เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

37 73 เบอร์ที่ระวังจะเจออุบัติเหตุ


37  73 เบอร์ที่ระวังจะเจออุบัติเหตุ

37 73 เบอร์ที่ระวังจะเจออุบัติเหตุ


     ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าตัวเลขนั้นวงเวียนอยู่กับชีวิตประจำวันของเราอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเลขห้องพัก เลขที่บ้าน เลขทะเบียนรถยนต์ เลขบัญชี และอีกหนึ่งเลขที่สำคัญต่อชีวิตเราไม่แพ้ตัวเลขไหน ๆ นั่นก็คือ ตัวเลข 10 หลักจากเบอร์มือถือนั่นเอง

 

      สาเหตุที่ทำให้ใครหลาย ๆ คนที่เป็นสายมูเตลูทั้งหลาย เลือกที่จะเปลี่ยนเบอร์มือถือ หรือ เบอร์โทรศัพท์ หาเบอร์มงคลเพื่อเป็นการเสริมดวงนั้นก็เป็นเพราะว่า จะให้เปลี่ยนเลขห้องพัก เลขที่บ้าน หรือเลขทะเบียนรถยนต์นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย การเปลี่ยนเบอร์มือถือสามารถทำได้ง่าย ๆ สะดวก และรวดเร็วกว่า

 

    สำหรับใครที่ช่วงนี้การงานไม่รุ่ง ความรักร่วง ซวยแบบไม่มีสาเหตุ ไม่มีทางออก และไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร ไม่แน่ว่าหาเบอร์มงคล เลขมงคลเบอร์โทรศัพท์ราคาถูก อาจจะเปลี่ยนดวงของคุณให้กลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงแบบสุด ๆ ไปเลยก็เป็นได้ ลองมาเช็กความหมายเบอร์มงคล และเลือกเบอร์โทรศัพท์เสริมดวงที่เหมาะกับคุณไปพร้อม ๆกัน

 

เลขมงคลเบอร์โทรศัพท์ เบอร์โทรที่ระวังจะเจออุบัติเหตุ

37  73

     ถึงแม้ว่าความหมายเบอร์มงคลเลข 3 นั้นจะเป็นเลขที่ดีในเรื่องการเงิน แต่ในบางตำราการเลือกเบอร์โทรศัพท์เสริมดวงเลข 3 นั้นก็หมายถึงการต่อสู้ ความเข้มแข็งความอดทน และ การผจญภัย และเมื่อมาอยู่กับเลข 7 ที่เป็นเลขแห่งความทุกข์ ความเศร้าหมอง ความวิตกกังวล และการพลัดพราก ทำให้คนที่มีเบอร์มือถือที่มีเลข 37 หรือ 73 นั้นมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุ หรือ อาจจะต้องมีผ่าตัดครั้งใหญ่

 

เลขมงคลเบอร์โทรศัพท์ ที่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ

0 และ 7

 

     สำหรับใครที่ร่างกายอ่อนแอ เล็ก ๆ น้อยก็ปวดท้อง ปวดหัว 3 วันดี 4 วันไข้ควรหลีกเลี่ยงเบอร์โทรที่มีเลข 0 และ เลข 7 ไว้ แต่ถึงแม้ว่าเบอร์โทรของคุณจะไม่ได้มี 2 เลขนี้ก็อย่างเพิ่งวางใจไป ถึงยังไงคุณก็ควรที่จะใส่ใจสุขภาพทั้งเรื่องอาหารการกินและออกกำลังกายเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอเพื่อร่างกายที่ดีของตัวคุณเอง

 

     เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับการหา เบอร์มงคล และ เบอร์ที่คุณต้องระวัง แต่ไม่ว่าคุณจะมีเบอร์ที่กล่าวมาหรือไม่ ทั้งหมดก็เป็นความเชื่อของแต่ละบุคคลคนเท่านั้น ถ้าหากว่าการเปลี่ยนเบอร์นั้นทำให้คุณสบายใจและมีความมั่นใจมากขึ้นก็ไม่ใช่เรื่องที่เสียหาย

 

หากใครที่กำลังมองหา หรือ อยากเปลี่ยนเบอร์มงคล สามารถติดต่อสอบถามได้ ที่ เบอร์บุญมี

 

 ขอขอบคุณข้อมูลจาก shopee

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เคล็ดลับ 5 ข้อ เมื่อเปิดใช้ เบอร์มงคล

- เปลี่ยน เบอร์มงคล นานแค่ไหนถึงจะเห็นผล


โพสต์เมื่อ : 2020-02-26

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล