เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

คู่เลขเบอร์มงคล ใช้แล้วมีแต่รวย


คู่เลขเบอร์มงคล ใช้แล้วมีแต่รวย

คู่เลขเบอร์มงคล ใช้แล้วมีแต่รวย


ในยุคที่เศรษฐกิจไม่นิ่งไม่นอนแบบนี้ ไม่ว่าใครต่างก็ต้องรัดเข็มขัดกระเป๋าตัวเองกันทั้งนั้น สถานการณ์แบบนี้ การเพิ่มรายได้ คงเป็นสิ่งที่ดีที่สุด การมีเลข เบอร์มงคล ในโทรศัพท์เรา จะส่งให้การเงินเราดีขึ้น

 

     เบอร์มงคล วันนี้ เราจะมาแนะนำ เลขคู่เบอร์มงคล ที่รับรองได้ว่า เมื่อคุณใช้แล้ว มีแต่รวยๆ

 

เบอร์มงคล คู่เลข 78, 87

     เป็นคู่เลขที่ช่วยเสริมเรื่องการเงินเป็นอย่างยิ่ง แต่เหมาะกับคนที่มีกิจการส่วนตัว หรือพอมีพอกินอยู่แล้ว จะช่วยส่งเสริมเข้าไปอีก ข้อควรระวัง ไม่แนะนำคนที่การเงินไม่ดีอยู่แล้วมาใช้เลขนี้ เพราะจะทำให้เหนื่อยและต้องฝ่าฟันหนักกว่าเดิม

 

เบอร์มงคล คู่เลข 82, 28

     เป็นคู่เลขที่ช่วยในเรื่องโชคลาภ หรือการเสี่ยงโชค แต่ต้องดูให้ดีว่าดวงของคุณเหมาะกับเลขนี้หรือไม่ หากทำธุรกิจสีเทา หรือทำธุรกิจเกี่ยวกับการเงิน สามารถใช้คู่เลขนี้ได้ ข้อควรระวัง หากดวงคุณไม่เหมาะกับเลขนี้ อย่าใช้เด็ดขาด เพราะคู่เลขนี้ จะมีข้อเสียด้านความลุ่มหลง มัวเมา อาจติดการพนัน หรืออาจทำให้เป็นหนี้ได้

 

เบอร์มงคล คู่เลข 64, 46

     เป็นคู่เลขที่ช่วยให้เงินไหลมา แต่ต้องบอกก่อนว่า จะไม่ได้เงินมาแบบถล่มทลาย แต่จะเป็นการไหลมาเรื่อยๆ มากกว่า และต้องทำงานหรือต้องมีการริเริ่มเพื่อทำเงิน ไม่ใช่ว่านั่งเฉยๆ แล้วจะได้เงิน แต่บอกเลยว่าเลขคู่นี้ ไม่ได้มีจุดเสีย อาจจะไม่ได้ช่วยให้เงินไหลมาไวมากนัก แต่ก็มาเรื่อยๆ ไม่ติดขัด

 

เบอร์มงคล คู่เลข 51, 15

     เลขคู่นี้ อาจจะไม่ได้เป็นเลขที่ช่วยเรื่องการเงินโดยตรง แต่จะเป็นการส่งเสริมด้านอื่นมากกว่า คู่เลขนี้ จะช่วยให้คุณเป็นคนขยัน ใฝ่หาความรู้ ทำให้ตัวเองยกระดับความสามารถขึ้นมา และทำให้ผู้ใหญ่ต้องการช่วยเหลือ ฉะนั้น ในเมื่อปัจจัยภายนอกดี เพราะเลขคู่นี้ช่วยส่งเสริมแล้ว ก็จะช่วยให้การเงินไหลมาได้ไม่ยากนัก

 

เบอร์มงคล คู่เลข 35, 53

     เลขคู่นี้ ช่วยสร้างอำนาจ, บารมี ส่งผลทำให้ตำแหน่งการงานเจริญก้าวหน้า เลื่อนตำแหน่ง เนื่องจากได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชูจากผู้ใหญ่ โดยเฉพาะเรื่องผลประโยชน์ และมักจะได้รับอภิสิทธิ์เสมอ เจ้าตัวมีความเข้มแข็ง, ดุดัน, มีมาดเข้มขรึม ดูภายนอกไม่กล้าเข้าใกล้ เป็นตัวของตัวเอง มั่นใจในตนเอง รักเพื่อนฝูงและบริวาร แต่ระวังจะเสียเพราะเพื่อน, กล้าได้กล้าเสีย, จิตใจนักเลง, ใจคอกว้างขวาง, ตัดสินใจเด็ดขาด, เผด็จการ และอาจจะเจ้าอารมณ์อยู่เหมือนกัน กล้าออกคำสั่งหรือบัญชาการได้ดี ลูกน้องมีความเคารพยำเกรง

 

เบอร์มงคล คู่เลข 36, 63

     ผู้ใหญ่สนับสนุน, รายได้ดี, หาง่าย, ใช้คล่อง, ไม่มีอด, เส้นสายดี, มีคนช่วยเหลือเสมอ โดยเฉพาะเพศตรงข้าม มีความสามารถพิเศษ, มีพรสวรรค์เฉพาะตัว, จะได้ลาภจากผู้ใหญ่, จะได้ลาภยศตำแหน่งหน้าที่การงาน, สนใจในศาสตร์เร้นลับและสามารถสัมผัสสิ่งลึกลับได้ดี, เป็นศิลปินได้ดี, เดินทางบ่อย, มีเพื่อนมาก, มีเสน่ห์มาก, คบเพื่อนต่างเพศมาก, หากโสดจะมีคนเข้ามาชอบเรื่อยๆ , การเงินดี, การงานเจริญก้าวหน้า

 

     และนี่คือ คู่เลขเบอร์มงคล ใช้แล้วมีแต่รวย ที่เราอยากแนะนำให้ใช้กันในวันนี้ รับรองว่าเมื่อคุณใช้แล้ว มีแต่รวย

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก sanook

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เบอร์มงคล ผู้หญิงกับตัวเลข 19, 91

- เบอร์มงคล 456 ทำไมถึงเป็นเลขยอดนิยม


โพสต์เมื่อ : 2020-03-16

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล