เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

ตัวเลขที่อาชีพพนักงานลูกจ้างต้องระวัง


ตัวเลขที่อาชีพพนักงานลูกจ้างต้องระวัง

ตัวเลขที่อาชีพพนักงานลูกจ้างต้องระวัง


หลายท่านที่ทำงานดี มีผลงานเยี่ยม เป็นคนเก่งของทีมงานกลับไม่เจริญเติบโตในหน้าที่การงาน ซึ่งอาจเป็นเพราะผลมาจากกลุ่มตัวเลขที่ไม่ดีในเบอร์ส่งผลให้ไม่เจริญเติบโต

 

แปลกแต่จริง บางคนทำเหนื่อยแทบตาย แต่กลับไม่ได้ดี จากสถิติที่ได้ทำการเก็บมาพบได้ว่า คนกลุ่มนี้มักมีเลขกลุ่มนี้อยู่ในโทรศัพท์มือถือ เลขกลุ่มนี้ให้พลังร้ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทำคุณคนไม่ขึ้น แม้จะมีฝีมือ ความสามารถโดดเด่น เจ้านายเรียกใช้งานบ่อย แต่พอถึงเวลาที่จะได้โปรโมทผลงาน เลื่อนขั้น ขึ้นเงินเดือนกลับไม่ค่อยได้ผลตอบแทนแบบสมน้ำสมเนื้อ และบางเลขก็โดนเพื่อนร่วมงานหักหลัง เอาเปรียบสารพัด เลขเหล่านี้มีเลขอะไรบ้าง และมีความหมายเช่นไร เรามาลองพิจารณาร่วมกัน

 

เลขที่ให้ผลเสียด้านการทำงานมีดังนี้

 

เลข 01 ,10  มักชอบทำงานคนเดียว เมื่อทำงานกับคนจำนวนมากมักจะมีปัญหา ยิ่งเก่งโดดเด่นก็เป็นภัย อาจจะโดนกลั่นแกล้ง หักหลัง ทำลายเชื่อเสียงเลยทีเดียว

 

เลข 12 , 21  เลขนี้ทำให้ผู้ใช้ เจ้าอารมณ์ ขี้หงุดหงิด แตกแยก ทำงานเป็นทีมกับผู้อื่นได้ลำบาก

 

เลข 18 , 81 มักโดนหักหลัง ทำบุญคนไม่ขึ้น เป็นคนมีความทะเยอทะยานสูง มักทำตัวให้เด่นในสังคม อีโก้เยอะ คนเลยมักมั่นไส้ แกล้งใส่ร้าย ให้เราเดือดร้อน

 

เลข 37  , 73  เลขคู่อุปสรรค์ ปัญหา เหนื่อยเครียด ทำงานไม่ได้พัก ยอมหักไม่ยอมงอ ประจบคนไม่เป็น รักศักดิ์ศรี ไม่ชอบการประจบสอพลอ

 

เลข 57 , 75  เป็นคนโผงผางตรงไปตรงมา มักขัดแย้งกับผู้ใหญ่(หัวหน้า) อยู่เสมอ ผู้ใช้เลขนี้โดยแท้แล้วเป็นคนทำงานเก่ง ทำงานดี ผู้ใหญ่เรียกใช้งานบ่อย มักได้งานยากๆ ที่ไม่มีคนอยากทำแต่เค้าก็สามารถรับงานเหล่านั้นได้ดี แต่เป็นที่น่าเสียใจเพราะผู้ใหญ่(หัวหน้า) ไม่ค่อยให้ผลตอบแทนในความสามารถนี้เลย

 

แม้แต่กระทั่งกลุ่มตัวเลขเหล่านี้

 

777    077    707    770    703    307    073    730    370

 

กลุ่มตัวเลขเหล่านี้ มักส่งผลให้ผู้ถือพบกับอุปสรรคในชีวิตนานาชนิด มีปัญหารุมเร้า ความเครียดสูง คิดมาก ปล่อยวางไม่เป็น

 

ใช่ว่า เบอร์มงคล นี้จะมีแต่เรื่องร้ายๆ เรื่องดีๆ ก็มีเช่นกัน เป็น เบอร์มงคล แห่งความอดทน ทำงานละเอียดรอบคอบ มีความรับผิดชอบสูง

 

แต่ทั้งหมดทั้งมวลก็ไม่แนะนำให้ใช้ เพราะเป็นกลุ่มตัวเลขที่ให้โทษมากกว่า เลวร้ายกว่านั้น ตัวเลขเหล่านี้จะนำอุบัติเหตุ โรคร้าย ถึงขั้นผ่าตัดมาให้ท่านด้วย

 

อย่าลืมลองดูตัวเลขมือถือ ของท่านนะคะ มีโอกาสอย่าลืมเปลี่ยนเลขให้เป็นมงคลทั้งหมด จะช่วยทำให้ชีวิตราบรื่นประสบความสำเร็จได้เร็วกว่า  โอกาสหน้าผมจะนำตัวเลขที่ส่งเสริมด้านอาชีพมาให้ทุกท่านลองดูกัน เพื่อจะช่วยให้ชีวิตของท่านนำพาบุญกุศลที่ได้สั่งสมไว้เข้าสู่ชีวิตให้ได้ดียิ่งขึ้น

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก superbermongkol

 

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม

เบอร์มงคล เลขกระตุ้นทรัพย์

เบอร์มงคล เลขซ้ำ ลางดีหรือร้าย


โพสต์เมื่อ : 2020-02-13

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล