เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

37 73 เบอร์ที่ระวังจะเจออุบัติเหตุ


37  73 เบอร์ที่ระวังจะเจออุบัติเหตุ

37 73 เบอร์ที่ระวังจะเจออุบัติเหตุ


     ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าตัวเลขนั้นวงเวียนอยู่กับชีวิตประจำวันของเราอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเลขห้องพัก เลขที่บ้าน เลขทะเบียนรถยนต์ เลขบัญชี และอีกหนึ่งเลขที่สำคัญต่อชีวิตเราไม่แพ้ตัวเลขไหน ๆ นั่นก็คือ ตัวเลข 10 หลักจากเบอร์มือถือนั่นเอง

 

      สาเหตุที่ทำให้ใครหลาย ๆ คนที่เป็นสายมูเตลูทั้งหลาย เลือกที่จะเปลี่ยนเบอร์มือถือ หรือ เบอร์โทรศัพท์ หาเบอร์มงคลเพื่อเป็นการเสริมดวงนั้นก็เป็นเพราะว่า จะให้เปลี่ยนเลขห้องพัก เลขที่บ้าน หรือเลขทะเบียนรถยนต์นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย การเปลี่ยนเบอร์มือถือสามารถทำได้ง่าย ๆ สะดวก และรวดเร็วกว่า

 

    สำหรับใครที่ช่วงนี้การงานไม่รุ่ง ความรักร่วง ซวยแบบไม่มีสาเหตุ ไม่มีทางออก และไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร ไม่แน่ว่าหาเบอร์มงคล เลขมงคลเบอร์โทรศัพท์ราคาถูก อาจจะเปลี่ยนดวงของคุณให้กลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงแบบสุด ๆ ไปเลยก็เป็นได้ ลองมาเช็กความหมายเบอร์มงคล และเลือกเบอร์โทรศัพท์เสริมดวงที่เหมาะกับคุณไปพร้อม ๆกัน

 

เลขมงคลเบอร์โทรศัพท์ เบอร์โทรที่ระวังจะเจออุบัติเหตุ

37  73

     ถึงแม้ว่าความหมายเบอร์มงคลเลข 3 นั้นจะเป็นเลขที่ดีในเรื่องการเงิน แต่ในบางตำราการเลือกเบอร์โทรศัพท์เสริมดวงเลข 3 นั้นก็หมายถึงการต่อสู้ ความเข้มแข็งความอดทน และ การผจญภัย และเมื่อมาอยู่กับเลข 7 ที่เป็นเลขแห่งความทุกข์ ความเศร้าหมอง ความวิตกกังวล และการพลัดพราก ทำให้คนที่มีเบอร์มือถือที่มีเลข 37 หรือ 73 นั้นมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุ หรือ อาจจะต้องมีผ่าตัดครั้งใหญ่

 

เลขมงคลเบอร์โทรศัพท์ ที่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ

0 และ 7

 

     สำหรับใครที่ร่างกายอ่อนแอ เล็ก ๆ น้อยก็ปวดท้อง ปวดหัว 3 วันดี 4 วันไข้ควรหลีกเลี่ยงเบอร์โทรที่มีเลข 0 และ เลข 7 ไว้ แต่ถึงแม้ว่าเบอร์โทรของคุณจะไม่ได้มี 2 เลขนี้ก็อย่างเพิ่งวางใจไป ถึงยังไงคุณก็ควรที่จะใส่ใจสุขภาพทั้งเรื่องอาหารการกินและออกกำลังกายเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอเพื่อร่างกายที่ดีของตัวคุณเอง

 

เหตุผลของการเปลี่ยนเบอร์มือถือเดิมให้เป็น เบอร์มงคล

 

หลายคนที่ประสบปัญหาทั้งเรื่อง การเงิน การงานและความรัก ทำให้ต้องหาช่องทางการแก้ไขด้วยวิธีต่างๆ นานา ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือการเปลี่ยนจากเบอร์มือถือเบอร์เดิมให้เป็น เบอร์มงคล เพราะเชื่อว่าจะช่วยลดสิ่งแย่ๆ แล้วเพิ่มสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตมากขึ้น ยังมีอีกหลายเหตุผลที่จะทำให้คุณรู้ว่า..เหตุใดจึงควรเปลี่ยนเบอร์เดิมให้เป็น เบอร์มงคล

 

1.เพื่อเปลี่ยนทิศทางชีวิตให้ดีขึ้น

การเลือกความหมายดีๆ ของตัวเลขต่างๆ จาก เบอร์มงคล ก็เหมือนกับการทำนายดวงชะตาจากวัน/เดือน/ปี/เกิด เพราะมีศาสตร์ที่ใช้อ่านตัวเลข ที่สามารถทำนายนิสัยใจคอ หรือเรื่องราวของอดีตและปัจจุบันไปจนถึงอนาคตได้ แต่จะมีความแม่นยำแค่ไหน อยู่ที่ความชำนาญวิเคราะห์ในการอ่านตัวเลข ซึ่งการเลือกตัวเลขที่สมพงษ์กับวัน เดือน ปี เกิด จะช่วยเปลี่ยนชีวิตในทางที่ดีขึ้น

 

2.สร้างกำลังใจที่ดีให้ตัวเอง

หลายคนที่มักจะโทษว่าเบอร์โทรเดิมๆ มักจะทำให้ชีวิตการงานไม่ราบรื่น ความรักไม่สมหวัง การเงินไม่คล่องตัว ทำให้อยากจะลองเปลี่ยนตัวเลขให้เป็น เบอร์มงคล ดูบ้าง เผื่อชีวิตอาจดีขึ้น แม้อาจจะไม่ได้ผลเต็มร้อย เพราะความโชคดีก็ต้องขึ้นอยู่กับองค์ประกอบอื่นๆ ด้วย แต่อย่างน้อยก็ช่วยสร้างให้กำลังใจที่ดีกับตัวเองและคิดบวกมากขึ้น

 

หากใช้แล้วมันแย่ลง ก็อาจจะเปลี่ยนเบอร์ใหม่ หรือหาทางแก้ไขชีวิตให้มันดีขึ้น คิดบวกมากขึ้น และยอมรับกับสิ่งที่กำลังเผชิญ และใช้ เบอร์มงคล เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการสร้างกำลังใจที่ดีให้ตัวเองก็ได้

   

3.ได้เลขสวยๆ ความหมายดีๆ

เบอร์มงคล บางเบอร์ มีตัวเลขเรียงกันสวยมาก บางเบอร์มีความหมายดีๆ บางเบอร์มีทั้งความหมายดีและราคาแพง ซึ่งการเลือกเบอร์มงคลของแต่ละคน ขึ้นอยู่ที่ความต้องการว่ามีงบเท่าไหร่ อยากเปลี่ยนเบอร์ให้สวยๆ หรือช่วยเสริมสิ่งดีๆ ให้กับชีวิต  หากงบน้อยอาจไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงเพื่อเลือกเลขสวย เพราะ เบอร์มงคล ราคาจับต้องได้แต่ความหมายดีๆ ก็มีเช่นกัน

 

4.เพื่อช่วยเสริมดวงชะตา

ศาสตร์ของตัวเลขมีความหมายหลายระดับ ที่สามารถทำนายวันเกิดได้ว่าชีวิตจะเป็นอย่างไร การเลือก เบอร์มงคล อาจจะเป็นการเลือกตัวเลขดีๆ ที่เหมาะสมเพื่อให้มาเสริมดวงชะตา ราศีของตัวผู้ใช้งาน ทั้งเรื่องการใช้ชีวิต หน้าที่การงาน การเงินและความรัก ที่จะต้องมีความสัมพันธ์กันมากที่สุด    

 

5.ช่วยสร้างนิสัยใหม่ๆ

เพราะบางคนคิดว่าตัวเองแย่ โชคร้ายตลอดชีวิต ทำให้ใช้ชีวิตแบบซังกะตายไปวันๆ ไม่กระตือรือร้น ทำอะไรก็ผิดพลาดตลอด ซึ่งหากเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล ที่คิดว่าเหมาะกับตัวเอง จะทำให้ช่วยสร้างพลังและความคิดบวกขึ้นมา และมีความเชื่อมั่นว่าชีวิตจะต้องดีขึ้น ทำให้หันมาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นตามไปด้วย

 

     เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับการหา เบอร์มงคล และ เบอร์ที่คุณต้องระวัง แต่ไม่ว่าคุณจะมีเบอร์ที่กล่าวมาหรือไม่ ทั้งหมดก็เป็นความเชื่อของแต่ละบุคคลคนเท่านั้น ถ้าหากว่าการเปลี่ยนเบอร์นั้นทำให้คุณสบายใจและมีความมั่นใจมากขึ้นก็ไม่ใช่เรื่องที่เสียหาย

 

หากใครที่กำลังมองหา หรือ อยากเปลี่ยนเบอร์มงคล สามารถติดต่อสอบถามได้ ที่ เบอร์บุญมี

 

 ขอขอบคุณข้อมูลจาก shopee

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เปลี่ยน เบอร์มงคล นานแค่ไหนถึงจะเห็นผล


โพสต์เมื่อ : 2020-02-26

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล