เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

กฎของการเปลี่ยน เบอร์มงคล เพื่อการเห็นผลที่ดีที่สุด


กฎของการเปลี่ยน เบอร์มงคล เพื่อการเห็นผลที่ดีที่สุด

กฎของการเปลี่ยน เบอร์มงคล เพื่อการเห็นผลที่ดีที่สุด


การที่คุณมาเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล จะช่วยให้คุณเปลี่ยนแปลงอนาคต เลขมงคลนั้นช่วยเป็นเครื่องทุ่นแรง ช่วยเสริมสิ่งดีๆ ให้เข้ามาในชีวิตคุณ

 

การจะเปลี่ยนเบอร์เพื่อให้เกิดผลดี ก็ต้องอ่านกฎทุกข้อดังต่อไปนี้

 

ปิดเบอร์เก่า

 

เมื่อคุณเริ่มใช้ เบอร์มงคล แล้วคุณต้องปิดเบอร์เดิมที่คุณใช้ด้วย ควรจะต้องปิดการใช้งานเบอร์เก่าให้เร็วที่สุด เพื่อให้เบอร์เก่าสลายพลังงานที่อยู่กับตัวคุณ หากคุณยังใช้เบอร์เดิมอยู่ ชีวิตจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เพราะพลังงานเดิมๆ ยังอยู่กับคุณเหมือนเดิม เปรียบเสมือนเรือที่มีรอยรั่ว ต่อให้มีอะไรดีๆ เข้ามาช่วยแต่เรือก็ยังรั่วอยู่ดี หากคุณสามารถปิดเบอร์เดิมได้ในทันที คุณจะได้รับพลังจาก เบอร์มงคล ได้เต็มที่และรวดเร็วที่สุด

 

การทำบุญหลังการเปิด เบอร์มงคล

 

การทำบุญหลังการเปิด เบอร์มงคล มีผลมากๆ กับการจะเกื้อหนุนดวงของท่านให้มั่งคั่ง ร่ำรวย และ คล่องตัว มากกว่าการเปิด เบอร์มงคล แต่ไม่ทำบุญ (ให้เจ้ากรรมนายเวรและเทวดาประจำตัว) เลย เพราะเจ้ากรรมนายเวรไม่รู้กี่ภพกี่ชาติที่เขาตามทวงล้างหนี้บัญชีกับคุณ เขามักไม่ต้องการให้ชีวิตคุณดีขึ้น แต่เมื่อกรรมดีส่งผลอาจจะเป็นปัจจัยให้คุณได้เบอร์ดี ได้ของดีมาใช้โดยบังเอิญหรือใครแนะนำก็ตาม คุณก็ควรจะทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวรเหล่านั้น และทำบุญให้กับเทวดาประจำตัวของเราด้วย ดวงชะตาของคุณก็จะได้พบแต่สิ่งดีๆ เป็นที่รักของคนทั่วไปทำกิจการงานใดๆ ก็จะสำเร็จทุกประการ

 

ต้องได้ใช้ เบอร์มงคล จริงไม่ใช่ เบอร์มงคล หลอก

 

เบอร์มงคล หลอกๆ คือ เบอร์ที่พ่อค้าหรือแม่ค้าทั้งหลายที่ขาดจรรยาบรรณ หลอกขายเลขเสียก็มีเยอะ เพียงเพราะเห็นแก่เงิน มีความโลภ  สามารถเอาเลขเสียเบอร์ที่ไม่ดีมาบอกท่านว่า มันคือ เบอร์มงคล

ดังนั้น คุณต้องมีวิชาความรู้ติดตัว หรือคุณไปเจอคนดีวางเบอร์ให้ และในการ เบอร์มงคล มีหลายท่านที่มีศาสตร์วิชาความรู้จริง และมีจรรยาบรรณเยอะค่ะ แต้ถ้าหากคุณดวงตก โชคร้ายจริงๆ คุณอาจจะเจอ เบอร์มงคล แบบหลอกๆ ก็ได้ ชีวิตคุณคงแย่ลงมากเลยทีเดียวแล้วเขาเหล่านั้นกล้ารับผิดชอบชีวิตคุณหรือไม่?

 

จงเชื่อใน เบอร์มงคล

 

ข้อนี้ฟังดูแล้วเหมือนงมงายแต่มันคือความจริง คุณต้องมีความเชื่อก่อน การที่คุณเปลี่ยนเบอร์ไปแล้ว คนรอบตัวคุณอาจจะทักว่ามันไม่ดี จะด้วยเจตนาที่ดี หรือไม่ก็ตาม เขาจะกล่าวว่าอย่างไร คุณจงอย่าวอกแวก หรือไขว้เขวไปกับคำพูดของคนอื่น จงเชื่อมั่นในพลัง เบอร์มงคล เพราะทุกคนเขาประสบความสำเร็จมามากแล้ว อีกกรณีคืออย่าสนใจกับนักวิจารณ์ที่ไม่รู้จริง เขาอาจจะติเบอร์คุณเพื่อให้เปลี่ยน เบอร์มงคล กับเขาซึ่งทุกอย่างขึ้นอยู่ที่บุญกรรม หากคุณโชคดีก็ดีไป แต่หากคุณโชคร้าย เชื่อเขาและได้เบอร์ที่ไม่ดีมาใช้แทนเพียงเพราะเชื่อนักวิจารณ์ มันจะทำให้คุณเสียเวลา จงใช้เวลากับ เบอร์มงคล ที่ดีและเห็นผลจริง เพราะปัจจุบันมีหลายคนพยายามยกตัวเองขึ้นมาเป็นกูรู เบอร์มงคล แต่เอาเลขเสียมาให้ใช้ จงพิสูจน์ด้วยตนเอง อย่าให้คำพูดใครมาทำให้คุณไขว้เขวค่ะ

 

เบอร์มงคล ไม่ใช่ เบอร์สวย

 

เบอร์มงคล ก็คือเบอร์โทรศัพท์ที่มีคู่เลขดีใน 8 ตัวท้ายของเบอร์ และ เบอร์มงคล ต้องเหมาะสมเฉพาะบุคคลนั้นๆ ส่วนเบอร์สวยก็คือ ในเบอร์จะมีเลขตอง เลขคู่เหมือน เลขเรียง

หลายคนอยากได้เบอร์ที่สวยด้วยและมงคล หลายคนยังยึดติเลขสวยอยู่ ถามว่าเป็นไปได้ไหม เป็นไปได้ค่ะ สามารถหาให้ได้แต่ ตัวเลขอาจจะซ้ำกันกลายเป็นว่าท่านจะได้รับพลังงานด้านดีเพียงไม่กี่เรื่องเท่านั้น เพราะตัวเลขถูกนำมาใช้ซ้ำกันๆ เพื่อความสวยงามไปแล้ว และหายากมากจึงมีราคาที่สูงกว่าเบอร์สวยธรรมดาเสียอีก

 

เบอร์มงคล คือหนึ่งเดียวไม่มีซ้ำกัน

 

การทำนายคู่เลขในเบอร์โทรศัพท์อ้างอิงมาจากโหราศาสตร์ไทย ไม่ใช่การบวกรวมตัวเลข แบบวิชาคณิตศาสตร์ หากนำเลขบนมือถือมาทำนายด้วยผลรวม มันกว้างเกินไป  แต่สำหรับคนที่กังวลใจคุณจะหาผลรวมดีด้วยก็ได้ แต่อย่าเลือกผลรวมเป็นหลักจนได้เบอร์ที่ไม่ดีเท่าเบอร์ผลรวมเสีย

 

เปลี่ยนเบอร์แล้วต้องเปลี่ยนแปลงตัวเราด้วย

 

หลายท่านคงเคยได้ยินว่า เบอร์มงคล คือส่วนเสริมของชีวิตเท่านั้นเปรียบเทียบ เบอร์มงคล คือตัวรถ ถนนเส้นทางที่เผชิญ คือบุญเก่ากรรรมเก่า การเติมน้ำมันรถ คือกรรมใหม่ที่ทำ และตัวเราเอง คือผู้ขับรถ หากเราไม่ขับรถ จะมีวันที่คุณจะถึงจุดหมายไหมล่ะคะ?

แน่นอนว่า เบอร์มงคล ที่ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง แต่เราต้องเปลี่ยนแปลงตนเอง สร้างกรรมใหม่ที่ดี ขยัน มุมานะ เตรียมรับสิ่งดีๆ ที่จะเข้ามาด้วย เมื่อโอกาสมากองอยู่ตรงหน้า หลายคนคว้ามันไว้ไม่ได้เพราะไม่มีวาสนา ไม่ได้ทำบุญเนื่องด้วยกันมา จึงแม้จะเห็นโอกาสแต่คว้าไว้ไม่ได้

 

เบอร์มงคล ไม่ใช่ของวิเศษ ไม่สามารถดลบันดาลให้สมหวังได้ทุกอย่าง แต่เป็นตัวส่งเสริมพลังด้านดีให้เด่นชัด การเปลี่ยนเบอร์แม้จะมงคลแค่ไหน แต่หากไม่มีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงตนเอง เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการ พลังที่ถูกส่งเสริมจะไม่เป็นไปตามทิศทางเดียวกันอย่างแน่นอน 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk

 

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม

เบอร์มงคล กับ เลข 0

เลขศาสตร์ เบอร์มงคล ที่ดีมีอะไรกันบ้าง


โพสต์เมื่อ : 2020-03-11

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล