เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

การทำนาย เบอร์มงคล 7 หลัก วิธียอดนิยม


การทำนาย เบอร์มงคล 7 หลัก วิธียอดนิยม

การทำนาย เบอร์มงคล 7 หลัก วิธียอดนิยม


การทำนายเบอร์โทรศัพท์ เบอร์มงคล นั้น ได้เริ่มต้นมาจากการพยากรณ์เบอร์โทรศัพท์จากผลรวมเลขศาสตร์ จนกลายเป็นกระแสโด่งดังจนใครๆ ก็ตามหา เบอร์มงคล มาใช้ มาดูกันว่าการทำนายแบบ ผลรวม กับ เลข 7 เป็นอย่างไร

 

 

     เมื่อก่อนสมัยเริ่มๆ มีการทำนายเบอร์โทรศัพท์ เบอร์มงคล นั้น มักจะนิยมใช้ตัวเลขทุกตัวในการทำนาย หรือที่เรียกกันว่า ผลรวม แต่หากมองย้อนกลับไปสั้นๆ สัก 5-10 วิธีการทำนายได้เปลี่ยนมาใช้การทำนายเบอร์โทรศัพท์ เบอร์มงคล โดยใช้ตัวเลขเพียงแค่ 7 หลักกันแล้ว

 

 

     ซึ่งในสมัยก่อนเรามักจะหา เบอร์มงคล จาก ‘ผลรวม’ กัน เพราะสามารถดูได้ง่าย หาง่าย แถมยังขายง่ายอีกด้วย สะดวกทั้งผู้ซื้อและผู้ขายเลยทีเดียว แต่จากสถิติในช่วงหลายปีที่ผ่านมาการทำนายไม่ใช่แค่ผลรวมอีกต่อไป แต่เป็นการทำนายเลข 7 หลักแทน

 

 

     การทำนาย เบอร์มงคล 7 หลัก เป็นที่นิยมในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จึงมีอาจารย์หลายสำนักได้ออกมาสอนเกี่ยวกับตัวเลข 7 หลัก เกิดการจับคู่ตัวเลขออกเป็น 6 คู่ โดยมีตัวเลขตั้งแต่ 00 ไปจนถึง 99 ให้ได้รู้ถึงความหมายของคู่เลขกันแทนผลรวม ซึ่งคนส่วนใหญ่ในปัจจุบันเริ่มเรียนรู้และรู้จักวิธีนี้มากขึ้น หันมาใส่ใจความหมายของคู่เลขในเบอร์ของตนเอง

 

 

     ในเบอร์มือถือ 7 หลัก หรือ 7 ตัวหลังให้หลีกเลี่ยงเลข 0, 3, 7, 8 แต่หากเลขเหล่านี้จับคู่กับเลขที่เป็นมิตร ก็จะมีความหมายที่ดี เช่น เลข 3 คือ 23, 32, 36, 63, 39, 93 เท่านั้น เลข 7 คือ 78, 87, 79, 97 เท่านั้น เลข 8 คือ 78, 87, 89, 98 เท่านั้น และให้หลีกเลี่ยงการใช้เลขคู่ 11, 21, 12, 25, 52 ด้วย

 

 

     การเลือก เบอร์มงคล สามารถเลือกได้ด้วยตัวเองง่ายๆ โดยหลักใหญ่ใจความคือ ห้ามให้ใน เบอร์มงคล มีเลขเสียแม้แต่คู่เดียว หันมาเลือกเบอร์ที่มีเลขดีไม่ใช่ผลรวมดี เลือก เบอร์มงคล ให้เบอร์มีความใกล้เคียงกับพื้นฐานเบอร์เดิมหรือเลือก เบอร์มงคล ให้สอดคล้องกับตัวเองและให้ตรงตามอาชีพ รวมถึงเลขคู่สุดท้ายของเบอร์เป็นตำแหน่งสำคัญ ควรลงท้ายด้วยเลขปัญญาหรือการเงิน เช่น 15,51,45,54,56,65,59,95,55

 

 

     ทั้งหมดนี้เป็นแค่เสี้ยวเล็กๆ ในการเลือก เบอร์มงคล แต่ก็เพียงพอสำหรับคนที่จะต้องการหา เบอร์มงคล มาใช้เอง เบอร์โทรศัพท์ที่เป็น เบอร์มงคล ผู้ใช้เบอร์จะได้เพิ่มความเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง แถมยังดึงดูดสิ่งดีๆ เข้ามาหา ทำให้เกิดความสุข ความสำเร็จ ความมั่นคั่ง แถมบางเบอร์ที่ถืออาจมีค่ามีราคาสูง สามารถซื้อเก็บไว้เก็งกำไรได้ในอนาคต ดังนั้น ใครที่อยากดวงดี ลองเสริมดวงด้วยเบอร์โทรศัพท์ เบอร์มงคล กันดูนะคะ เพราะตัวเลข เบอร์มงคล หรือ เบอร์โทรศัพท์เสริมดวงนั้นมีพลังบางอย่างที่ช่วยหนุนดวงให้ดีขึ้นได้ค่ะ

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก horonumber

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เริ่มต้นอย่างไร เมื่ออยากใช้ เบอร์มงคล

- คู่เลขที่ไม่ควรมีใน เบอร์มงคล


โพสต์เมื่อ : 2020-02-21

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล