เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล 72


เบอร์มงคล 72

เบอร์มงคล 72


เบอร์มงคล 72 เป็นเบอร์มงคล ที่อาจจะตรงกับใครหลายๆ คนที่ใช้อยู่ เบอร์มงคลนี้มีเรื่องให้ระวัง ทั้งการเงิน ความรัก และการงาน ที่ทำประสบอยู่ในปีนี้ วันนี้ เบอร์มงคล 72 มีอะไรบ้างมาดูกัน

เบอร์มงคล 72

 

นิสัย/บุคลิก เบอร์มงคล 72

จะส่งผลให้ เป็นคนวู่วามคิดเร็วทำเร็ว ขาลุยใจร้อนประมาทไม่มีสติ ปากไวจนเกินไปมักจะนำปัญหามาให้ พูดตรง พูดแรง คิดอย่างไงพูดอย่างนั้น ชอบทำตัวเด่น อยากทำให้คนจดจำ ทะเยอทะยานสูง ใจร้อน ชอบความท้าทาย กล้าตัดสินใจ มีความเป็นผู้นำ มั่นใจตนเองสูง ดื้อรั้น ขาดความระมัดระวัง เป็นคนวู่วามคิดเร็วทำเร็ว ขาลุยใจร้อนประมาทไม่มีสติ

ปากไวจนเกินไปมักจะนำปัญหามาให้ พูดตรง พูดแรง คิดอย่างไงพูดอย่างนั้น อารมณ์ร้อน รักศักดิ์ศรี ขยันขันแข็ง มุ่งมั่น จิตใจอ่อนไหว ไม่มั่นคง

 

การงาน  เบอร์มงคล 72

จะส่งผลให้ คิดปุ๊บทำปั๊บ ตัดสินใจเร็ว ทำอะไรว่องไว แต่ไม่รอบคอบ มีความทะเยอทะยานในการพัฒนาตนเอง ทำอะไรมักดีตอนต้น ต่อมาล้มเลิก เพราะ ความไม่หนักแน่น มักขัดแย้งกับคนรอบข้าง คิดปุ๊บทำปั๊บ ตัดสินใจเร็ว ทำอะไรว่องไว แต่ไม่รอบคอบ มีความทะเยอทะยานในการพัฒนาตนเอง

 ทำงานหนัก มักมีแรงกดดันสารพัดรูปแบบ ไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน ชีวิตต้องเหนือยกว่าคนอื่น ประสพความสำเร็จได้ยาก มีแต่เรื่องผิดหวังเสียใจ ปัญหาลุมเร้า ความทุกข์รอบด้าน อุปสรรคมากมายคอยไว้ให้แก้ไข ชอบอมทุข์คิดมากบ่อยๆ มีปัญหาเรื่องการงาน แต่ก็สามารถพลิกแพลงสถานการณ์ เอาตัวรอดได้ตลอด แต่มักไม่เคลียร์ปัญหาให้จบ ทำให้ คาราคาซัง

 

การเงิน  เบอร์มงคล 72

จะส่งผลให้ ได้มาไวก็ไปไวเช่นกัน มีแต่เรื่องต้องให้ใช้จ่ายไม่หยุดหย่อน ระวังเรื่องหนี้สิน มักจะมีปัญหาเรื่องเงินๆทองๆ เก็บเงินไม่อยู่ ใช้จ่ายเกินตัว บางทีจะหนักถึงขั้น คดีความ มีภาระหนี้สิน และจะถูกคนรอบข้างรบกวนเรื่องการเงินอยู่บ่อยครั้ง

 

ความรัก เบอร์มงคล 72

จะส่งผลให้ มักเอาแต่ใจตัวเอง พลัดพรากจากคนรัก เป็นรักที่ต้องรอคอย เจ้าชู้มากรัก เกิดปัญหาวุ่นวายกับเพศตรงข้ามเสมอ ระวังเรื่องการหย่าร้าง

 

เบอร์มงคล 72 เป็นเบอร์มงคล ที่อยู่ใน เกรด D ถ้าถามว่า ดีไหม ก็ตอบเลยว่าไม่ค่อยเท่าไร ไม่เท่ากับระดับ สูงๆ เล่น พวก 789 เบอร์มังกร หรือ เบอร์หงษ์ เป็น เบอร์มงคล ที่มีข้อดีและเสียอยู่ในเบอร์ เดียวกัน การที่มีเบอร์มงคลก็ถือว่ามีของดี แต่ดีไปกว่า ก็คือการทำ บุญไม่ว่าจะเป็นการให้ทาน หรือช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ถือว่าเป็นการทำบุญอย่างหนึ่งนะครับ

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

456 เบอร์มงคลความหมายดี

เบอร์มงคล พลังเลขสร้างโอกาส

วิธีเสริมความมั่นใจด้วย “เบอร์มงคล”

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ber636


โพสต์เมื่อ : 2020-02-14

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล