิดวันจันทร์โดยแท้จริงแล้วควรจะเป็นเลข 2

 

การเลือกเลข 2 เพื่อให้เหมาะสมกับคนที่เกิดวันจันท์นั้น เนื่องจากเป็นเลขที่เสริมให้คนวันจันทร์ที่มีธรรมชาติของความอ่อนโยนอยู่แล้ว ทำให้ใครที่ได้อยู่ใกล้ก็จะมีความสุข เป็นเลขที่เป็นพลังเสริมคนวันจันทร์ได้อย่างเหมาะสมเลยทีเดียว

 

นอกจากนี้ยังมีเลข 4 ที่จะช่วยให้ความอ่อนโยนของคนวันจันทร์นำมาเสริมสร้างในการเจรจาเพื่อให้ได้ตามวัตถุประสงค์อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการค้าขายหรือธุรกิจใด ๆ ซึ่งคนวันจันทร์ก็สามารถที่จะขายเบอร์มงคลได้ เพราะมีความอ่อนโยนในการค้าขายอยู่แล้ว ยิ่งขายเบอร์มงคลก็ยิ่งมีคนชอบซื้อ

 

จะเห็นได้ว่าเบอร์มงคลที่คนวันจันทร์คู่ควรเป็นเบอร์ที่สร้างเสริมชีวิตได้อย่างดีเลยทีเดียว แต่กระนั้นก็ยังมีเบอร์ที่ไม่เป็นมงคล หรือที่เรียกว่าเบอร์ที่เป็นกาลกิณีที่คนวันจันทร์ควรทราบเพื่อจะได้หลีกเลี่ยงไม่นำมาใช้งาน อย่างเช่น เลข 1 เลขนี้ถือเป็นเลขที่มีพลังของอาทิตย์ที่มีความแรง เนื่องจากวันแรกของสัปดาห์หมายถึงวันอาทิตย์นั่นเอง เลข 1 จึงไม่มีความเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับคนเกิดวันจันทร์ที่เป็นคนอ่อนโยน เพราะจะกลายเป็นความขัดแย้งเกิดขึ้นมาได้

 

ขอบคุณข้อมูลจาก berded

 

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม

เลือก เบอร์มงคล ให้ตรงวันเกิด

เช็คโชคลาภ 12 ราศี พร้อมเลขนำโชค


โพสต์เมื่อ : 2020-03-23

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล