เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

ความหมายเบอร์มงคลเลขคู่ศูนย์


ความหมายเบอร์มงคลเลขคู่ศูนย์

ความหมายเบอร์มงคลเลขคู่ศูนย์


ความหมาย เบอร์มงคล เป็นความเชื่อของแต่ละบุคคล หากความหมายดี เราก็ต้องทำบุญเสริมเลขเข้าไปอีก เพราะจะเป็นมงคลไม่ได้หากเราไม่ทำสิ่งเป็นมงคล วันนี้เรามาดูความหมาย เบอร์มงคล กันนะครับ

 

เบอร์มงคล  01 10

เป็นตัวเลขที่ค่อนข้างร้อนแรงและลึกลับ ชอบเดินทางไปยังต่างถิ่นต่างแดน มีความอยากเด่น อยากดัง เชื่อมั่นในตนเองสูง ชอบอิสระ ไม่ชอบอยู่ใต้บังคับบัญชาใคร เมื่อรวมกันแล้ว

 

ด้านดี 

กล้าหาญ เจอกับปัญหาต่างๆ ไม่กลัว ไม่ว่าจะเป็นอะไร กล้าได้กล้าเสีย รักความยุติธรรม ไม่เอาเปรียบใคร 

 

ด้านเสีย 

คือในชีวิตมักจะมีอุปสรรค คิดทำอะไรมักจะเจอคู่แข่ง มีคนปองร้าย บริวารมักจะให้โทษ เพราะตัวเองมักชอบเผด็จการ ทำให้ชีวิตมักอาภัพ มีศัตรูรอบด้าน บริวารและบุคคลในครอบครัวมักจะแข็งข้อ และก่อเหตุกระทบกระเทือนใจอย่างรุนแรงเสมอ

 

เบอร์มงคล  02 20

 

ด้านดี

เบอร์มงคลนี้ มีความหมายดีและมีจิตใจดี ชอบการเปลี่ยนแปลงไม่ชอบอยู่กับที่ กลายเป็นคนมีความทะเยอทะยาน เป็นคนมีความกระตือรือร้นอย่างรุนแรง ชอบวิธีการใหม่ โดยไม่ชอบย่ำเท้าอยู่กับที่ กล้าเสี่ยงกล้าลอง จนบางครั้งทำให้ความคิดใหญ่โตเกินไป เพราะเชื่อว่าสิ่งที่ตัวเองจะทำจะต้องสำเร็จ

 

ด้านเสีย

ช่วงนี้รู้สึกไม่ชื่นบาน มักมีไฟโมโหโทสะ กล้า ปากร้าย หงุดหงิด โลเล เลือกไม่ได้ ตัดสินใจอะไรไม่แน่นอน อารมณ์ปรวนแปรไม่แน่ชัด ชอบเป็นคนขวางโลกโขกสับหนา คนคนเดียวสองบุคลิกดีร้ายน่าระอา ใครอยู่ใกล้หน่ายแหนงระแคงใจ บ่นจู้จี้จุกจิกรำคาญประสาท ชอบพูดมากปากด่าว่าโมโห 

 

เบอร์มงคล 03  30

 

ด้านดี

เป็นเบอร์ที่มีความพยายามในการดีดตัวเองออกมาจากที่มากสุดเพราะว่า ไม่ชอบอยู่กับที่ การงานการเงิน สามารถหาได้เร็ว และเรื่องงานไม่ต้องพูดถึงเป็นคนที่พูดเก่ง เข้าสังคมบ่อย หาช่องทางรวยได้เร็วมาก

 

ด้านเสีย

สุขภาพร่างกายไม่ค่อยดี เกิดล้มเจ็บอย่างกะทันหัน หรือเกิดอุบัติเหตุได้รับอันตรายอย่างปัจจุบันทันด่วน และมีอุบัติเหตุ ระมัดระวังเรื่องการใช้ชีวิต การผ่าตัด และเหตุร้ายแรงอย่างฉับพลันไม่ควรประมาท

 

เบอร์มงคล  04 40

 

ด้านดี

มักจะเพ้อฝันถึงสิ่งแปลก ๆ ชอบสิ่งเร้นลับมหัศจรรย์ มีรสนิยมแปลก ๆ ชอบสร้างความประหลาดใจให้แก่วงสังคมอยู่เสมอ ส่วนใหญ่เชื่อใจคนง่าย มักชอบเดินทาง ชอบเปลี่ยนที่อยู่บ่อย ๆ ชอบคิดชอบค้นของแปลกใหม่ หากเราทำงานทางด้าน ศิลปะ หรือ การประดิษฐ์ของสร้างสรรค์ ทางด้านนี้ ก็จะไปได้ดีเลยทีเดียว

 

ด้านเสีย

หากมีเรื่องด้านการเงินก็จะขาดมือไปสักพัก จึงต้องขยันเก็บเงินให้ได้ตามเป้าหมาย และเรื่องของโลกส่วนตัว เบอร์มงคล นี้จะมีเลข ส่วนตัวค่อนข้างสูง ด้วยการคิดจดจ่ออยู่กับงานหรือความใส่ใจในเรื่องลายละเอียดของงาน เพื่อให้ออกมาดีที่สุด แต่อย่างไรก็ตาม คิดใหญ่ต้องทำให้ได้ด้วยสำหรับ เบอร์มงคล นี้

 

การที่เรามี เบอร์มงคล ติดตัวอยู่ เราก็ต้องทำตัวให้ดีขึ้นเสริมดวงด้วยการทำบุญ จะยิ่งทำให้ เบอร์มงคล ของเราช่วยเสริมพลังเราเข้าไปอีก หากท่านใดกำลังมองหา หรือ อยากอ่านบทความเกี่ยวกับ เบอร์มงคล ก็สามารถเข้ามาดูทางเว็บเราได้ตลอดเลยนะครับ

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- เบอร์มงคล หมายเลข 29

- เลือก เบอร์มงคล ให้ตรงวันเกิด

- อาชีพที่จะเพิ่มรายได้ในปี2563 และเสริมด้วยเบอร์มงคล

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk


โพสต์เมื่อ : 2020-03-06

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล