เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เปิดตัวเลขแห่งความทุกข์ในเบอร์มือถือ ใช้แล้วเงินรั่วแน่นอน


เปิดตัวเลขแห่งความทุกข์ในเบอร์มือถือ ใช้แล้วเงินรั่วแน่นอน

เปิดตัวเลขแห่งความทุกข์ในเบอร์มือถือ ใช้แล้วเงินรั่วแน่นอน


เบอร์มือถือที่คุณใช้ติดต่อธุรกิจการงาน หรือแม้กระทั่งคุยกับคนรัก ไม่ควรจะมีเบอร์เหล่านี้ไว้ในครอบครอง เรามาดูกันว่ามีเบอร์อะไรบ้าง เรารวบรวมมาให้คุณอ่านแล้ว

 

เบอร์มงคล คือส่วนหนึ่งของการทำนายตัวเลข ซึ่งอยู่คู่กับคนมายาวนาน ได้ถูกคิดค้นปรับปรุงขึ้นมานับพันๆ ปี พร้อมด้วยการพยากรณ์ชนิดอื่นๆ ตัวอย่างเช่น ไพ่ยิปซีพยากรณ์ ทำนายดวงดูลายมือ การพิจารณานรลักษณ์ หรือแม้แต่การจัดฮวงจุ้ยรับโชคต่างๆ จนกระทั่งปัจจุบันนี้ก้าวหน้าแตกกิ่งก้านสาขาเผยแพร่จำนวนมากตามแต่ อ. แต่ละคนจะคิดค้น ซึ่งก็ความเที่ยงก็แตกต่างกันไป ตำแหน่งของเลขจะอยู่ที่ 4 ตัวท้าย และ ภายในเลข 4 ตัวนี้สามารถ สลับตำแหน่งกันได้หมด แต่ยังคงความหมายเดียวกัน

 

0878 ความยิ่งใหญ่พังทลาย เมื่อใช้เบอร์นี้ ผู้ใช้มักมีการพูดคุย วางแผน โครงการโปรเจ็กใหญ่ๆ เสมอ เบอร์นี้จึงไม่เหมาะกับการจับงานใหญ่ เป็นงานเล็กๆไปเรื่อยๆ จะดีกว่า

 

1040 ตกงาน ปากไม่ดี พูดตรงเกินไป เบอร์นี้ เป็นอีกเบอร์ที่คนทำงานประจำไม่สมควรมีไว้ครอบครองค่ะ เพราะเมื่อใช้ไป มักโดนตำหนิ ติเตียน หยามเกียรติ ทั้งจากเจ้านาย และ แต่จะเหมาะกับคนที่ต้องทำงานติดต่อค้าขายกับต่างชาติมากกว่า

 

1213 หยิ่งทนงตน ขัดแย้ง ทะเลาะจนเลิกรากัน เบอร์นี้ก็เป็นอีกเบอร์ที่ไม่เหมาะแก่การครอบครอง ไม่ว่าจะคุยกับลูกค้าไม่รู้เรื่อง หยิ่งใส่ลูกค้า ขัดแย้งกับลูกค้า หรือจะกับคนรัก ก็ตามที

 

1373 พูดไปทะเลาะไป การใช้มือถือเบอร์นี้ สร้างศัตรูมากกว่ามิตร คุยกันแรกๆ ก็ดี คุยไปคุยมา ขัดคอทะเลาะกันเสียได้

 

1828 ลักลอบเล่นชู้ ลักกิน ขโมยกิน เบอร์นี้เป็นเบอร์ที่อันตรายสุด ทั้งเรื่องงาน เงิน และความรักเลยทีเดียว ถ้าเป็นเรื่องงาน ก็มักจะโดนขโมยผลงานบ่อยๆ ถ้าเป็นเรื่องความรัก จีบกันไป จีบกันมา ยังไม่ทันได้ลงเอยก็จะมีมือดีมาชุบมือเปิบ

 

2627 หลอกล่อ บีบบังคับ ให้ต้องเสียทรัพย์ ใครมีเลขนี้อยู่ในมือ ต้องบอกเลยว่า มีแต่เรื่องให้เสียทรัพย์ ค้าขายอะไรก็เสียเปรียบลูกค้าหมด

 

4843 ปากจัดด่าทอ ท้าตีท้าต่อย ถ้าใช้เบอร์นี้ พูดคุยหรือติดต่อลูกค้า ไม่น่าจะได้ปิดจ๊อบง่ายๆ เพราะไม่คุณก็มีลูกค้าได้มี อารมณ์เสียกันบ้างเป็นแน่

 

5475 คุยกันไม่รู้เรื่อง ตกลงกันไม่ได้ หรืออีกนิยามหนึ่งคือ แสนสาหัสเรื่องผลประโยชน์ เจรจาไม่รู้ความ จึงไม่สามารถตกลงอะไรได้เลย

 

หากท่านใดกำลังมองหาเลขดังกล่าวเพื่อเสริมดวง สามารถติดต่อสอบถามได้ ที่ เบอร์บุญมี

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berdedd


โพสต์เมื่อ : 2020-02-12

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล