เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เลข 3 เลขอันตรายใน เบอร์มงคล


เลข 3 เลขอันตรายใน เบอร์มงคล

เลข 3 เลขอันตรายใน เบอร์มงคล


หมายเลขโทรศัพท์ที่ทุกคนใช้อยู่ นอกจากใช้ติดต่อสื่อสารแล้ว ยังสามารถบ่งบอกถึงดวงชะตาของผู้ใช้หมายเลขนั้นได้ด้วย วันนี้รวบรวมเลข 3 เลขเสียที่มีคนใช้มากให้อ่านกัน

 

 

เลข 3

ท่านใดที่ในเบอร์โทรศัพท์เจ็ดตัวหลังมีเลข 3 ปรากฏอยู่จะมีตัวเดียวหรือหลายตัวก็ได้ เลข 3 นี้จะทำให้ท่านการเงินรั่ว ท่านจะเก็บไม่อยู่ มีแต่รายจ่าย ถึงแม้ว่าเลข 3 นี้จะทำให้ผู้ใช้บางรายขยันทำงานมากขึ้น แต่กลายเป็นว่าไม่มีใครเห็นคุณค่าในความขยันของท่านเลย ไม่มีการเพิ่มเงินเดือน หน้าที่การงานของท่านจะไม่ก้าวหน้า สำหรับเรื่องความรัก การที่ท่านใช้ เบอร์มงคล ที่มีเลข 3 นั้น จะทำให้เกิดปากเสียงในครอบครัวได้ บางท่านได้ยินมาจากศาสตร์อื่นว่า เลข 3 นี้ทำให้มีเสน่ห์มากขึ้น ซึ่งไม่จริง แถมยังจะทำให้ความรักของท่านต้องเจอมือที่สามเข้ามาช่วงชิงอย่างแน่นอน

 

เลข 23, 32

กำลังมาแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับเลข 23, 32 หรือหลายๆ ท่านรู้จักในชื่อเลข "เสน่ห์น้ำมันพราย" เพราะเชื่อกันว่าเลขคู่นี้จะทำให้มีเสน่ห์อย่างล้นเหลือ สมหวังเรื่องความรักทุกประการ ใครมีลูกยากก็จะสมหวัง ทำให้ชีวิตรักมีสีสันหลังจากที่จืดชืดมานาน หากทำธุรกิจก็ประสบความสำเร็จเพราะลูกค้าติด ลูกน้องเชื่อฟังเพราะมีเสน่ห์ ผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาเอ็นดูทำให้งานก้าวหน้า ได้ดีเพราะมีความสามารถ ฉลาด หาเงินเก่ง พลิกแพลงสถานการณ์เฉพาะหน้าได้ดี (ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกินนะคะสำหรับเลขคู่นี้)แต่ใครเล่าจะรู้ว่าความจริงว่าเลข 23,32 นั้นโหดร้ายเพียงใด ความจริงแล้ว เลขคู่นี้ส่งผลเสียต่อความรักที่ท่านมีอย่างร้ายแรงจนนึกไม่ถึงเลยจริงๆ เพราะเลขคู่ 23,32 นี้จะทำให้ท่านไม่มีทางได้สมหวังในรัก ไม่มีวันได้พบกับรักแท้ ไม่พบเจอคนที่จะอยู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันไปตลอดชีวิต ความรักที่มีจะเป็นเพียงแค่ฉาบฉวย มีคนเข้ามาผ่านมาแล้วผ่านไป ไม่มีใครมั่นคงคิดจะลงหลักปักฐานด้วย ซ้ำร้ายกว่านั้นคือ เลข 23,32 จะทำให้ท่านต้องมาปวดหัวกับปัญหามือที่สาม มีความรักกี่ครั้งก็ต้องถูกแย่งชิงคนรัก พบเจอปัญหารักซ้อนไม่รู้จบ นอกจากนี้ เลขคู่นี้จะทำให้ผู้ที่มีจิตใจไม่แข็งแรงพอ กลายเป็นมือที่สามของคนอื่น หรือดึงให้ต้องทำผิดศีลข้อ 3 ในที่สุด

 

เลข 36, 63

เป็นคู่เลขในตำนานจริงๆ เพราะหลายท่านเชื่อว่าคู่เลขนี้จะทำให้มีเสน่ห์รุนแรง มีเมตตามหานิยม มีแต่คนมารุมจีบจนเลือกไม่ถูก ไม่ขาดแคลนเรื่องความรัก และมีแต่คนให้ความช่วยเหลือ ดังคำที่ว่า ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ มีอยู่มีกินไม่มีวันอดตาย โดยหารู้ไม่ว่า การใช้เบอร์โทรศัพท์ที่มีเลข 36,63 นั้น ไม่เคยส่งผลดีกับใครตามที่หลายท่านเคยเข้าใจ เลขคู่นี้นอกจากจะทำให้การเงินแย่ลง มีภาระค่าใช้จ่ายที่มากขึ้นเป็นเงาตามตัวแล้ว ยังทำให้ความรักที่มีนั้นเต็มไปด้วยความหึงหวง หวาดระแวง ขาดความไว้เนื้อเชื่อใจกัน และมีมือที่สามเข้ามายุ่งเกี่ยวในชีวิตคู่ บางท่านอาจได้คู่ครองที่เคยแต่งงานหรือมีลูกติด บางท่านที่มีพื้นดวงความรักที่ไม่ดีอยู่แล้วใช้เลขคู่นี้จะทำให้พบเจอปัญหาหย่าร้าง เป็นหม้าย เลี้ยงลูกคนเดียว (single mom/dad) รักซ้อน หรือต้องไปเป็นมือที่สามของคนอื่น สิ่งที่ย่ำแย่ที่สุดก็คือ หากพบว่าความรักมีนั้นไม่ถูกต้อง (เช่นเป็นมือที่สาม) หรือมีความรักที่เต็มไปด้วยความทุกข์ เช่น แฟนเจ้าชู้ ก็จะทำให้ท่านตัดใจที่จะเดินออกมาได้ยาก

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Khaosod

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

-เบอร์มงคล เลขไวรัสอันตราย!

-เบอร์มงคล เลขกระตุ้นทรัพย์


โพสต์เมื่อ : 2020-02-17

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล