เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เลข 666 และ 6666 เบอร์มงคล สำหรับคน หล่อ สวย และรวยมาก


เลข 666 และ 6666 เบอร์มงคล สำหรับคน หล่อ สวย และรวยมาก

เลข 666 และ 6666 เบอร์มงคล สำหรับคน หล่อ สวย และรวยมาก


คู่เลข 66 , 666, 6666 ดีไหม ถ้ามีมากไปจะส่งผลเป็นอย่างไรดี แล้วมีข้อดีหรือข้อเสียอย่างไรในบทความนี้จะมาบอกกล่าวพูดถึงว่าเลขดังกล่าวนั้นเป็นอย่างไร

 

เลขคู่ 66 มาจากการโคจรพบกันเองของเลข 6 ดาวศุกร์

ดาวดวงนี้ตำแหน่งที่อยู่ก็ไม่ไกลจากโลกที่เราอาศัยอยู่มากนัก บางวันสามารถมองเห็นได้ชัดเจน กล่าวยกย่องกันว่าเป็น “ดาวกามกิเลส” เป็นดาวที่ให้คุณอย่างกว้างขวางครอบจักรวาล ความหมายของคำว่า “กามกิเลส” หมายถึง การมัวเมาในรูป รส กลิ่น เสียงและสัมผัสอันนุ่มนวล รูปไม่สวย ไม่ชอบ รสไม่ถูกปาก ถูกลิ้น ไม่นิยม กลิ่นเน่าเหม็นไม่ชอบ ชอบแต่กลิ่นหอมหวานชื่นใจ สัมผัสทางกายเนื้อต้องนุ่มนวล ถ้าหยาบกระด้างไม่ปรารถนา

 

เมื่อมาพบกัน 66, 666, 6666  ก็เหมือนกับเป็นอะไรที่กำลัง 2 ครั้ง เสน่ห์ก็สองเท่า เงินทองก็สองเท่า

และเนื่องจากความมีเสน่ห์บวกกับความรักสบายมากๆ ผลด้านพฤติกรรมจึงออกมานรูปแบบคนเจ้าสำราญ อะไรก็ได้ที่ง่าย และสบายจะชอบมาก ดังนั้นเลขนี้ควรอยู่ตำแหน่งด้านหน้าๆ หรือตรงกลางและหาเลขสติมาปิดท้าย (เลขสติ = 14,41,15,51,55,59,95,56,65,45,54)

 

ในด้านความรู้สึกนึกคิดและบุคลิกภาพ

เจ้าสำราญ รักสบาย อ่อนหวาน น่ารัก อารมณ์ดี ร่าเริง เหมือนคนที่ไม่มีทุกข์ มองโลกในแง่ดี รสนิยมดี รักสวยรักงาม เข้าใจศิลปะ มีอารมณ์สุนทรียภาพสูง ถนัดสร้างสีสันให้คนรอบตัวมีความสุข สนุกทั้งวัน สุขนิยม ตามใจตัวเอง จนบางครั้งขาดการควบคุม ควรสนุกให้น้อยลง ตั้งสติพิจารณาสิ่งต่างๆ ให้ดี แล้วชีวิตจะสมบูรณ์พูนสุข

 

ในด้านการงาน

ถือว่าเป็นเลขที่แสดงถึงการทำงานเก่งมากเลขหนึ่งเลย และยังสามารถทำงานหลายอาชีพพร้อมกัน งานที่เหมาะก็ตัวอย่าง เช่น ธุรกิจความสวยความงาม สปา ธุรกิจบันเทิง ร้านอาหาร ร้านขนม ร้านเสื้อผ้า งานศิลปะ นาฬิกา เครื่องประดับ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับของแพงๆ ของหรูหราทุกชนิด

 

ในด้านการเงิน

จะมีโชคลาภ และทรัพย์เข้ามาเรื่อยๆ ไม่ขาดสาย สามารถหาเงินได้หลายทาง คิดเรื่องหาเงินทองและคิดเรื่องใช้จ่ายตลอด หาเงินเก่งแต่ก็ใช้คล่อง มักมือเติบใช้จ่ายมาก ฟุ่มเฟือยมาก จึงควรหาเลขสติมาปิดท้ายช่วยเรื่องการเก็บเงิน คราวนี้ก็หาเงินเก่ง และเก็บเงินด้วยจ้า (เลขสติ 14,41,15,51,55,59,95,56,65,45,54)

 

ในด้านความรัก

เลขคู่นี้มีเสน่ห์มาก จึงดึงดูดเพศตรงข้ามเข้ามามากมาย ต้องระวังวุ่นวายเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อีกทั้งยังออกแนวขี้สงสาร ไม่กล้าตัดสินใจเรื่องความรัก ทำให้เกิดรักซ้อนประเภทกิ๊ก หรือมือที่สามขึ้นได้อย่างง่ายดาย ทั้งที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจ จึงควรหาเลขสติมาปิดท้ายจะช่วยเรื่องการยับยั้งชั่งใจ การตัดสินใจที่ถูกที่ควร มีเสน่ห์ไม่ผิด แต่ต้องมีสติด้วยนะจ๊ะ (เลขสติ 14,41,15,51,55,59,95,56,65,45,54)

 

สรุป เลขคู่นี้คือเจ้าแห่งสุข มีเงิน มีความสุข คิดบวก

“ มันใช่มาก ” ในเรื่องความบันเทิง หาเงินง่ายใช้คล่อง อะไรก็ได้ ง่ายๆ สบายๆ ชีวิตมีแต่สีสัน น่าอิจฉาอย่างที่สุด เลขคู่นี้ให้คุณมากในเรื่อง เสน่ห์ เงินทอง และความสะดวกสบาย การมีเงินสะพัดเข้าดีกว่าเงินฝืดเคือง เติมเลขคู่นี้ในเบอร์การเงินดีขึ้นมากเชียวค่ะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk

 

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม

เบอร์มงคล หมายเลข 29

เริ่มต้นอย่างไร เมื่ออยากใช้ เบอร์มงคล


โพสต์เมื่อ : 2020-02-28

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล