เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เริ่มต้นอย่างไร เมื่ออยากใช้ เบอร์มงคล


เริ่มต้นอย่างไร เมื่ออยากใช้ เบอร์มงคล

เริ่มต้นอย่างไร เมื่ออยากใช้ เบอร์มงคล


หลายครั้งที่คนอื่นๆทัก เบอร์มือถือไม่ดี เบอร์มือถือไม่รวย เบอร์ไม่เป็นมงคล ทักจนวิตกจริตหรือมันไม่ดีจริงๆ แล้วทีนี้อยากเปลี่ยนไปใช้ เบอร์มงคล จะต้องเริ่มต้นยังไงดีล่ะ

 

 

หลายคนที่เริ่มสนใจตัวเลข ก็หาอ่านตามบทความ เบอร์มงคล ในเว็บไซต์ต่างๆ อ่านไปอ่านมาเริ่มสนใจอยากจะเปลี่ยนเบอร์มือถือมาใช้ เบอร์มงคล แต่ปัญหาสำหรับการเปลี่ยนเบอร์มือถือ คือความยุ่งยากในการทำธุรกรรมต่างๆ ทั้งการเงิน ทั้งการติดต่อสื่อสาร ฉะนั้นจะเปลี่ยนเบอร์มือถือทั้งที เปลี่ยนให้ดีที่สุดจะได้ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย

 

 

ข้อหนึ่งศึกษาศาสตร์ตัวเลขจากเบอร์มือถือปัจจุบัน

 

ในข้อแรก ขั้นต้นให้มองเบอร์มือถือปัจจุบันที่ใช้อยู่ให้ดี มีตัวเลขอะไรบ้าง แล้วไปศึกษาดูบทความเรื่อง ตัวเลข เบอร์มงคล ของอาจารย์ตัวเลขทั้งหลาย ซึ่งส่วนมากจะเหมือนกัน เลขดี เลขเสีย เลขร้าย ดูสิว่าเลขไหนในเบอร์มือถือปัจจุบันของคุณที่ไม่ดีบ้าง

 

 

ข้อสองให้ย้อนมองตัวเอง

 

เบอร์มือถือที่ดีควรจะมาเติมเต็มในส่วนด้อยในตัวเรา และส่งเสริมส่วนดีเช่นกัน เป้าหมายในชีวิตคืออะไร ยังเรียนอยู่หรือทำงานแล้ว เรียนดีไหม ทำงานด้านไหน หาเป้าหมายให้เจออยากให้ตัวเลขตัวไหนมาเติมเต็มสร้างชีวิตให้ประสบความสำเร็จ

 

 

ข้อสามการวางตำแหน่งตัวเลขให้เหมาะสมกับตัวเอง

 

ข้อนี้ยากสุด การจะเรียงร้อยตัวเลขออกมา 7 ตัว (XXX-1234567) ลงใน เบอร์มงคล อย่างลงตัวสำหรับตัวเอง จะวางตัวเลขอย่างไรให้สอดคล้องและเหมาะสม ถ้าศึกษาดีๆ ค่อยๆ วางตัวเลขก็สามารถทำได้ หรือปรึกษากูรูด้านตัวเลขดูว่าจะวางตัวเลขอย่างไร ประสบการณ์ล้วนๆ เลยล่ะ บรรดาคนขาย เบอร์มงคล ก็วางเลขเก่งๆ เยอะๆ ด้วยความที่จับตัวเลขมายาวนาน และบางคนก็ลงเรียนคอร์สศาสตร์เลขกับอาจารย์ด้านตัวเลขมา

 

 

ข้อสี่จะหา เบอร์มงคล มาจากไหน

 

เมื่อเราได้ตำแหน่งตัวเลขทั้ง 7 ตัวที่เหมาะสมกับเราแล้ว เราจะไปหา เบอร์มงคล ได้จากที่ไหนบ้างมาดูกัน

 

1. ศูนย์บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือค่ายต่างๆ ไม่ว่าจะเครือข่ายไหนๆ ก็มี เบอร์มงคล ดีๆ ให้เลือก จะ AIS DTAC หรือ TRUE ต่างก็มี เบอร์มงคล ตามหลักเลขศาสตร์ให้เลือกมากมาย ลองไปค้นหาดูตามศูนย์ต่างๆ

 

2. ตามเว็บไซด์ขาย เบอร์มงคล ต่างๆ เช่น เว็บร้านเบอร์บุญมี อันนี้ก็มี เบอร์มงคล จำนวนมากให้เลือกหลากหลายราคา

 

3. เว็บประมูล เบอร์มงคล ต่างๆ ก็จะมี เบอร์มงคล ดีๆ หลุดรอดออกมาให้ชื่นชมอยู่บ่อยๆ แต่ต้องเร็ว มือไว บิดไว ก็ลงทดสอบสนามดู ไม่แน่อาจจะได้เพชรมาในราคาเท่าถ่าน ซึ่งขั้นตอนนี้อาจจะใช้เวลานานสักหน่อยขึ้นอยู่กับว่าจะหา เบอร์มงคล ได้รวดเร็วแค่ไหน เพราะบางเบอร์ก็ต้องใช้เวลาอยู่เหมือนกัน

 

เบอร์มงคล ในตลาดตอนนี้มีมากมายก็จริง แต่ เบอร์มงคล ที่เหมาะสมกับเราบางทีก็หาไม่เจอ เบอร์ที่เราตั้งใจศึกษาและวางตำแหน่งมาอย่างดี อาจจะไม่มีขายในตลาดแล้วก็เป็นได้ ดังนั้นให้เลือก เบอร์มงคล ที่ใกล้เคียงและเหมาะสมกับเรามากที่สุด ดังนั้นควรศึกษาเรื่อง เบอร์มงคล ศาสตร์ด้านตัวเลขต่างๆ ให้ดีก่อนที่จะเปลี่ยนเบอร์ หากไม่มั่นใจก็ให้ปรึกษากับกูรู ผู้เชี่ยวชาญ อาจารย์ตัวเลขทั้งหลายที่ไว้วางใจได้

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก superbermongkol

 

อ่านบทความอื่นเพื่มเติม

เลือก เบอร์มงคล ให้ตรงวันเกิด

ใครอยากเป็นเศรษฐี ใช้ เบอร์มงคล เบอร์นี้สิ!


โพสต์เมื่อ : 2020-02-14

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล