เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล หมายเลข 13


เบอร์มงคล หมายเลข 13

เบอร์มงคล หมายเลข 13


คุณอาจเคยได้ยินกันมาบ้าง สำหรับความหมายของตัวเลขลัคกี้นัมเบอร์ 13 ซึ่งเป็นหมายเลขที่ไม่ค่อยจะดูดีสักเท่าไหร่นัก แต่หากใครมีตัวเลขนี้อยู่ในเบอร์โทรศัพท์ หารู้ไม่ว่าเลขนี้มีพลังอำนาจบางอย่างซ่อนเร้นอยู่

 

     คุณอาจเคยได้ยินคำว่า ศุกร์ 13 ซึ่งอาจหมายถึงเรื่องราวที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก เพราะหมายเลข 13 มีความหมายของพลังอำนาจเร้นลับที่ซ่อนเร้นอยู่ อันดำมืด และสำหรับใครที่มี หรือยังไม่มีหมายเลขตัวนี้อยู่ในเบอร์โทรศัพท์ เบอร์มงคล หมายเลข 13 วันนี้ จะพาไปหาความหมายของเลขตัวนี้กัน

 

     เลข 13, 31 นับว่าเป็นเลขศาสตร์ดาวคู่ศัตรูที่ร้ายแรงและน่ากลัวที่สุด เลข 1 คือ ดาวอาทิตย์ ดาวที่มีความร้อนแรงสูง ส่วนเลข 3 คือ ดาวอังคาร ดาวต้นธาตุไฟ ในทางโหราศาสตร์

 

     ข้อดีของตัวเลขนี้ที่จริงก็มี ผู้ที่ใช้ตัวเลข 13 หรือ 31 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ มักเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับคนที่รักสูงมาก โดยเฉพาะครอบครัว เป็นคนที่เสียสละ และนึกถึงความสุขของคนในครอบครัวก่อนตัวเองเสมอ มีความ กล้า, ทะเยอทะยาน, ใจนักเลง, หนักเอาเบาสู้, ขยัน แต่จะออกไปในทางกล้า, บ้าบิ่น,  มุทะลุ และใจร้อนไปเสียหน่อย ซึ่งชีวิตมักมีความผิดพลาด หรือผิดหวัง เพราะการตัดสินใจที่รวดเร็วเกินไป จนขาดความรอบคอบ สุดท้ายก็ต้องกลับมานั่งเสียใจกับการตัดสินใจที่เร็วไปเสมอ

 

     บุคลิกของตัวเลข 13, 31 ภายนอกอาจจะดูดุดัน แต่ลึกๆ แล้ว เป็นคนจริงใจ ใจบุญ กล้าควัก กล้าจ่าย ถ้าช่วยได้พร้อมช่วยเต็มที่ ทั้งลงเงินหรือลงแรง เป็นคนมีบุญคุ้มตัว ดวงชะตาแรง ถ้ารวยก็รวยสุดๆ ไปเลย แต่ถ้าช่วงดวงตก ก็อาจถึงขั้นล้มละลายไปเลย อีกทั้งยังพบมาก ในตัวเลขแวดล้อมของผู้ประสบอุบัติเหตุกระทันหัน อันนำมาซึ่งการผ่า, การเจาะ, อวัยวะภายใน โดยเฉพาะช่องท้อง หรือพบมากในคนที่ขับรถหวาดเสียว หรือขับรถเร็ว

 

     ชีวิตของคนเลข 13 มักเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย แต่ที่จริงแล้ว พบมากในตัวเลขแวดล้อมของมหาเศรษฐี คนที่รวยมากๆ แต่มักพบว่าชีวิตภายในครอบครัวไม่ค่อยมีความสุขเท่าใดนัก มีปัญหาปากเสียงกันบ่อยครั้ง เพราะคาแรคเตอร์ของตัวเลขนี้ ค่อนไปในทางใจร้อน ยับยั้งโทสะ หรือควบคุมอารมณ์ไม่ค่อยได้ ถ้าดีก็ดีสุด ถ้าร้ายก็ร้ายสุด ไม่มีความสมดุลกัน

 

เบอร์มงคล หมายเลข 13  

     เป็นเลขคู่ของนักสู้ มักชอบพูดจาโผงผาง จึงเป็นผลให้คนอื่นตกใจบ่อยครั้ง เป็นคนใจร้อน โมโหง่าย มักตัดสินใจเร็ว อาจไม่รอบคอบอย่างที่ควร ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ ในขณะที่ขับรถ และควรระวังคำพูดของตัวเอง ทะเยอทะยานในการพัฒนาตนเอง สามารถแก้ปัญหาเก่ง ทั้งในเรื่องการคิด และการทำงาน เป็นเหตุให้ชีวิต จึงมีความแปรเปลี่ยนอยู่เสมอทั้งในเรื่องดีและร้าย เลขนี้เป็นเลขคู่ที่ให้คุณ และโทษรวดเร็ว ถ้าหากมีโชค ก็ได้อย่างไม่ทันคิด บุคคลที่ใช้คู่เลขชุดนี้ จะมีพละกำลัง เคลื่อนไหวรวดเร็ว เหมาะกับนักกีฬา และผู้ที่ลุยบุกเบิกงาน หรือธุรกิจแปลกใหม่ แต่ต้องฝึกฝนตัวเองให้มีสติไตร่ตรองมากขึ้น จึงจะพาชีวิตไปสู่ความสำเร็จได้ ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงโรคเกี่ยวกับช่องปากและโรคเกี่ยวกับข้อเท้า

 

     และนี่คือ ความหมายของเลข เบอร์มงคล ของคนที่มีหมายเลข 13 อยู่ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ แท้จริงแล้ว ก็ไม่ได้เลวร้ายเสมอไป ล้วนแล้ว ก็ขึ้นอยู่กับความตั้งใจ และสติการตัดสินใจเราด้วยเองทั้งสิ้น

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berded

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เบอร์มงคล ผู้หญิงกับตัวเลข 19, 91

- เบอร์มงคล 456 ทำไมถึงเป็นเลขยอดนิยม

 


โพสต์เมื่อ : 2020-03-13

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล